‘Diên Hi công lược': Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo

Phim Châu Á Nhím Nho - Theo Saostar 1534055907

"Diên Hi công lược" (延禧攻略) đang được phát sóng với những tình tiết ngày càng cao trào, gây cấn khiến cho khán giả luôn phải "đứng ngồi không yên". Được biết, kết cục của nhân vật Phú Sát hoàng hậu mà mọi người luôn yêu mến đã được tiết lộ trong tập 40 của "Diên Hi công lược".

Ở tập 40 của Diên Hi công lược vừa chiếu trên iQiyi tối ngày 10/08, Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) vì không thể bảo vệ đứa con trai mới sinh của mình và cảm thấy mọi người xung quanh đều phản bội nên cô quá đau buồn và tuyệt vọng. Từ đây Hoàng hậu đã quyết định lựa chọn tự tử khi nhảy từ Tử Cấm Thành xuống để tự sát. Có thể nói câu nói “Phú Sát Dung Âm ta một đời không làm ra bất kỳ chuyện xấu nào nhưng lại nhận được cái kết như vậy” của Hoàng hậu trước khi kết liễu cuộc đời mình đã khiến cho mọi khán giả phải đau buồn và thương tiếc cho bậc mẫu nghi thiên hạ.

 

 

Khi mọi người vẫn chưa nguôi được nỗi buồn khi nhân vật Phú Sát hoàng hậu “nhận cát xê” thì ở ngoài đời thật, vào tối ngày hôm qua, nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Phú Sát hoàng hậu là Tần Lam đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng lên mạng xã hội Trung Quốc với nội dung: “Anh Lạc @Ngô Cẩn Ngôn, bổn cung chỉ có thể bảo vệ người đến đây thôi“. Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải thì cụm từ bốn chữ “Hoàng hậu xuống đài” đã nhanh chóng leo lên dành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tìm kiếm Weibo, cụm từ này đã được hơn hai triệu cư dân mạng tìm kiếm, từ đây có thể thấy được sức hút của Hoàng hậu nương nương đối với khán giả vốn không hề nhỏ.

‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo

‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm WeiboTheo như mọi người đều biết, nhân vật Hoàng hậu nương nương trong Diên Hi công lược (延禧攻略) là một người hiền lương thục đức, dịu dàng xinh đẹp. Cô cùng với nhân vật nữ chính Nguỵ Anh Lạc đã tạo nên một mối quan hệ chủ tớ nhưng cũng là mối quan hệ tỷ muội tốt khiến khán giả vô cùng cảm động. Và khi nhân vật Hoàng hậu nương nương chính thức nói lời tạm biệt thì cũng là lúc cặp đôi tỷ muội tốt này cũng phải dừng lại từ đây.

‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm WeiboChỉ với một phân cảnh tự tử của Hoàng hậu mà đã khiến cho “toàn dân thiên hạ” không ngừng rơi lệ và đau buồn, hơn nữa khi đọc được dòng trạng thái trên Weibo của nữ diễn viên Tần Lam, tâm trạng của cư dân mạng lại càng nặng nề và âm u hơn. Phú Sát hoàng hậu từ nay cũng đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả, biết chắc rằng sẽ có không ít khán giả cảm thấy buồn bã nhưng tin rằng sau này Nguỵ Anh Lạc sẽ mang theo mối thù của Hoàng hậu, vì Hoàng hậu mà trả thù. Vì vậy chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến sau này để xem Nguỵ Anh Lạc báo thù vì Hoàng hậu nhé!

‘Diên Hi công lược: Câu nói trước khi chết của Phú Sát Hoàng hậu khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng, đứng đầu Top tìm kiếm Weibo

 

Sau 'Hương mật', Dương Tử chuẩn bị ra mắt 3 phim mới: Bạn diễn từ tiểu sinh thực lực đến Ảnh đế Hong Kong

Tin Hot

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Thông tin khiến cư dân mạng dậy sóng khi nghe Vu Chính sắp khởi quay "Nàng Dae Jang-geum" của Hàn Quốc.

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tân Ỷ thiên đồ long ký" 2019 lại tung ra một trailer mới, công bố rõ những nhân vật trong phim, trong phiên bản mới này liệu có làm khán giả thất vọng?

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tiểu nữ Hoa Bất Khí" (小女花不弃) liên tục tung trailer mới với nội dung hấp dẫn, hé lộ tạo hình bắt mắt của dàn diễn viên từ chính đến phụ.

'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Phim Châu Á
24 giờ trước

Những năm gần đây xuyên không luôn là chủ đề hay dành cho các đạo diễn, biên kịch khai thác triệt để. Dù có khá nhiều bộ phim về chủ đề này rồi nhưng không thể phủ nhận rằng những bộ phim xuyên không luôn thu hút được một lượng lớn khan giả đón nhận.

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Webdrama "Ký ức độc quyền" được cải biên của tác giả Mộc Phù Sinh tung trailer mới ấn định ngày lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.