Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo Bestie 1506313515

Khi lũ bạn đang phải bỏ tiền ra để phải ra tiệm ngồi hàng giờ đồng hồ để có những bộ tóc xoăn lọn quyến rũ hay tóc sóng nước nghịch ngợm thì những cô nàng tóc xoăn tít bẩm sinh đang ngồi nhà và thấy sao cuộc đời này quá đỗi bất công.

Một quả đầu xoăn tít bao giờ trông cũng ngầu hơn, quyến rũ hơn, cá tính hơn, hút mắt hơn những mái tóc thẳng hay tóc gợn sóng. Tuy nhiên, không phải cô nàng tóc xoăn tít bẩm sinh nào cũng muốn giữ nguyên mái tóc xoăn tự nhiên, vì những lý do sau.

Tóc xoăn trên TV vs. tóc xoăn ngoài đời thực

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 1

Mỗi khi các cô gái tóc xoăn nói về mái tóc xoăn của họ, người ta thường nghĩ đến những mái tóc xoăn bồng bềnh công chúa, hoặc tóc xoăn gợn sóng Hàn Quốc như tóc của các diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh. Nhưng đấy là tóc xoăn do uốn, do tạo kiểu thôi; mái tóc xoăn tự nhiên là quả tóc xoăn tít thò lò bung xù theo mọi phương cơ.

Cắt tóc

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 2

Bên trái là mẫu tóc ngắn mà mọi cô gái, kể cả các cô gái tóc xoăn, đều mong muốn khi mình cắt ngắn. Mái tóc chạm vai, trông thật hiện đại, đáng yêu, cuốn hút.

Bên phải là kết quả nếu các cô gái tóc xoăn tít cố gắng cắt theo mẫu bên trái. Tóc ngắn hơn là thật, và tóc xù ra theo mọi hướng cũng như ngắn hơn (do xoăn lại) nên chẳng bao giờ chạm đến vai cũng là thật nốt.

Trời ẩm

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 3

Trời ẩm là ác mộng của các cô gái. Với các cô gái tóc suôn, hơi ẩm sẽ nhanh chóng làm tóc họ xù lung tung, không mượt mà vào nếp như họ đã mong đợi. Còn với các cô gái tóc xoăn tít bông xù sẵn thì... thôi các bạn có thể nhìn hình. Nếu bạn là một cô gái tóc suôn thì không nên than thở chuyện tóc xù ra với một cô gái tóc xoăn nhé, họ không vui và thông cảm nổi đâu.

Dầu gội vs. dầu xả

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 4

Chuyện mà mọi cô gái tóc xoăn đều hiểu: dầu gội chỉ cần lấy vừa đủ dùng như người tóc suôn, nhưng dầu xả thì luôn cần nhiều hơn vì tóc xoăn vừa dày vừa cần dưỡng nhiều hơn.

Chăm sóc bản thân

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 5
Còn quần áo á? Quần áo thiếu một tí không sao chứ dầu xả mà thiếu là tiêu đấy.

Tóc xoăn có kết cấu dẹp, mỏng nên dễ chẻ ngọn và hỏng hơn tóc suôn rất nhiều. Vì thế, dầu xả là khoản mà các cô gái tóc xoăn tuyệt đối không được tiết kiệm nếu muốn chăm sóc tóc, và vì các cô dùng dầu xả rất hao nên mỗi lần mua thường mua nhiều cho đỡ phải đi mua nhiều lần, và để trữ khi sản phẩm mình hợp tóc mình đứt hàng.

Tóc bổ luống (rẽ ngôi giữa)

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 6

Tóc rẽ ngôi giữa trông thật ấn tượng và cá tính, đúng không? Nếu bạn có mái tóc xoăn tít, trông bạn càng ấn tượng hơn nữa, nhưng bạn phải đủ bản lĩnh và tự tin vì kiểu tóc này khiến những cô nàng quyền lực trông như một nữ thần, còn những cô nàng nhút nhát yếu đuối trông như... chổi quét mạng nhện.

Gió lùa qua tóc

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 7
Ai mà chẳng thích cảm giác gió lùa qua tóc, nhưng thích tóc mình khi bị gió lùa hay không lại là chuyện khác.

Tóc đuôi gà

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 8

Một trong những điều khiến các cô nàng tóc xoăn khó chịu chính là không thể cột tóc cao vào những ngày hè nóng nực. Thực ra thì cột vẫn được, nhưng cột lên rồi nhìn lại mặt thấy fail hết nói nổi luôn.

Để mái

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 9
Nếu bạn có một mái tóc xoăn tít thì để mái là sai lầm nghiêm trọng.

Nuôi tóc dài

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 10

Các cô nàng tóc suôn chỉ cần vài tháng là đã có mái tóc dài đúng chuẩn họ mong muốn, trừ khi họ muốn tóc họ dài như Rapunzel trong 1 tuần. Còn các cô gái tóc xoăn thì phải tính bằng năm, vì tóc cứ mọc ra được một tí là xoăn tít lên nên chẳng dài được mấy.

Tóc ướt và tóc khô

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 11
Đối với các cô nàng tóc suôn, tóc họ đẹp nhất khi khô. Đối với các cô nàng tóc xoăn, tóc họ đẹp nhất là khi ướt sũng.

Tóc ở nhà và khi ra đường

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 12

Thực ra tóc xoăn tít cũng không tệ đâu nếu bạn cứ ở nhà suốt, vì chúng cứ thích hỏng và bông xù và khó coi mỗi khi bạn có việc phải đi đâu thôi. Thường thì chúng xấu nhất mỗi khi bạn gặp đứa mình ghét hoặc người yêu cũ.

Chải tóc

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 13

Có thể bạn chưa biết: tóc xoăn tít là động lực to lớn để các nàng không chải tóc. Vì sao á? Vì tóc họ sẽ vào lọn khi họ không thèm chải, và sẽ bung tứ tung vì không vào lọn khi họ chải. Mà bạn biết đấy, tóc xoăn chỉ có thể tự vào lọn, còn bắt nó vào lọn mà không cần vài giờ để uốn-hấp là bất khả thi.

Bảo vệ môi trường

Đời không như mơ với những cô nàng trót mang mái tóc xoăn - Ảnh 14

Tại sao phải kí tên, tham gia các hoạt động bảo vệ ủng hộ môi trường nọ kia trong khi bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thiên nhiên và giúp đỡ động vật hoang dã, cụ thể là chim chóc, bằng cách cho chúng một cái tổ (thậm chí là vài cái) ngay trên tóc mình nhỉ? Chẳng phải bình thường mọi người vẫn trêu tóc xoăn nhìn như tổ chim còn gì?

Tóm lại là tóc xoăn trông đẹp thật, ngầu thật nhưng chăm sóc rất mất thời gian và hay gặp những chuyện dở khóc dở cười. Còn bạn, bạn sẽ chọn một mái tóc xoăn tít ấn tượng, hay bạn sẽ duỗi tóc luôn cho khỏe nếu bạn có tóc xoăn bẩm sinh?

Bộ sưu tập những câu khiến crush "như muốn tan ra" của thánh cưa gái Osad đang cực hot trên mạng

Tin Hot

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội hiện nay: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Yêu +
24 giờ trước

Đâu phải ai yêu nhau cũng sẽ đi đến cuối cùng được với nhau đâu, chỉ là ai là người đủ nghị lực để có thể nói ra những cảm xúc chân thật sâu trong lòng dù sợ người còn lại sẽ tổn thương như thế nào.

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu +
24 giờ trước

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.