1 1

Đàn bà đừng dại khờ đi ghen với quá khứ của đàn ông mà bỏ mặc tương lai

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo Bestie 1506074254

Không đủ tự tin để bước đến bên người con trai đó, bỏ lại quá khứ phía sau mà mang tới cho đối phương những dấu ấn sâu đậm xóa nhòa ký ức xưa kia...

Người yêu cũ của người yêu, ghen hay không?

"Tao với anh ấy mới cãi nhau rồi".

"Lý do?".

"Tao ghen với bạn gái cũ của anh ấy".

Cô liếc mắt bằng ánh mắt khinh bỉ.

"Đàn bà có thể ngốc, nhưng tuyệt đối đừng không hiểu chuyện".

"Là thế nào?". Bạn cô hỏi lại.

"Mày có thể ngốc nghếch, trong đầu có thể có cái suy nghĩ ghen với người cũ, nhưng tuyệt đối đừng nói ra cái điều ấy vào tai đàn ông, mày chính là đứa không hiểu chuyện. Mà đàn bà không hiểu chuyện chỉ khiến đàn ông nhanh chán".

Đàn bà đừng dại khờ đi ghen với quá khứ của đàn ông mà bỏ mặc tương lai - Ảnh 1

"Nhưng mỗi khi vào facebook xem hình cũ của họ trong facebook đứa kia, tao rất khó chịu".

"Thế mày có quá khứ không?"

"Có"

"Mày có từng yêu không?

"Có"

"Quá khứ đôi khi chính là sự giới hạn của một người, đừng bao giờ chạm vào giới hạn của họ, mày sẽ chỉ là người dại thôi. Cũng có người vui vẻ kể lại cho mày quá khứ của họ, không phải vì mối tình trước không sâu đậm, mà là vì họ muốn mày hiểu về bước đường họ từng đi qua.

Nhưng cũng có người tuyệt nhiên không bao giờ nhắc lại quá khứ và cũng không muốn ai chạm vào, không phải do yêu người phụ nữ bên cạnh quá ít hay yêu người phụ nữ trước quá nhiều, mà có khi chỉ là mối tình trước quá đau khổ, họ không muốn chạm tới hay nhắc lại".

Bạn cô im lặng, cô nói tiếp.

Đàn bà đừng dại khờ đi ghen với quá khứ của đàn ông mà bỏ mặc tương lai - Ảnh 2

"Ai cũng có quá khứ, ai cũng từng đi qua những cung đường không có đối phương ở hiện tại trong đấy. Đến sau thì phải chấp nhận, mày không có quyền ghen với quá khứ, ai cũng từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm, nhưng khắc cốt ghi tâm thì sao chứ, chẳng phải hiện tại vẫn là người ở bên cạnh mày hay sao? Còn lại đi ngắn hay đi dài thì phải dựa vào mày".

Đàn bà ghen tuông đã là dại, ghen với quá khứ của đàn ông còn dại hơn.

Đừng đau khổ hay oán giận quá khứ của đối phương vì chúng ta chưa từng đến bên ai mà chưa đi qua dăm ba mối tình, cái quan trọng sau khi đi qua vài người đến thế, lại vẫn quyết định dừng chân bên cạnh đối phương, đấy đã là duyên phận.

Quá khứ không bỏ lỡ thì lấy đâu ra cơ hội cho chúng ta trân trọng?

Đàn bà dại là sợ hãi trước quá khứ sâu đậm của đàn ông, đàn bà khôn chính là mỉm cười tự tin trước quá khứ vì bản thân có thể khiến đối phương sâu đậm hơn thế.

Tôi thích đàn bà bản lĩnh, vì họ luôn tự tin trên bước chân của cuộc đời. Cho dù là bước sai, họ vẫn tự tin bản thân có thể đi lại hoặc đổi đường.

"Đàn bà không tự tin với tương lai thì mới dại đi ghen với quá khứ".

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Tin Hot

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu +
24 giờ trước

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Yêu +
24 giờ trước

Đàn ông mà giữ kín mối quan hệ yêu đương với một người con gái thì chỉ tồn tại duy nhất 2 lý do: một là anh ta xác định bạn không phải là mối quan hệ lâu dài mà anh ta muốn, hai là anh ta có quá nhiều mối quan hệ mập mờ để có thể công khai mối quan hệ với bạn.

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Yêu +
24 giờ trước

Những cặp đôi sau khi kết hôn vẫn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn và thường xuyên hẹn hò với nhau sẽ hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng ít có khoảng riêng với nhau.

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Yêu +
24 giờ trước

Thời nay, phụ nữ vẫn đang phải sống trong một khuôn khổ, bị gò bó trong một giới hạn với những vai trò truyền thống, và bắt buộc những mối quan hệ của cô chỉ có thể luẩn quẩn bên người đàn ông? Đã đến lúc phải giải phóng tư tưởng cổ xúy đó rồi.

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Yêu +
24 giờ trước

Cuộc sống của chúng ta có hạnh phúc viên mãn hay không đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Đừng nghĩ rằng, sau khi kết hôn bạn phải ở nhà lo cơm nước cho chồng cho con mà bị bó buộc bởi 4 bức tường xung quanh, hãy có sự nghiệp đáng tự hào của riêng mình.

1