1

Dấu hiệu cho thấy chàng đã hết tình cảm

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo We25 1505963625

Khi tình yêu tồn tại nhìn quanh tất thảy đều một màu hồng, nhưng đến khi duyên nợ cũng chả còn thì những gì bạn làm cũng đều có thể trở thành cái cớ để chàng rời xa bạn.

Khi đã hết tình cảm thì đàn ông có thể cư xử "phũ" hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Trực giác phụ nữ sẽ rất nhanh chóng cảm thấy sự "thiếu lửa" từ phía người đàn ông của mình. Nếu chàng có những biểu hiện này thì đừng cố công níu kéo mà làm gì, cách tốt nhất là hãy buông tay, vì có ở bên nhau cũng chẳng thể bền lâu được nữa.

Dấu hiệu cho thấy chàng đã hết tình cảm - Ảnh 1

Không còn được ưu tiên hàng đầu

Trước đây bạn luôn thường trực trong trái tim và suy nghĩ của chàng. Có bất kỳ điều gì mới mẻ chàng cũng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên. Bạn luôn là số 1 và là một nửa không thể thiếu đối với chàng. Nhưng bỗng nhiên, đã lâu chàng chẳng còn dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, chẳng có những phút riêng tư để hâm nóng tình cảm như ngày nào, chẳng được chàng nhắn tin hỏi han những chuyện trên trời dưới biển... Bởi có lẽ, chàng đã có mối quan tâm khác ngoài bạn mất rồi.

Dấu hiệu cho thấy chàng đã hết tình cảm - Ảnh 2

Chàng đối xử với bạn như cái gai trong mắt

Trước đây dù bạn có làm gì sai thì chàng cũng sẵn sàng bỏ qua và luôn dành cho bạn những lời an ủi, khích lệ thường xuyên. Nhưng giờ đây, dù cho có là những việc nhỏ nhặt chàng cũng dễ dàng nổi cáu lên với bạn. Khi hai người hẹn hò thái độ của chàng không còn được thoải mái như trước nữa mà luôn tỏ ra chán trường, khó chịu. Bởi vì sao? Vì tình cảm trong chàng đã nhạt đi nhiều rồi đó. Khi đã hết yêu thì mọi sự quan tâm từ phía đối phương đều trở thành gánh nặng và sự trói buộc.

Chàng bỗng nhiên bận và rất bận

Sẽ có hàng tá những lý do để chàng từ chối các cuộc hẹn hò với bạn. Ban đầu có thể chàng vẫn miễn cưỡng đến bên bạn, nhưng rồi tần suất gặp nhau của hai người sẽ thưa dần. Đơn giản vì khi ở bên bạn chàng không còn cảm thấy hứng thú như trước nữa. Sự chán ngán và cảm giác tội lỗi khiến chàng khó xử khi phải đối mặt với bạn.

Dấu hiệu cho thấy chàng đã hết tình cảm - Ảnh 3

Dửng dưng

Bỗng nhiên một ngày bạn nhận ra đã lâu rồi cả hai không còn cãi vã. Ngay cả khi có mâu thuẫn thì chàng cũng chẳng buồn quan tâm hay chủ động giải quyết nữa. Đơn giản vì việc bạn vui buồn hay giận dỗi không còn làm chàng bận tâm như trước nữa. Còn cãi nhau tức là còn yêu nhau, nếu không thì tình yêu đã thực sự quá nhạt rồi.

 

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

||

Tin Hot

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu +
24 giờ trước

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Yêu +
24 giờ trước

Đàn ông mà giữ kín mối quan hệ yêu đương với một người con gái thì chỉ tồn tại duy nhất 2 lý do: một là anh ta xác định bạn không phải là mối quan hệ lâu dài mà anh ta muốn, hai là anh ta có quá nhiều mối quan hệ mập mờ để có thể công khai mối quan hệ với bạn.

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Yêu +
24 giờ trước

Những cặp đôi sau khi kết hôn vẫn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn và thường xuyên hẹn hò với nhau sẽ hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng ít có khoảng riêng với nhau.

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Yêu +
24 giờ trước

Thời nay, phụ nữ vẫn đang phải sống trong một khuôn khổ, bị gò bó trong một giới hạn với những vai trò truyền thống, và bắt buộc những mối quan hệ của cô chỉ có thể luẩn quẩn bên người đàn ông? Đã đến lúc phải giải phóng tư tưởng cổ xúy đó rồi.

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Yêu +
24 giờ trước

Cuộc sống của chúng ta có hạnh phúc viên mãn hay không đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Đừng nghĩ rằng, sau khi kết hôn bạn phải ở nhà lo cơm nước cho chồng cho con mà bị bó buộc bởi 4 bức tường xung quanh, hãy có sự nghiệp đáng tự hào của riêng mình.