Đường Yên xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1518429323

Việc đóng phim truyền hình không chỉ khiến Đường Yên có cơ hội hợp tác cùng những nam thần Hoa Ngữ mà còn mang về cho nữ diễn viên danh hiệu: Nữ hoàng của các cảnh "khóa môi".

Nếu màn ảnh Hoa Ngữ có tổ chức một cuộc thi liên quan đến các cảnh "khóa môi" dành cho các tiểu hoa đán, chắc hẳn ngôi vị quán quân sẽ thuộc về nữ diễn viên Đường Yên. Từ trước đến nay, Đường Yên từng hợp tác với rất nhiều nam thần xứ Trung như Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa cùng bạn trai La Tấn. Vậy nên, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng trở thành người khiến biết bao fan nữ ghen tỵ khi có cơ hội "chạm môi" nam thần tượng của họ.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Dù kỹ thuật hôn của Đường Yên chưa hẳn khiến tất cả khán giả hài lòng khi trong một số bộ phim, cô thường tỏ ra bị động hay mím môi quá đà. Thế nhưng, những phân đoạn đó vẫn được đánh giá là then chốt trong tác phẩm kiêm tuyệt chiêu để nhà đài "câu" rating. Cùng điểm lại những những cảnh "khóa môi" vô cùng đáng nhớ giữa "nữ hoàng kiss scene" Đường Yên cùng bạn diễn trên màn ảnh nhỏ.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 2.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 3.

Năm 2015, Đường Yên cùng Chung Hán Lương hợp tác trong tác phẩm truyền hình "Bên Nhau Trọn Đời". Họ sắm vai hai nhân vật "tượng đài" ngôn tình là Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. Ngay lập tức, cả hai đã tạo nên hiệu ứng cặp đôi vô cùng lớn, khiến biết bao khán giả trẻ "phát cuồng" vào thời điểm ấy.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 4.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 5.

Trong phim, Đường Yên có khá nhiều cảnh "khóa môi" với Chung Hán Lương: từ cưỡng hôn, chủ động hôn trộm cho đến những nụ hôn "tình như cái bình" sau khi hai nhân vật chính Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh làm lành.

 

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 6.

Nhắc đến bạn diễn ăn ý nhất với Đường Yên trên màn ảnh, hẳn nhiều khán giả sẽ bỏ phiếu cho Hoắc Kiến Hoa. Hai người hợp tác cùng nhau qua hai tác phẩm là "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3" và "Kim Ngọc Lương Duyên". Hẳn nhiên, vì sắm vai cặp đôi nên Đường Yên cùng Hoắc Kiến Hoa có rất nhiều cảnh hôn với nhau. Hai người cũng từng được người xem "ship" vô cùng nhiệt tình bởi họ phối hợp vô cùng ăn ý với nhau trong phim.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 7.

Trong lần tái hợp tác ở tác phẩm "Kim Ngọc Lương Duyên", hai người vẫn khiến biết bao khán giả ghen tỵ bởi những cảnh tình tứ.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 8.

Nụ hôn của cặp đôi Đường Yên - Hoắc Kiến Hoa trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3".

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 9.

Ngoài Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên cũng "sở hữu" luôn cả nụ hôn màn ảnh cùng nam thần Hồ Ca. Nữ diễn viên sinh năm 1983 có cơ hội "khóa môi" Hồ Ca khi hai người hợp tác trong hai bộ phim truyền hình "Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân" cùng "Vô Giải Khả Kích: Cao Thủ Như Lâm". Trong hình là cảnh hôn giữa hai nhân vật Từ Nhiên (Hồ Ca) và Thang Thất Thất (Đường Yên)

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 10.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 11.

Nụ hôn của Đường Yên và Hồ Ca trong "Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân"

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 12.

Trong bộ phim truyền hình "Thiên Kim Nữ Tặc", đối tượng hôn môi của Đường Yên lại là chồng cô bạn thân Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Cả hai có khá nhiều cảnh lãng mạn, tình tứ trên màn ảnh "nhờ" tác phẩm này.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 13.

Tuy nhiên, nhân vật "thiên kim" Tưởng Tâm mà Đường Yên thủ vai lại bị khán giả chê bai không ngớt do quá "bánh bèo". Nhiều cư dân mạng thậm chí hy vọng rằng, Tưởng Tâm sẽ "buông tha" cho nam chính Bạch Chính Kình ở đoạn kết phim.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 14.

Năm 2016, Đường Yên cùng ngôi sao Hàn Quốc Bi (Rain) hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình "Người Tình Kim Cương". Dù cuối cùng, nữ chính Mễ Đóa (Đường Yên) không lựa chọn ở bên Tiêu Lượng (Bi), nhưng hai người cũng từng khiến fan ngất ngây bởi những nụ hôn ngọt như mía lùi.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 15.

