Bắt chước "Avengers", Ryan Reynolds viết tâm thư xin khán giả đừng làm lộ nội dung "Deadpool 2"

Phim Âu Mỹ Mẫn Mẫn - Theo Kenh14 1525945074

"Thánh lầy" Ryan Reynolds mới đây tiếp tục đem "Infinity War" ra làm trò cười khi bắt chước anh em nhà Russo công bố bức tâm thư kêu gọi khán giả không tiết lộ "Deadpool 2", chỉ trừ việc nội dung của nó thì tào lao hết sức.

Spoil (tiết lộ nội dung cho người chưa xem) phim ư? Kẻ thù không của riêng ai.

Deadpool 2 chỉ còn cách ngày ra mắt một tuần nữa, vì thế hơn ai hết người hâm mộ Deadpool như đang ngồi trên đống lửa vì lo lắng sẽ có một nhóm khán giả được xem trước không kìm lòng được mà làm lộ chi tiết phim cho người chưa được xem. Chuyện này không khác gì những điều diễn ra khoảng một tháng trước với Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực).

Bắt chước Avengers, Ryan Reynolds viết tâm thư xin khán giả đừng làm lộ nội dung Deadpool 2 - Ảnh 1.

Vào ngày 9/5 vừa qua, Ryan Reynolds đã thay mặt đoàn làm phim bao gồm bản thân anh để gửi tới khán giả bức tâm thư cảm động khuyên nhủ mọi người đừng tiết lộ "những trò vui xàm xí" nếu có cơ hội được đi xem phim trước. Vấn đề là bức tâm thư này y hệt lá thư mà anh em nhà Russo từng chia sẻ trên Twitter kêu gọi fan giữ mồm giữ miệng khi xem Infinity War.

Bắt chước Avengers, Ryan Reynolds viết tâm thư xin khán giả đừng làm lộ nội dung Deadpool 2 - Ảnh 2.

Bên trái là bức tâm thư của Ryan, bên phải là bức tâm thư của anh em nhà Russo. Tuy mạnh yếu khác nhau nhưng tinh thần chống spoiler thì luôn có. (Ghép: Deadpool Vietnam)

Nguyên văn lá thư như sau:

Bắt chước Avengers, Ryan Reynolds viết tâm thư xin khán giả đừng làm lộ nội dung Deadpool 2 - Ảnh 3.

"Thân gửi các bạn fan tuyệt vời nhất vũ trụ này,

Tụi tui đang tiến hành chuyến lưu diễn toàn cầu cho "Deadpool 2: Việc Này Gần Như Là Do Các Người". Hầu hết các anh em trong đoàn làm phim đã Nỗ Lực Hết Công Suất suốt hai năm qua để mà giữ kín được bí mật, như cách David Blaine (ảo thuật gia) đón đạn bằng miệng ấy. Giống công thức bí mật với 11 loại thảo dược và gia vị trong bộ râu chất ngất của Đại tá Sanders (người sáng lập KFC) nữa.

Chỉ có một số ít người biết cốt truyện thật của phim thôi. Một trong số đó không phải Ryan Reynolds. Xem xong Deadpool 2 các bạn làm ơn đừng có ngứa mồm nói ra những tình tiết đỉnh cao trong phim. Sẽ méo vui vẻ gì đâu khi spoil là Deadpool sẽ chết trong phần này. Đùa đấy. À mà hông giỡn nha. Ahihi xàm xí tí thôi, nhỉ?

Thượng lộ bình an.

X (X-Force)

#WadeWilsonYêuCầuBàChịÀNhầmSựTếNhịCủaBạnXinLỗiVìChếĐộSửaChínhTảTựĐộngNguNgốc"

Không những bắt chước chiêu trò của Infinity War, Pool nhà ta còn muộn luôn hashtag #ThanosDemandsYourSilence (Thanos yêu cầu bạn giữ yên lặng), tiếc rằng nó đã thành #DeadpoolDemandsYourSister (Deadpool yêu cầu chị gái của bạn), không biết có đúng là do chế độ sửa chính tả tự động không nữa.

Deadpool 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/5 tới đây, với tựa Việt: Deadpool 2: Việc Này Gần Như Là Do Các Người hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo đốt ví của các chế trong mùa hè năm nay. Và đừng quên giữ kín miệng sau khi xem để tôn trọng các khán giả khác nhé!

Nếu Vũ trụ DC muốn biết mình "lạc lối" ở đâu, có lẽ nên đi hỏi thăm ngay "anh hàng xóm" Marvel!

Tin Hot

Vệ binh dải ngân hà 3 sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Star-Lord cũng như những thành viên khác?

Vệ binh dải ngân hà 3 sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Star-Lord cũng như những thành viên khác?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Vệ binh dải ngân hà phần 3 sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của một vài thành viên trong đội dân phòng vũ trụ, những "kẻ thô lỗ nhất dải ngân hà" mà fan hâm mộ yêu quý ngay từ những phút đầu của phần 1 ra mắt năm 2014.

Trước 'The Nun', hãy xem sơ Valak đã thao túng toàn bộ vũ trụ The Conjuring như thế nào!

Trước 'The Nun', hãy xem sơ Valak đã thao túng toàn bộ vũ trụ The Conjuring như thế nào!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Câu chuyện trong "The Nun" sẽ có liên hệ mật thiết đến các phim khác cùng vũ trụ, đơn cử là "The Conjuring 2" và "Annabelle: Creation".

Aquaman lại tiếp tục nhá hàng tạo hình các thành viên trong gia đình Thần biển

Aquaman lại tiếp tục nhá hàng tạo hình các thành viên trong gia đình Thần biển

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Thêm một cơ số hình ảnh từ đạo diễn James Wan về bộ phim Aquaman lại được nhá hàng. Không rõ là đạo diễn có quên một thứ gì đó quen quen, tựa như trailer không nhỉ?

Cặp đôi Người Kiến và Chiến Binh Ong khẳng định có xuất hiện trong Cuộc chiến Vô cực!

Cặp đôi Người Kiến và Chiến Binh Ong khẳng định có xuất hiện trong Cuộc chiến Vô cực!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Avengers: Infinity War có vẻ như đã tập hợp được hầu hết các siêu anh hùng trong Vũ trụ Marvel từ trước tới nay. Điều mà hiếm có Vũ trụ Điện ảnh nào làm được.

10 phim điện ảnh đáng mong chờ nhất nửa cuối năm 2018

10 phim điện ảnh đáng mong chờ nhất nửa cuối năm 2018

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Năm 2018 là một năm sôi động của điện ảnh thế giới với những dự án phim chất lượng. Từ giờ đến cuối năm, “bàn tiệc” điện ảnh sẽ còn chiêu đãi thêm nhiều bộ phim hấp dẫn hơn nữa.