Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh!

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1524113915

Là một trong những ngôi sao truyền hình nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thể bỏ được thói quen ăn… đạo cụ trên phim trường của mình.

Với vô vàn các thành tích đáng ngưỡng mộ, Triệu Lệ Dĩnh hiện nay đang được coi là một trong số những diễn viên trẻ có tầm ảnh hưởng lớn ở lĩnh vực phim truyền hình Hoa Ngữ. Sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ, nhất cử nhất động của nữ diễn viên sinh năm 1987 đều dễ dàng trở thành chủ đề "hot" để bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh luôn nằm trong top đầu những ngôi sao có chỉ số truyền thông "khủng" của Đại lục

Tuy nhiên, dù sự nghiệp thăng tiến, nhan sắc lên đời, danh tiếng đồn xa nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị không ít cư dân mạng chê cười và mỉa mai vì nhiều lý do. Mà một trong những lý do được đông đảo công chúng nhắc đến nhất là: Vì Triệu Lệ Dĩnh quê mùa, không có thần thái sang chảnh như nhiều ngôi sao khác. Dù có trở thành đại sứ của Dior, đắp lên người cả đống hàng hiệu thì trông nhan sắc của nữ diễn viên họ Triệu vẫn rất bình thường, thậm chí là... tầm thường.

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 2.

Một trong những câu nói kinh điển mà cư dân mạng nhận xét về Triệu Lệ Dĩnh là: "Đẳng cấp của Triệu Lệ Dĩnh là có thể biến đồ hiệu tiền tỷ trở nên bình dân như đồ mua trên Taobao"

Dẫu vậy, fan "ruột" của Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn một mực bảo vệ và ủng hộ thần tượng của mình. Họ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên rất giản dị, chân chất và gần gũi. Vẻ đẹp của cô là sự trẻ trung, ngây thơ và thánh thiện. Đó mới chính là nét cuốn hút rất riêng của nữ diễn viên.

Cứ như thế, những cuộc khẩu chiến nảy lửa trên mạng giữa fan và anti-fan của Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ có dấu hiệu chấm dứt. Mới đây, một vài tấm ảnh động được chia sẻ trên Weibo cho thấy thói quen ăn uống liên tục ở hậu trường phim của Triệu Lệ Dĩnh đã vô tình châm ngòi cho cuộc chiến ấy.

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và thói quen ăn uống có phần kém duyên của mình

Thực tế thì nội dung những bức ảnh động chỉ đơn giản ghi lại khoảnh khắc ăn uống thả ga và trông rất ngon lành, suồng sã của Triệu Lệ Dĩnh trong quá trình quay phim. Nào có ngờ, đó lại là cái cớ để một bộ phận cư dân mạng mổ xẻ, chỉ trích nữ diễn viên.

Nhiều bình luận khiếm nhã xuất hiện như: "Trông như cô ta bị bỏ đói mấy năm trời không bằng. Ăn sạch sẽ hết cả đạo cụ dùng để quay phim, củ cải bẩn thỉu dưới đất mà cô ta cũng ăn ngon lành thì tôi đến chịu.", "Đoàn làm phim hẳn phải tốn thêm nhiều tiền để chuẩn bị riêng một lô thức ăn làm đạo cụ cho Triệu Lệ Dĩnh mất. Cô ấy ăn nhiều như thế cơ mà", "Chắc do quá khứ bần hàn nên lúc nào Tiểu Lệ cũng thấy đói…"

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 4.
 

Triệu Lệ Dĩnh ăn ngấu nghiến củ cải vừa mới đào từ dưới đất lên trong một phân cảnh của "Hoa Thiên Cốt"

Trong hậu trường của bộ phim Sở Kiều Truyện, hầu như lúc nào Triệu Lệ Dĩnh cũng đang ăn hay nhấm nháp một thứ gì đó. Khi thì là miếng dưa hấu, lúc lại que kem, miếng thịt ba chỉ, cái bánh ngọt. Sở thích ăn vặt không phải là xấu, nhưng ăn quá nhiều và ăn quá nhanh như nữ diễn viên thì chưa hẳn là tốt.

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 5.
 

Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh vừa ăn kem, vừa tập thoại với Đậu Kiêu trong "Sở Kiều Truyện". Trong mắt người hâm mộ, đó có thể là một khoảnh khắc rất đáng yêu. Nhưng qua miệng lưỡi của anti-fan thì đó lại là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng bạn diễn

Một cư dân mạng còn chia sẻ thêm: "Trên thực tế, một khi đã là người nổi tiếng thì dù muốn hay không, bạn cũng phải quan tâm, trau chuốt cho hình tượng của mình trong mắt công chúng. Thiết nghĩ, Triệu Lệ Dĩnh nên thay đổi thói quen ăn uống kém duyên của mình đi thì hơn."

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 6.
 

