Chỉ với vài tập phim, "Huyền của Ôn Noãn" đã xuất hiện rất nhiều sạn rồi đây!

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Yan 1526524166

Là một trong những bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói nhất cử nhất động của Chiến tổng, Noãn tỷ và Tiểu Lộ tổng bị theo dõi. Từng tập phim, nội dung, tạo hình đều nằm trong con mắt của người xem. Như vậy có nghĩa là, sạn cũng sẽ không thoát.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-73808941.jpg

nhat-san-huyen-cua-on-noan-4103fd0d.jpg

Rất tiếc khi phải "phê bình" đoàn làm phim nhưng có những cảnh quay thật sự khiến người xem không nhịn được cười. Không thể phủ nhận, những hạt sạn này đã khiến người xem cảm thấy thú vị và giải trí hơn.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-b28408fe.jpg
Những hạt sạn vui này giúp cho bộ phim thú vị hơn

Chiếc bánh sinh nhật...hồi sinh

Bữa tiệc sinh nhật được Chu Lâm Lộ Ôn Noãn tổ chức cho Ôn Nhu. Một chiếc bánh sinh nhật dâu tây màu trắng đã được đặt sẵn dành cho khổ chủ. Sau khi được bạn hẹn ra ngoài, chiếc bánh sinh nhật đành ngậm ngùi ở lại cùng Tiểu Lộ tổng và Noãn tỷ. Đặc biệt ở chỗ, sau khi đã được Ôn Noãn và Tiểu Lộ tổng mỗi người quẹt một cái thế mà những phân cảnh sau chiếc bánh vẫn còn nguyên vẹn như chưa hề có gì xảy ra.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-dc6ab881.png
Ôn Noãn mặt bị dính kem từ chiếc bánh.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-5247eaa6.png
Chiếc bánh vẫn còn nguyên vẹn mặc dù đã bị vài lần bị quẹt mất lớp kem.

Diễn viên biết...dịch chuyển tức thời?

Nếu đã từng là một fan nguyên tác Huyền của Ôn Noãn, chắc chắn bạn đã từng vô cùng ám ảnh với phân đoạn khi mối tình 7 năm của hai nhân vật chính phải tan vỡ. Cũng vào bữa tiệc sinh nhật ấy, Chiến Nam Huyền vì quan tâm Ôn Noãn đã đến tặng quà sinh nhật cho Ôn Noãn nhưng lại nhìn thấy Ôn NoãnChu Lâm Lộ đang vui đùa tình cảm với nhau. Ôn Noãn vì sợ hiểu lầm nên đã chạy theo Nam Huyền để giải thích. Sẽ không có gì phải bàn nếu như vị trí của Ôn Noãn Nam Huyền tự dưng được tráo đổi cho nhau trong hai phân cảnh liên tiếp.

Theo hướng đi từ trong cửa ra, Ôn Noãn từ trong nhà chạy ra sẽ đứng quay người vào ngôi nhà, nhưng trong phân cảnh phía sau, Nam Huyền lại là người đứng quay người vào ngôi nhà và từ từ bước ra xe ô tô. Việc này khiến khán giả bất ngờ và tưởng như hai người có phép thuật vậy!


Video cho thấy vị trí bị đổi giữa Ôn Noãn và Nam Huyền.

Chiếc chăn thần kỳ

Trong một phân cảnh khác, khi Ôn NoãnChu Lâm Lộ đang vui đùa với nhau và ngã ra sofa, trên thành của sofa không hề có một cái chăn nào. Sau đó, Ôn Noãn cũng nằm ngủ ở trên sofa luôn. Thế nhưng, khi Ôn Nhu, chị gái của Ôn Noãn, về thì một chiếc chăn màu da cam lại đột nhiên xuất hiện trên thành ghế sofa để đắp cho Ôn Noãn. Chiếc chăn này thật tài tình, có thể bay từ đâu đó lên thành sofa ngay được!

nhat-san-huyen-cua-on-noan-3a67563e.png

nhat-san-huyen-cua-on-noan-32a5627a.png
Cái chăn nó có chân chạy đến Sofa hay sao?