Cơn sốt của cặp đôi "Chung - Đường" sau "Bên Nhau Trọn Đời" còn chưa dứt, khán giả đã lại đón nhận cặp đôi mới Phong - Đường. Trong bộ phim truyền hình "Hoạt Sắc Sinh Hương", Đường Yên lại nên duyên với đàn em Lý Dịch Phong. Cảnh "môi chạm môi" vô cùng tình tứ của hai người trên màn ảnh khiến nhiều người xem ngay lập tức "bỏ quên" luôn "Hà Dĩ Thâm" Chung Hán Lương để quay sang "ship" Đường Yên với Lý Dịch Phong.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 16.

Cho dù từng hợp tác với nhiều soái ca nổi tiếng, nhưng có lẽ người khiến Đường Yên rung động cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời chỉ có thể là nam diễn viên La Tấn. Ngày hai người xác nhận quan hệ yêu đương, các "chiến hạm ship" khác đã chìm một cách đau đớn và tiếc nuối. Tuy nhiên, đối với những người tin vào tình yêu thực sự giữa Đường Yên - La Tấn thì đây quả là một tin đáng mừng.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 17.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 18.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 19.

Đường Yên từng hợp tác cùng La Tấn trong khá nhiều bộ phim như "Người Tình Kim Cương", "Loạn Thế Giai Nhân", "Nữ Đặc Công X", "Cẩm Tú Vị Ương". Mới đây nhất, dự án đánh dấu màn tái hợp tác của họ là "Quy Khứ Lai" cũng đã đóng máy. Hẳn vì đối phương là La Tấn, những màn "khóa môi" với anh trên màn ảnh của Đường Yên cũng được nhận xét là tình cảm hơn, nồng cháy hơn.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 20.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 21.
Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 22.

Khán giả theo dõi bộ phim truyền hình "Cô Gái Trên Cây Sa Kê" hẳn cũng từng đỏ mặt khi xem cảnh giường chiếu thân mật giữa Đường Yên và nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Phân đoạn này không chỉ "nóng" mà nụ hôn giữa hai nhân vật chính cũng vô cùng mãnh liệt.

Đường Yên: Người xứng đáng với giải nữ hoàng kiss scene của màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 23.

Sắp tới đây, hội những nam thần từng đóng cảnh hôn với "nữ hoàng" Đường Yên hẳn sẽ kết nạp thêm nam diễn viên Đậu Kiêu. Đường Yên cùng "đàn em" sẽ cùng đưa khán giả đến với dự án truyền hình "Thời Gian Đều Biết". Cùng chờ xem, màn "khóa môi" giữa Đường Yên và Đậu Kiêu liệu có dạt dào cảm xúc và đáng nhớ hay không.

"Secret Mother": Tác phẩm kịch tính về những bà mẹ thượng lưu nguy hiểm nhất xứ Hàn

Tin Hot

Fan "Chị Đẹp" phát điên: Son Ye Jin có tình mới, Jung Hae In tức hộc máu nhưng chỉ biết lướt qua như người lạ

Fan "Chị Đẹp" phát điên: Son Ye Jin có tình mới, Jung Hae In tức hộc máu nhưng chỉ biết lướt qua như người lạ

Phim Châu Á
24 giờ trước

Một thời gian dài không gặp, cuộc sống của Jung Hae In và Son Ye Jin đã có nhiều đổi khác. Liệu họ còn có thể quay trở lại bên nhau hay không?

'Mỹ nữ 4000 năm có một' gây sốt với loạt ảnh hóa thân thành Bạch Xà

'Mỹ nữ 4000 năm có một' gây sốt với loạt ảnh hóa thân thành Bạch Xà

Phim Châu Á
24 giờ trước

Cúc Tịnh Y là mỹ nhân tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai diễn kinh điển Bạch Xà trên màn ảnh.

'Lawless Lawyer' khởi đầu đầy thuận lợi, liệu đây sẽ là tác phẩm giúp Lee Jun Ki lấy lại phong độ của mình?

'Lawless Lawyer' khởi đầu đầy thuận lợi, liệu đây sẽ là tác phẩm giúp Lee Jun Ki lấy lại phong độ của mình?

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Lawless Lawyer" là bộ phim đánh dấu sự quay lại màn ảnh nhỏ của tài tử Lee Jun Ki vừa được lên sóng những tập đầu tiên vào cuối tuần vừa qua!

Điểm danh những cô nàng giả trai vẫn xinh đẹp trong drama Hàn

Điểm danh những cô nàng giả trai vẫn xinh đẹp trong drama Hàn

Phim Châu Á
24 giờ trước

Park Shin Hye, Sulli, Park Min Young đóng giả con trai nhưng diện mạo vẫn đầy nữ tính, thế mà nam chính vẫn bị lừa ngon ơ.

Phản ứng của fan truyện Trung Quốc trước trailer 'Đông Cung': Vượt xa sự kỳ vọng ban đầu!

Phản ứng của fan truyện Trung Quốc trước trailer 'Đông Cung': Vượt xa sự kỳ vọng ban đầu!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bộ phim truyền hình "Đông Cung" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn vừa mới tung trailer mới khiến fan truyện lẫn cư dân mạng Trung Quốc hết sức khen ngợi.