1 1

"Avengers: Infinity War" sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất nhất vũ trụ siêu anh hùng với 76 nhân vật

Phim Âu Mỹ lemitu - Theo Kenh14 1516159304

Với gần 80 nhân vật, "Avengers: Infinity War" sẽ là cuộc chiến lớn nhất MCU nói riêng và thế giới siêu anh hùng nói chung.

Khi ra mắt năm 2012, Marvel's The Avengers đã tập hợp một số lượng lớn diễn viên và siêu anh hùng trong cùng một tác phẩm. Kể từ đó, ngay cả những bộ phim riêng cũng có sự xuất hiện của nhiều siêu anh hùng, phản diện hay nhân vật phụ khác. Đương nhiên, Avengers: Infinity War sẽ là một bom tấn khổng lồ nhất khi kết hợp Avengers, Guardians of the Galaxy và nhiều siêu anh hùng khác nữa.

Avengers: Infinity War sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất nhất vũ trụ siêu anh hùng với 76 nhân vật - Ảnh 1.

Chris Hemsworth tiết lộ phim sẽ có tới 76 siêu anh hùng

Có một điểm, Avengers: Infinity War được ước lượng có tới hơn 60 nhân vật. Cả người hâm mộ lẫn các nhà phê bình đều lo lắng khi một tác phẩm khó có thể thể hiện số lượng vai diễn nhiều như thế. Tuy nhiên, nỗi sợ ngày một vơi dần và thay bằng sự háo hức của khán giả bởi tính táo bạo của dự án này. Chris Evans từng nói rằng Marvel khó có thể "thua" ở phòng vé. Nhưng trong khi Kevin Feige và anh em nhà Russo cố trấn an khán giả về việc cân bằng đất diễn thì số lượng nhân vật lại cứ thế mà tăng lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài Toronto Sun về bộ phim 12 Strong, Chris Hemsworth có đề cập tới Avengers: Infinity War. Anh bày tỏ sự hào hứng khi được gặp một số nhân vật đặc biệt cũng như kinh ngạc trước số lượng khổng lồ của dàn diễn viên.

Trong khi một số vai diễn có thể nhỏ nhưng 76 diễn viên (hay tương đương như thế) thực sự là một con số khổng lồ cho một trận chiến. Theo cách nói của "Thần Sấm" thì họ đều là những vai diễn "có thoại" chứ không chỉ lướt qua màn hình. Đương nhiên, nhiều nhân vật này sẽ chỉ đóng vai trò khách mời, nhưng thật thú vị khi biết rằng các nhân vật phụ trong MCU và thậm chí các siêu anh hùng từ loạt phim truyền hình cũng cón thể xuất hiện. Chris Hemsworth còn tiết lộ rằng Avengers: Infinity War sẽ là một bộ phim hoành tráng bậc nhất từ trước tới nay và cũng có nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Avengers: Infinity War sẽ là cuộc chiến vĩ đại nhất nhất vũ trụ siêu anh hùng với 76 nhân vật - Ảnh 2.

Một cảnh đại chiến hoành tráng với hơn 40 nhân vật sẽ xuất hiện

"Bộ phim sẽ vô cùng hoành tráng. Tôi đã hoàn thành tất cả các cảnh quay vào từ hai hôm trước và nói với (đạo diễn) Joe và Anthony (Russo) rằng, 'Tôi không biết bằng cách nào mà hai anh có thể đi xa được tới mức này và tôi cũng không biết hai sẽ kết hợp số lượng khổng lồ này ra sao nhưng tôi thật sự bái phục'".

Có vẻ như cả chính Hemsworth cũng không hoàn toàn chắc chắn về việc anh em nhà Russo và cộng sự sẽ thực hiện tác phẩm như thế nào, nhưng nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực lớn nếu họ thành công. Mới đây, các nhà làm phim cũng đã tiết lộ một cảnh đại chiến trong Avengers: Infinity War sẽ có tới hơn 40 nhân vật. Có vẻ như nó sẽ tương tự với cảnh trong sân bay của Captain America: Civil War, nhưng tập trung vào nhiều nhân vật sẽ rất khó khăn. Thêm vào đó, cốt truyện và phát triển nhân vật còn vất vả hơn nữa. Dù ra sao thì cúng ta chỉ còn phải chờ tầm 3 tháng nữa để đón xem siêu phẩm này mà thôi,

Avengers: Infinity War dự kiến sẽ công chiếu ngày 25/04.

Hãng phim kinh dị của ‘Insidious’, ‘Get Out’ đang muốn làm lại ‘Friday the 13th’

Tin Hot

Có quá muộn cho một phim riêng về Black Widow ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Có quá muộn cho một phim riêng về Black Widow ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Được biết, Marvel đang tiến hành sản xuất một bộ phim về riêng về nhân vật Black Widow, nhưng liệu đã quá muộn cho một nhân vật đã tồn tại gần 10 năm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

‘Khủng hoảng’ ý tưởng: Vấn đề nan giải dòng phim kinh dị thế giới đang phải đối mặt?

‘Khủng hoảng’ ý tưởng: Vấn đề nan giải dòng phim kinh dị thế giới đang phải đối mặt?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Trong bối cảnh thị trường điện ảnh đang ngày một cạnh tranh khốc liệt, thì yếu tố mới lạ luôn là tiêu chí hàng đầu để mang những bộ phim đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn lớn nhất, mà các ekip làm phim trên thế giới nói chung đang phải đương đầu.

Đầy tăm tối và đẫm bạo lực, nhưng vì sao dòng phim tận thế chưa bao giờ lỗi mốt?

Đầy tăm tối và đẫm bạo lực, nhưng vì sao dòng phim tận thế chưa bao giờ lỗi mốt?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Dòng phim tận thế, thảm họa không chỉ hấp dẫn khán giả ở tính giả tưởng của nó mà chính là thông điệp đánh động đến thực tại của chúng ta .

"The Midnight Man" - Trò chơi ma quỷ đáng sợ chẳng kém gì cầu cơ "Ouija"

"The Midnight Man" - Trò chơi ma quỷ đáng sợ chẳng kém gì cầu cơ "Ouija"

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Mỗi lần nhắc về cách thức giao tiếp với người đã khuất, mọi người thường nghĩ ngay tới bàn cầu cơ Ouija. Thế nhưng, không phải ai cũng biết "The Midnight Man Ritual", nghi lễ triệu hồi ác quỷ kinh hoàng lúc nửa đêm.

Ông hoàng kinh dị Jason Blum hứa hẹn một tác phẩm kinh dị kết hợp "Insidious" và "Sinister"

Ông hoàng kinh dị Jason Blum hứa hẹn một tác phẩm kinh dị kết hợp "Insidious" và "Sinister"

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Chắc chắn trong tương lai, bà đồng Elise phải đối mặt với ông kẹ Bughuul trong một phim kinh dị cộp mác Jason.

1