Chưa kể đến việc số lượng những chiếc gối ôm đã giảm từ sáu xuống còn năm cái chỉ trong nháy mắt. Khi Ôn Noãn mới về nhà và ngồi xuống sofa, rõ ràng đã có 6 cái gối được đặt trên sofa nhưng chớp mắt lúc sau một chiếc đã biến mất, chỉ còn năm.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-3191daf5.pngnhat-san-huyen-cua-on-noan-4f0c042b.pngnhat-san-huyen-cua-on-noan-3191daf5.png
Sao ở trên có sáu cái gối mà ở dưới lại chỉ còn 5?

Sức mạnh thần kỳ của người cha

Trong tập phim 22, Ôn Noãn bị bố của Nhất Tâm hiểu nhầm là người đã tiết lộ thân thế của Nhất Tâm cho báo chí. Bố của Nhất Tâm đến tận công ty của cô ầm ĩ. May mắn, Ôn Nhu vì cảm thấy em gái Ôn Noãn bất thường nên đến công ty của Ôn Noãn xem. Khi bố của Nhất Tâm đến làm ầm ĩ ở công ty Thiển Vũ, chắc hẳn khán giả không khỏi ngạc nhiên khi một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối lại có thể lao vào đánh nhau với người khác?

huyen-cua-on-noan-chi-moi-di-duoc-nua-quang-duong-da-loi-san-ca623bf7.png
Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối lao vào đánh nhau với người khác như chưa hề bị ốm.

Hình ảnh của những anh bảo vệ siêu dễ thương với chiếc cà vạt màu hồng cũng là tâm điểm chú ý của người xem.

huyen-cua-on-noan-chi-moi-di-duoc-nua-quang-duong-da-loi-san-438854ea.png
Anh chàng bảo vệ cà vạt hồng đáng yêu!

Thỏi son đổi màu

Nếu để ý, chắc chắn ai cũng biết các nhãn hàng đã phải tốn khá nhiều để có thể xen vào quảng cáo trong diễn biến của từng tập phim. Từ đầu phim đến giờ, màu son mà Ôn Noãn dùng cũng đa phần là những thỏi son dưỡng của một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, có 2 cảnh quay liền nhau với hai màu son khác nhau khiến khán giả không khỏi tò mò. Có phải vì nhan sắc quá nhợt nhạt mà cô đã nhanh chóng đổi màu son hay là sự cố tình của hãng mỹ phẩm để thu hút người xem trá hình.

huyen-cua-on-noan-va-nhung-cu-loi-san-1d2cfcb1.png
Mặc dù đã mở full HD nhưng hai màu son của Ôn Noãn vẫn hoàn toàn khác nhau.

Trong cùng một khoảnh khắc, thay 2 bộ đồ

Không chỉ có tập phim thứ 22, tập phim thứ 23 cũng khiến người xem lăn ra cười bởi những lỗi vô cùng cơ bản. Trong 2 phân cảnh được cho là diễn ra cùng một ngày, khi nhân vật Đinh Tiểu Đại vẫn sử dụng một bộ trang phục thì Tiểu Lộ tổng của chúng ta chơi hẳn 2 bộ với màu sắc bắt mắt.

huyen-cua-on-noan-va-nhung-cu-loi-san-568ae416.png
Tiểu Lộ tổng đã thay hai bộ quần áo khác nhau trong hai cảnh liền nhau, cùng một phân đoạn.

