13 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của 'Captain America' Chris Evans ở MCU

Phim Âu Mỹ Hải Hoàng - Theo ZingNews 1538799806

Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America cùng Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đã có rất nhiều khoảnh khắc cảm xúc mà anh đem lại sau 8 năm gắn bó với 7 bộ phim.

13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 1Trong Captain America: The First Avenger (2011), Steve Rogers vốn chỉ là một cậu bé suy dinh dưỡng, yếu ớt, còi cọc. Là thanh niên 21 tuổi nhưng chỉ cao khoảng 1,6 mét và ốm như cậu bé 15 tuổi, năm lần bảy lượt Rogers bị loại khỏi danh sách nhập ngũ. Cuối cùng anh cũng được toại nguyện nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Abraham Erskine. 13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 2Steve Rogers xin tình nguyện tham gia chương trình thử nghiệm "siêu chiến binh" do bác sĩ Erskine thực hiện. Ông chế tạo một loại huyết thanh, biến Rogers thành chiến binh có thân hình vạm vỡ và sức mạnh phi thường. Anh trở thành Captain America và cùng các đồng đội phá vỡ âm mưu thống trị thế giới của nhóm phát xít Hydra do ác nhân Red Skull lãnh đạo. 13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 3Khi Rogers truy đuổi Red Skull, chiếc máy bay chở anh rơi xuống biển. Anh được tìm thấy dưới băng, vẫn còn sống sau hơn 7 thập kỷ "ngủ đông". Tỉnh dậy, cả thế giới đều xa lạ với anh. Cảnh Stever Rogers được tìm thấy là một trong những khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 4Peggy Carter từng là cấp trên của Rogers trong quân đội, cũng là mối tình khắc cốt ghi tâm của anh. Tình yêu của họ bị đứt gánh khi anh "ngủ đông" suốt 70 năm. Sau khi Rogers tỉnh lại, Carter vẫn còn sống nhưng đã trở thành một bà lão tuổi già sức yếu. Cảnh Steve Rogers nhắc nhở bà Carter rằng bà vẫn còn nợ anh một điệu nhảy từ năm xưa chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả xúc động. 13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 5Sau khi sống lại, anh được Nick Furry - giám đốc tổ chức S.H.I.E.L.D - mời vào nhóm siêu anh hùng Avenger. Rogers cùng với Iron Man, Thor, Hulk, Black Widow... chiến đấu chống lại những siêu ác nhân như Loki hay Ultron để giải cứu thế giới. 13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 6Khoảnh khắc gặp gỡ giữa Captain America và Tony Stark/Iron Man cũng là cột mốc mang tính lịch sử của MCU. Bởi Captain America và Iron Man không chỉ là đồng đội mà còn là hai nhân vật quan trọng nhất, có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong đội Avenger và cả MCU. Chính tay cha của Iron Man đã thiết kế chiếc khiên đặc biệt dành tặng cho Captain America.

, khẳng định sự trưởng thành vững chắc của MCU.

13 khoanh khac dang nho nhat cua 'Captain America' Chris Evans o MCU hinh anh 7
Đây là lúc Captain America sát cánh cùng nhóm Avenger trong trận chiến chống Loki và đám quân xâm lăng ngoài không gian ở The Avengers (2012). Bom tấn này đạt doanh thu tới 1,5 tỷ USD

Chỉ còn 5 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Cuộc Chiến Vương Quyền "Game of Thrones"

Tin Hot

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Đứa con cưng này của Stan Lee cũng là một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất trên thế giới.

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Dù “Godzilla: King of the Monsters” phải tới mùa hè 2019 mới ra rạp, “Godzilla vs. Kong” đã chính thức bấm máy cho thời điểm phát hành năm 2020.

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy "Toy Story 4" có lẽ là chuyến đi cuối cùng của chàng cao bồi Uôdy.

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Bộ phim mới của Illumination tiếp tục ghi điểm nhờ dàn nhân vật đáng yêu, thân thiện, trên nền nội dung nhân văn đơn giản và nhắm tới đối tượng trẻ nhỏ.

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

“Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald” sẽ nối dài thắng lợi cho thương hiệu phù thủy “Harry Potter” tại phòng vé, bất chấp việc vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ sớm.