Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Phim Châu Á Lemitu - Theo Kênh 14 1555554833

Bỏ cả công sức và tiền bạc để làm một fangirl có tâm nhất hệ mặt trời, vậy mà Park Min Young cũng không thể thuyết phục được khán giả với Her Private Life

Sau màn khởi động ảm đạm ở hai tập phát sóng đầu tiên, khán giả hy vọng những tình tiết hài hước vui nhộn sẽ giúp Her Private Life (tạm dịch: Bí Mật Nàng Fangirl) khởi sắc, nhưng rating vẫn tiếp tục giảm mạnh ở tập thứ 2, khiến bộ phim có nguy cơ trở thành phim Hàn có tỉ suất người xem thấp nhất lịch sử. Tính đến thời điểm hiện tại. Her Private Life chỉ còn hơn Manhole (tạm dịch: Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới) của Kim Jae Joong đang nắm giữ kỷ lục này đúng 1%.

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 1.
Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 2.

Kỷ lục "ê chề" này đang được nắm giữ bởi Manhole của Kim Jae Joong

Được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem của mùa hè năm nay, vậy mà Her Private Life lại ghi nhận số liệu người xem ít ỏi. Ngay trong hai tập đầu tiên, rating của phim lần lượt đạt 2,7 và 2,4%. Chỉ mới hai tập đầu thôi mà phim của Park Min Young đã tiến sát kỷ lục "bét bảng" của Manhole (Kim Jae Joong, Uee) đang nắm giữ với tỷ suất là 1,4%.

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 3.

Tỷ suất người xem hai tập đầu tiên quá thấp, có nguy cơ chạm đáy

Không chỉ bị khán giả ngó lơ vì kịch bản nhạt nhẽo, diễn xuất của Park Min Young cũng nằm trong tâm điểm của chỉ trích. Theo cộng đồng mạng, "mỹ nhân dao kéo" vẫn luôn giữ nguyên một cách diễn, tạo hình nhân vật giống nhau qua nhiều bộ phim đem đến cảm giác nhàm chán. Tạo hình nhân vật Sung Duk Mi cũng không khác vai diễn "Thư Ký Kim" trước đó là mấy.

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 4.

Những bình luận tiêu cực về diễn xuất của Park Min Young trên Nate

Một số bình luận tiêu biểu:

1. [+643, -114] Chả có một hướng đi gì cả, người xem chỉ đơn giản là phát hiện ra rằng phong cách diễn xuất của cô này rất hạn chế. Sungkyunkwan Scandal, Seventh Days Queen, Secretary Kim... Tất cả các vai diễn của cô nàng đều là về một khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ và trông thật xinh đẹp với đôi mắt tròn to, dễ thương. Cô ta không biết đổi mới vai diễn.

2. [+594, -13] Đây chỉ là tập đầu tiên nên tôi chắc chắn chúng ta sẽ phải xem nhiều hơn để đánh giá, nhưng tôi có cảm giác như nhân vật mới của cô ấy vẫn tựa tựa Thư ký Kim đang thay đổi vị trí công việc thôi vậy.

3. [+424, -27] Diễn xuất của cô này ổn, nhưng các nhân vật của cô ấy cứ bị trộn lẫn chồng chéo với nhau..

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 5.

4. [+61, -1] Luôn là một kiểu vai từ khi ra mắt đến giờ. Diễn xuất thì cũng tốt đấy nhưng hai bộ phim mới nhất quá gần nhau và giữa hai nhân vật có quá nhiều điểm tương đồng.

5. [+57, -1] Cùng kiểu trang điểm, cùng kiểu trang phục, cùng kiểu nhân vật và cũng cùng cách biểu cảm cơ mặt luôn.

6. [+57, -0] Diễn xuất lúc nào cũng na ná một kiểu.

8. [+52, -1] Cô này rồi lại kết thúc như Hwang Jung Eum thôi

9. [+42, -3] Hwang Jung Eum nổi tiếng bằng cách đóng những nhân vật tương tự nhưng cuối cùng mọi người đã cảm thấy mệt mỏi với cô ấy và bộ phim của cô ấy bắt đầu thất bại. Park Min Young sẽ khiến người xem nhàm chán nếu cứ mãi đóng một kiểu thế này

Về khoản tạo hình, Park Min Young luôn duy trì một phong cách từ trang điểm đến quần áo tương đồng nhau qua các vai diễn. Xem phim mới, nhiều người còn cảm thấy như đang được gặp lại thư ký Kim. Vẫn là mái tóc dài nhuộm nâu trầm sang trọng, lúc được uốn sóng nhẹ nhàng, khi lại được buộc gọn về phía sau. Gương mặt thì luôn được trang điểm cầu kỳ xinh đẹp và cả cách phối đồ cũng theo một phong cách thanh lịch.

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 6.

Tạo hình nhân vật Sung Duk Mi trong Her Private Life...

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 7.
Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 8.