Mái tóc co giãn của Ôn Noãn

Lại thêm một chi tiết ở tập thứ 24, kiểu tóc của Ôn Noãn cũng thay đổi nhanh chóng từ tóc xoăn khi đi cùng Nam Huyền sang tóc thẳng khi đi cùng Lâm Lộ. Hai kiểu tóc này có vẻ khá được Trương Quân Ninh ưu ái khi đa phần những cảnh quay đều sử dụng những kiểu tóc này.

huyen-cua-on-noan-chi-moi-di-duoc-nua-quang-duong-da-loi-san-5ae8a451.png

huyen-cua-on-noan-chi-moi-di-duoc-nua-quang-duong-da-loi-san-79126dbe.png
Vừa gặp Nam Huyền với mái tóc xoăn đã đổi ngay thành tóc thẳng khi gặp Lâm Lộ.

Đây mới chỉ là một vài chi tiết trong vài tập phim, nếu liệt kê những điểm vô lý nữa trong kịch bản, những hạt sạn có lẽ danh sách này kéo dài từ Việt Nam sang đến văn phòng của Chiến tổng.

nhat-san-huyen-cua-on-noan-82efdd84.jpg
Những hạt sạn trong phim Huyền của Ôn Noãn nhiều không đếm xuể.

Mặc dù vẫn biết trong quá trình làm phim sẽ không thể thoát khỏi những chi tiết, lỗi nhỏ nhưng người xem chỉ hy vọng trong tương lai, đoàn làm phim sẽ để ý nhiều hơn đến những chi tiết nhỏ này để bộ phim được hoàn mỹ hơn.

l-arrow-cmt4.png
Box-Comment-demo5.png

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là "đâm sau lưng" Lưu Diệc Phi

Tin Hot

Movie của Nichkhun và Yaya Urassaya thành công rực rỡ với doanh thu khủng ngay tuần đầu

Movie của Nichkhun và Yaya Urassaya thành công rực rỡ với doanh thu khủng ngay tuần đầu

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sau nhiều năm hoạt động tích cực trong làng Kpop với vai trò nhóm nhạc 2PM, lần đầu tiên Nichkhun quay lại quê nhà là Thái Lan tham gia phim điện ảnh và đã lập tức tạo thành tích bất ngờ.

Bạn có nhận ra: Bộ ba "Kill Me Heal Me" đã có duyên ở không chỉ 3, mà là... 9 bộ phim!

Bạn có nhận ra: Bộ ba "Kill Me Heal Me" đã có duyên ở không chỉ 3, mà là... 9 bộ phim!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Không chỉ "Secret Love", "Kill Me Heal Me" và "She Was Pretty", bộ ba huyền thoại Ji Sung, Hwang Jung Eum và Park Seo Joon hóa ra đã gắn bó với nhau ở 9 tác phẩm. Khi không là bạn diễn, họ sẽ là đối thủ cùng khung giờ.

‘Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế’: Điểm danh dàn nữ phụ nổi bật hết phần nữ chính Tống Thiến

‘Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế’: Điểm danh dàn nữ phụ nổi bật hết phần nữ chính Tống Thiến

Phim Châu Á
24 giờ trước

Từ những cô bạn thân đến đồng nghiệp, rồi đối thủ tình trường, ai nấy đều có vẻ lấn át Tống Thiến ở cả diễn xuất và nhan sắc.

Thành công sau bao dự án cổ trang, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn giữ vững ngôi vị "Nữ hoàng rating" với dự án hiện đại sắp lên sóng?

Thành công sau bao dự án cổ trang, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn giữ vững ngôi vị "Nữ hoàng rating" với dự án hiện đại sắp lên sóng?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Theo thông tin được đăng tải trên trang Đằng Tấn, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Triệu Lệ Dĩnh đóng phim chính được lên sóng vào tháng 7 tới trên đài Phương Đông.

4 nữ chính bị 'hắt hủi' vì kém sắc trên màn ảnh Hoa ngữ

4 nữ chính bị 'hắt hủi' vì kém sắc trên màn ảnh Hoa ngữ

Phim Châu Á
24 giờ trước

Đôi khi, tài năng không thay thế được nhan sắc, người ta vẫn luôn chú trọng tốt sơn hơn tốt gỗ... Điển hình là 4 nữ chính màn ảnh này lại bị người xem hắt hủi vì diện mạo của mình khi lên hình.