Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy giành giải Quán quân nhờ có Tyra Banks!

TV Shows Phở nương nương - Theo Kenh14 1505363120

Trong một bài phỏng vấn gần đây, siêu mẫu Tyra Banks đã bật mí nhiều chi tiết khá thú vị, trong đó có nhắc tới 'Vietnam's Next Top Model' và Quán quân Hoàng Thùy.

"Vietnam's Next Top Model" đã trải qua 8 mùa giải và tìm ra được một thế hệ người mẫu triển vọng hùng hậu cho làng thời trang Việt Nam, một trong số đó chính là Quán quân mùa thi thứ 2 (năm 2011) - Hoàng Thùy.

Đạt được một số thành công nhất định khi hoạt động người mẫu ở trong và ngoài nước, Hoàng Thùy là một tấm gương điển hình cho việc vượt lên mọi rào cản, cố gắng đi đến thành công. Tuy nhiên, chắc cũng ít ai biết, ở mùa giải năm 2011, Hoàng Thùy suýt nữa đã bị tuột mất ngôi vị Quán quân nếu không có sự can thiệp kịp thời của siêu mẫu Tyra Banks.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy và Tyra Banks trong đêm Chung kết năm 2011

Nhiều khán giả bất ngờ lục lại một bài phỏng vấn của Tyra Banks mà trong đó, tuy Tyra không nhắc trực tiếp đến Hoàng Thùy nhưng cũng đề cập đến mùa giải "Vietnam's Next Top Model" mà cô tham gia với vai trò khách mời, chính là vào năm 2011.

"Mẹ đẻ" của các phiên bản "Next Top Model" được nhà sản xuất phiên bản Việt mời tham gia trong đêm Chung kết mùa 2 để chứng kiến màn so tài của top 3: Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 2.

Tyra cùng top 3 năm đó

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc cảm nhận thế nào khi "Next Top Model" đã giúp khán giả thay đổi nhận thức về sự đa dạng và vẻ đẹp thì Tyra có trả lời rằng "Tôi tạo ra Top Model không hẳn chỉ là một chương trình về người mẫu mà còn để mở rộng định nghĩa về cái đẹp. Nó đã góp phần thay đổi nhận thức về vẻ đẹp trên toàn thế giới khi America's Next Top Model lên sóng ở 170 quốc gia, chưa kể đến các phiên bản khác".

Và Tyra đã đưa ra ví dụ về sự thay đổi nhận thức ở vẻ đẹp "Tôi nhớ rằng mình có tham dự ở một số phiên bản khác và để ý xem mọi người đang thúc đẩy sự đa dạng ở vẻ đẹp như thế nào. Có một phiên bản đã nói rằng "Đây mới là vẻ đẹp đáp ứng thị hiếu của công chúng và chúng tôi phải chọn vẻ đẹp này", nhưng tôi đã kiên trì đấu tranh rồi cuối cùng, họ nói rằng "Tyra, chúng tôi sẽ để chị đưa ra quyết định".

Đó chính là Vietnam's Next Top Model và tôi đã nói cô gái này có thể vươn ra thị trường quốc tế, và họ đã chọn cô ấy làm Quán quân. Hiện tại, cô ấy vẫn làm rất tốt khi hoạt động ở nước ngoài".

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Tyra về quyết định lựa chọn năm nào

Cô gái mà Tyra nhắc tới chính là Hoàng Thùy, người cũng từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đăng quang bởi sở hữu vẻ đẹp quá khác so với chuẩn mực của người mẫu Việt Nam lúc bây giờ. Tuy nhiên, sự thành công của Hoàng Thùy là một minh chứng rõ nhất cho quyết định của Tyra ngày ấy là đúng.

Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 4.
Có thể bạn chưa biết: Hoàng Thùy suýt vuột ngôi Quán quân nếu không có Tyra Banks! - Ảnh 5.

Hoàng Thùy đã chứng minh quyết định năm nào của Tyra là sáng suốt

Nhờ camera ẩn mà các fan nữ tha hồ 'rửa mắt' với body 6 múi của bộ 3 mỹ nam Kpop

Tin Hot

Những tập Running Man hay nhất khiến bạn xem mãi không chán

Những tập Running Man hay nhất khiến bạn xem mãi không chán

TV Shows
24 giờ trước

Trải qua hành trình 7 năm với gần 400 tập đã phát sóng, Running Man đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Những khoảnh khắc cute của ba thiên thần nhà họ Song từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Những khoảnh khắc cute của ba thiên thần nhà họ Song từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

TV Shows
24 giờ trước

Bộ ba nhóc tì nhà diễn viên Song Il Gook đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả trong nước lẫn quốc tế khi cùng tham gia show truyền hình thực tế 'The Return of Superman'

Phạm Băng Băng và Angelababy lộ bản chất lầy lội khi tham gia show thực tế

Phạm Băng Băng và Angelababy lộ bản chất lầy lội khi tham gia show thực tế

TV Shows
24 giờ trước

Hiếm hoi lắm mới có chương trình mời được cả hai nữ thần Phạm Băng Băng và Angelababy tham gia cùng nhau, đó chính là 'Running Man' phiên bản Trung Quốc.

Tưởng mong manh, nhẹ nhàng như con gái, ai ngờ Ren lại lầy lội thế này!

Tưởng mong manh, nhẹ nhàng như con gái, ai ngờ Ren lại lầy lội thế này!

TV Shows
24 giờ trước

Mới đây, khi tham gia 'Weekly Idol' cùng các anh chị em trong công ty, mỹ nam Ren của NU'EST đã quẩy banh nóc quên cả lối về.

Phải chăng đây là lý do khiến 'Next Top All Stars' bỏ hẳn phần cắt tóc?

Phải chăng đây là lý do khiến 'Next Top All Stars' bỏ hẳn phần cắt tóc?

TV Shows
24 giờ trước

Có lẽ chính ban tổ chức 'Vietnam's Next Top Model' cũng nhận thấy thí sinh tự tạo kiểu tóc cho mình đẹp hơn chăng?