Khá giống với phong cách của thư ký Kim Mi So (Thư ký Kim Sao Thế?)

Diễn xuất của "nữ hoàng dao kéo" khá ổn định, nhưng lại không mới mẻ và đột phá. Gần như các vai diễn của Park Min Young đều có điểm chung mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh đều xinh đẹp, ngọt ngào và dễ thương. Có thể dễ dàng bắt gặp những biểu cảm quen thuộc từ nụ cười, cách nhấn nhá thoại, đôi mắt mở to tròn trong mỗi vai diễn của cô.

 
Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 10.

Trong lúc diễn xuất không thể đột phá, việc chọn vai của Park Min Young cũng không có gì mới mẻ. Khi đóng City Hunter, cô vào vai một nữ vệ sĩ mạnh mẽ, nhưng những gì khán giả thấy ở mỹ nhân này chỉ là sự dịu dàng, trong sáng và ngọt ngào. Đó cũng là hình tượng thường thấy của Park Min Young ở một loạt các vai diễn về sau như Kim Yoon Hee (Sungkyunghwan Scandal), Yoo Mi-na (Dr.Jin), Shin Chae Kyung ( Seven Day Queen).

Từ nữ vệ sĩ xinh đẹp Kim Na Na trong City Hunter...

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 12.

Cô nàng giả trai đáng yêu, nhân hậu Kim Yeon Hee (Chuyện Trường Sungkyunghwan)

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 13.

Đến vương hậu Chae Kyung xinh đẹp, dịu dàng của Vương Hậu Bảy Ngày

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 14.

Hay nàng tiểu thư Chae Ryung (Thần Y Jin) thùy mị, không khó tìm ra điểm tương đồng giữa những vai diễn này.

Hoá thân thành nàng fangirl mê trai bất chấp Sung Duk Mi trong Her Private Life, vai diễn này không không phải sự phá cách quá lớn với nữ diễn viên 33 tuổi. Vẫn là cách diễn lúc vui tươi, năng động, khi thì thanh lịch, đằm thắm. Không những vậy, tạo hình lại gần giống với nhân vật thư ký Kim trước đó, đó là lý do khán giả bắt đầu cảm thấy nhàm chán và đánh giá khắt khe hơn.

Chuyện khó tin: Fangirl Park Min Young sắp phá kỉ lục rating chạm đáy, hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)! - Ảnh 15.

Sung Duk Mi vẫn tiếp tục là một vai diễn an toàn của Park Min Young

Her Private Life phát sóng lúc 20:00 (Việt Nam) vào thứ Tư, thứ Năm mỗi tuần trên kênh truyền hình tvN.

Hậu tỏ tình, Park Min Young lại khiến người yêu tức điên vì dám "qua đêm" với "anh trai nuôi" trong Her Private Life!

Tin Hot

9 phi vụ ngoại tình và “bắt cá nhiều tay” chấn động màn ảnh Hàn, xem vào là choáng

9 phi vụ ngoại tình và “bắt cá nhiều tay” chấn động màn ảnh Hàn, xem vào là choáng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trong bối cảnh làng giải trí đang sục sôi chuyện ngoại tình liên tiếp của các sao nam, cùng điểm lại 9 phim Hàn có câu chuyện ngoại tình hoặc đứng núi này trông núi nọ đặc sắc nhất.

Phim thanh xuân "My First First Love" của Netflix ngoài "trai xinh, gái đẹp" chẳng có gì đáng nhớ

Phim thanh xuân "My First First Love" của Netflix ngoài "trai xinh, gái đẹp" chẳng có gì đáng nhớ

Phim Châu Á
24 giờ trước

Netflix lại một lần nữa khiến khán giả yêu thích dòng phim thanh xuân phải thất vọng khi "My First First Love" có kịch bản khá nhàm chán và rập khuôn.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, "múa miệng" không ai bằng

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, "múa miệng" không ai bằng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Nổi tiếng là idol có xuất thân tài phiệt ngoài đời, Choi Si Won khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi hoá thân thành tay lừa đảo chuyên nghiệp trong bộ phim "My Fellow Citizens".

"Lật mặt" nhanh như netizen Hàn: Vừa chê tập 1 của "Her Private Life" sang tập 2 đã dốc cạn tính từ khen ngợi

"Lật mặt" nhanh như netizen Hàn: Vừa chê tập 1 của "Her Private Life" sang tập 2 đã dốc cạn tính từ khen ngợi

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trái với những phản ứng ở tập đầu tiên khi chê "Her Private Life" quá con nít và không phù hợp với đại đa số khán giả thì ở tập 2, netizen Hàn lại có những phản hồi khác hẳn và dành cho phim nhiều lời khen ngợi.

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Phim Châu Á
24 giờ trước

3 năm sau Moon Lovers, dàn diễn viên đã đồng loạt tái chiếm màn ảnh với các vai chính, nhưng riêng “Tứ hoàng tử” xem chừng vẫn chưa có ý định sớm quay lại phim trường.