Nhân viên đoàn làm phim chia sẻ, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã ăn rất nhiều cơm và thịt kho khi thực hiện phân cảnh này với Lâm Canh Tân

Tất nhiên, trong mắt của người hâm mộ, thói quen ăn uống "tự nhiên như ruồi" của Triệu Lệ Dĩnh chẳng có gì bất thường hay đáng lên án cả. Ngược lại, trông cô nàng rất đáng yêu, nhí nhảnh khi ăn uống đấy chứ! Một vài khán giả lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên: "Trong giới giải trí có mấy ai sống thật được như Triệu Lệ Dĩnh đâu. Cô ấy đói thì cô ấy ăn thôi, hơn nữa đó cũng là yêu cầu của phân cảnh mà", "Ăn ngon quá cũng bị ném đá, Dĩnh bảo của tôi nằm không cũng trúng đạn rồi", "Đố cô diễn viên nào đóng cảnh ăn uống đạt được như Triệu Lệ Dĩnh đấy!"...

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 7.
 

Triệu Lệ Dĩnh với gương mặt bánh bao thương hiệu và niềm đam mê bất tận với thức ăn

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 8.
 

Phân cảnh Triệu Lệ Dĩnh ăn uống trong phim "Sam Sam Đến Rồi" cùng Trương Hàn

Thực ra, nếu lật lại quá khứ, hình như chính thói quen ăn uống có phần "thả phanh" này của Triệu Lệ Dĩnh đã giúp sự nghiệp của cô khởi sắc. Nếu không phải vì Triệu Lệ Dĩnh thể hiện quá xuất sắc vai diễn Sam Sam ham ăn trong bộ phim Sam Sam Đến Rồi, chắc gì đã có "Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh hay "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh của hiện tại.

 

Từ sau vai Sam Sam, hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh luôn gắn liền với đồ ăn, thức uống. Nữ diễn viên hoàn toàn có thể xem xét đến việc chuyển hẳn sang đóng quảng cáo cho các hãng thực phẩm, giải khát.

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 9.
 

Triệu Lệ Dĩnh ăn gì mà ngon thế!

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 10.
 

Đấm đá tính sau, cứ phải ăn no cái bụng trước đã!

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh! - Ảnh 11.
 

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Triệu Lệ Dĩnh có biệt danh là bánh bao!

Hoa quả gì thì Triệu Lệ Dĩnh cũng ăn hết nhé!

Câu thoại "Ta ngoài ăn với ngủ ra thì chẳng phải làm gì" trong "Lão Cửu Môn" nhiều khi thật phù hợp với Triệu Lệ Dĩnh

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là "đâm sau lưng" Lưu Diệc Phi

Tin Hot

Movie của Nichkhun và Yaya Urassaya thành công rực rỡ với doanh thu khủng ngay tuần đầu

Movie của Nichkhun và Yaya Urassaya thành công rực rỡ với doanh thu khủng ngay tuần đầu

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sau nhiều năm hoạt động tích cực trong làng Kpop với vai trò nhóm nhạc 2PM, lần đầu tiên Nichkhun quay lại quê nhà là Thái Lan tham gia phim điện ảnh và đã lập tức tạo thành tích bất ngờ.

Bạn có nhận ra: Bộ ba "Kill Me Heal Me" đã có duyên ở không chỉ 3, mà là... 9 bộ phim!

Bạn có nhận ra: Bộ ba "Kill Me Heal Me" đã có duyên ở không chỉ 3, mà là... 9 bộ phim!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Không chỉ "Secret Love", "Kill Me Heal Me" và "She Was Pretty", bộ ba huyền thoại Ji Sung, Hwang Jung Eum và Park Seo Joon hóa ra đã gắn bó với nhau ở 9 tác phẩm. Khi không là bạn diễn, họ sẽ là đối thủ cùng khung giờ.

‘Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế’: Điểm danh dàn nữ phụ nổi bật hết phần nữ chính Tống Thiến

‘Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế’: Điểm danh dàn nữ phụ nổi bật hết phần nữ chính Tống Thiến

Phim Châu Á
24 giờ trước

Từ những cô bạn thân đến đồng nghiệp, rồi đối thủ tình trường, ai nấy đều có vẻ lấn át Tống Thiến ở cả diễn xuất và nhan sắc.

Thành công sau bao dự án cổ trang, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn giữ vững ngôi vị "Nữ hoàng rating" với dự án hiện đại sắp lên sóng?

Thành công sau bao dự án cổ trang, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn giữ vững ngôi vị "Nữ hoàng rating" với dự án hiện đại sắp lên sóng?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Theo thông tin được đăng tải trên trang Đằng Tấn, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Triệu Lệ Dĩnh đóng phim chính được lên sóng vào tháng 7 tới trên đài Phương Đông.

4 nữ chính bị 'hắt hủi' vì kém sắc trên màn ảnh Hoa ngữ

4 nữ chính bị 'hắt hủi' vì kém sắc trên màn ảnh Hoa ngữ

Phim Châu Á
24 giờ trước

Đôi khi, tài năng không thay thế được nhan sắc, người ta vẫn luôn chú trọng tốt sơn hơn tốt gỗ... Điển hình là 4 nữ chính màn ảnh này lại bị người xem hắt hủi vì diện mạo của mình khi lên hình.