Ác nhân "Fantastic Beasts 2" không hề sở hữu Bảo Bối Tử Thần như fan Harry Potter vẫn đinh ninh?

Phim Âu Mỹ Hải Hoàng - Theo Kenh14 1541311226

Giả thuyết mới cho rằng sau "Fantastic Beasts" phần 1, Grindelwald không phải là người sở hữu Bảo Bối Tử Thần cây Đũa Phép Cơm Nguội mà kỳ thực nó đã thờ chủ mới là cô bạn gái của Newt Scamander.

Trước ngày Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald) được công chiếu, phần lớn fan đều đồng tình với giả thuyết rằng ác nhân Gellert Grindelwald sẽ sử dụng cây Đũa phép Cơm nguội - một trong ba Bảo Bối Tử Thần hùng mạnh từng rất nổi tiếng trong Harry Potter. Thế nhưng còn một giả thuyết thú vị khác liên quan đến cây đũa thần này, khẳng định rằng nó không nằm trong tay Grindelwald mà sẽ thuộc về một người đẹp trong phim.

Có lẽ nào ác nhân của Fantastic Beasts 2 không hề sở hữu Bảo Bối Tử Thần như fan Harry Potter vẫn đinh ninh? - Ảnh 1.

Bạn gái của Newt mới là chủ nhân của cây đũa phép huyền thoại này?

Cụ thể, nữ phù thủy Tina Goldstein theo giả thuyết này mới là người nắm giữ Đũa phép Cơm nguội. Trong Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng), trận chiến giữa Grindelwald và các Thần Sáng đã kết thúc bằng việc con thú kỳ diệu Swooping Evil của Newt Scamander kiềm chế Grindelwald và Tina giải giáp hắn, tước vây đũa phép khỏi tay tên ác nhân.

Theo như chúng ta đã biết thì cây Đũa phép Cơm nguội đặc biệt ở chỗ nó sẽ phục tùng người nào đánh bại chủ nhân trước của nó. Theo như Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần, hồi còn trẻ Grindelwald đã phóng Bùa Choáng vào ông Gregorovitch để có thể sở hữu cây đũa phép. Dù lịch sử đã gắn món bảo bối này với những lần thanh toán chết chóc, nhưng sự thật là chỉ cần tước khí giới khỏi tay của chủ nhân là bạn đã có thể có được lòng trung thành của cây đũa phép.

Có lẽ nào ác nhân của Fantastic Beasts 2 không hề sở hữu Bảo Bối Tử Thần như fan Harry Potter vẫn đinh ninh? - Ảnh 2.

Việc Tina tước khỏi Grindelwald cây đũa có thể hàm ý cho việc cô sẽ trở thành chủ nhân tiếp theo của Cây Đũa Phép Cơm Nguội - một trong những món đồ quyền năng nhất thế giới phép thuật.

Việc lúc đó Grindelwald sử dụng đũa phép của Graves - người mà gã đóng giả trong phần 1 không quan trọng nếu như ta nhớ lại Draco Mafloy đã thành chủ nhân của đũa phép cơm nguội từ tay cụ Dumbledore như thế nào. Điều này có thể hoàn toàn thay đổi cục diện của Fantastic Beasts 2.

Từ trước tới nay chúng ta vẫn nghĩ Credence là con mồi của Grindelwald, nhưng nếu như nghĩ tới sức mạnh của cây đũa phép thì trong trường hợp giả thuyết này là đúng thì Tina mới là cái gai trong mắt cần phải nhổ của Grindelwald để đoạt lại món bảo bối. Nếu như ngày xưa một Grindelwald trẻ tuổi còn tha mạng cho Gregorovitch thì gã phù thủy hắc ám già đời này chắc chắn sẽ không bỏ qua cho Tina. Vấn đề là ngoài Dumbledore, không ai biết Grindelwald đang sở hữu cây đũa phép hùng mạnh thế nào. Ý thức được việc Tina đang gặp nguy hiểm thế nào, nhưng trong lòng thì vẫn còn tình cảm với Grindelwald, Dumbledore đã giao phó nhiệm vụ này cho người mà ông tin tưởng là cậu học trò Newt Scamander.

Có lẽ nào ác nhân của Fantastic Beasts 2 không hề sở hữu Bảo Bối Tử Thần như fan Harry Potter vẫn đinh ninh? - Ảnh 3.

Cùng xem liệu giả thuyết trên đáng tin cỡ nào khi Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) ra rạp vào ngày 16/11/2018 tới đây.

Chỉ còn 5 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Cuộc Chiến Vương Quyền "Game of Thrones"

Tin Hot

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Đứa con cưng này của Stan Lee cũng là một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất trên thế giới.

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Dù “Godzilla: King of the Monsters” phải tới mùa hè 2019 mới ra rạp, “Godzilla vs. Kong” đã chính thức bấm máy cho thời điểm phát hành năm 2020.

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy "Toy Story 4" có lẽ là chuyến đi cuối cùng của chàng cao bồi Uôdy.

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Bộ phim mới của Illumination tiếp tục ghi điểm nhờ dàn nhân vật đáng yêu, thân thiện, trên nền nội dung nhân văn đơn giản và nhắm tới đối tượng trẻ nhỏ.

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

“Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald” sẽ nối dài thắng lợi cho thương hiệu phù thủy “Harry Potter” tại phòng vé, bất chấp việc vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ sớm.