Hậu Duệ Mặt Trời tập 11 - 12 đã đến cảnh "nếm rượu" kinh điển: Song Luân và Khả Ngân hôn nhau giữa nhà ăn!

Phim Việt Nam Lemitu - Theo Kenh14 1539013921

Vẫn tiếp tục giận dỗi liên miên, nhưng cuối cùng Duy Kiên (Song Luân) cũng đã mạnh dạn trao cho Hoài Phương (Khả Ngân) một nụ hôn như lời khẳng định tình cảm trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Trong tập 10 bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, toàn bộ tổ y tế tình nguyện cùng đội NH1 đang có một lệnh phạt treo lơ lửng trên đầu vì quyết định của Duy Kiên (Song Luân). Thật may mắn, VIP - con trai nhà tài phiệt Ozo đã tỉnh lại và bình an vô sự.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 1.

Cậu bé bản địa tự kiểm tra trán mình và trán bạn để xem bạn khỏi chưa

Bảo Huy (Hữu Vi) rời khỏi đảo Hải Phong, cũng đúng lúc Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đáp đảo. Cô trách tại sao anh lại rời đi, tại sao phải trốn tránh cô như vậy. Bảo Huy chưa kịp trả lời đó là mệnh lệnh đã bị Minh Ngọc tát thẳng mặt. Anh từ biệt cô bằng một cái ôm, không quên dặn cô rằng đêm gió rất độc và nhiều muỗi, cô phải giữ sức khoẻ. Minh Ngọc hét lên tại sao anh lại ôm cô, tại sao lại khiến cô rơi vào tình cảnh này. Cô vẫn nhớ anh từng nói, còn lưu luyến thì không thể hạnh phúc được. Nhưng Bảo Huy vẫn rời đi.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 2.

Minh Ngọc rất buồn...

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 3.

Bảo Huy cũng vậy nhưng anh vẫn phải rời đi

Quay về những diễn biến trên đảo Hải Phong. Đô đốc nhận được yêu cầu xoá toàn bộ tài liệu phẫu thuật của VIP, đồng thời quyết định chính thức sẽ kỉ luật Duy Kiên. Tuy nhiên, đội NH1 vẫn chưa biết thông tin này. Thậm chí đội còn đặc cử một đồng chí nấu ăn cho ngày hôm đó với rất nhiều các món ăn từ khổ qua, mong rằng Duy Kiên sẽ tai qua nạn khỏi.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 4.

Cả đội ái ngại vì bữa ăn đặc biệt này

Khi đội NH1 đang ăn thì Hoài Phương (Khả Ngân) bước vào phòng. Dù được Duy Kiên đề nghị có chuyện gì có thể nói luôn, nhưng cô ra hiệu muốn ra ngoài. Họ đã nói chuyện trở lại bình thường, không còn hằm hè nhau như sáng hôm trước nữa. Duy Kiên xin lỗi vì đã nặng lời với cô, còn Hoài Phương cũng cảm ơn vì hành động của anh.

Khi họ đang nói chuyện thì đội bảo vệ của VIP đã đến. Họ đặc biệt cảm ơn Duy Kiên và Hoài Phương vì đã cứu mạng VIP. Đồng thời, hai người cũng được nhận 2 tấm thẻ đặc biệt của cậu bé. Với hai chiếc thẻ này, hai người muốn bất cứ điều gì đều có thể được, dù là đắt đỏ hay khó khăn ra sao.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 5.

Ban đầu hai người nhất quyết không chịu nhận, nhưng vì VIP nhất quyết muốn họ nhận như để trả ơn. Hoài Phương rất nghi ngờ chiếc thẻ này không dùng được nên Duy Kiên đã thử luôn. Anh nói với đội bảo vệ VIP rằng anh muốn chiếc xe ô tô, và quả nhiên anh có nó thật. Hoài Phương lúc này tiếc hùi hụi. Một tấm thẻ có giá như thế nhưng chỉ đổi lấy chiếc ô tô, trong khi cô đang cần tiền cho bao nhiêu việc, điển hình là mở phòng khám. Còn Duy Kiên chỉ cười, anh nói rằng anh hời đủ rồi vì anh được nhìn nụ cười của cô.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 6.

Hoài Phương tiếc nuối vì chỉ còn 1 tấm thẻ

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 7.

Nhưng với Duy Kiên chỉ cần buổi hẹn hò này là đủ

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 8.

Cô còn khoe mình học rất giỏi các môn khó như Toán, Hoá, Sinh và Tiếng Anh

Đang đi chơi thì Kiên nhận thông báo một người đồng chí của mình đã hy sinh khi tham gia làm nhiệm vụ. Trở về tham dự lễ truy điệu, tâm trạng của Duy Kiên trùng hẳn xuống. Hoài Phương vì đi cùng, rồi nhìn thấy thái độ của Kiên như vậy nên cũng lo lắng. Cô sợ rằng Duy Kiên cũng sẽ có một ngày như vậy. Suy nghĩ đang rối bời, lại thêm những câu hỏi từ Hoài Phương, Duy Kiên nói cô nên về nghỉ ngơi.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 9.

Hoài Phương rất thất vọng vì cô không biết gì về anh cả. Chuyện gì cũng đều bí mật cả!

Sáng sớm hôm sau, khi thức dậy không thấy Duy Kiên tập luyện cùng đội, Hoài Phương đã thắc mắc với một đồng chí. Lúc này cô mới biết anh phải lên Sở chỉ huy để nhận kỷ luật. Cô rất bực mình và đã tự lên đó làm cho ra nhẽ. Cô đã làm ầm phòng chỉ huy và khiến chỉ huy trưởng rất khó chịu. May mắn là Duy Kiên đã vào kịp lúc. Anh kéo cô ra ngoài và vội vã xin lỗi cấp trên.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 10.

Hai người rời khỏi Sở chỉ huy với tâm trạng rất nặng nề. Thêm một lần nữa, anh nặng lời với Hoài Phương. Anh trách cô khi không lại lo chuyện bao đồng như vậy, rồi lại gây rắc rối. Chuyện anh gây ra, anh sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của quân đội. Hoài Phương rất khó chịu vì rõ ràng cô đang làm việc tốt cho anh, nhưng không những không được cảm ơn, lại còn bị khiển trách. Cô xin lỗi cho xong chuyện rồi định bỏ về. Thế nhưng đường không có lấy một bóng người, phương tiện duy nhất đưa cô về được là chiếc xe của Duy Kiên. Cô tìm mọi cách để chiếc xe hoạt động nhưng không thể. Thấy vậy, Duy Kiên cười rồi lại ngọt ngào nói để anh đưa cô về.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 11.

Về đến doanh trại, Duy Kiên nhận được điện thoại của Bảo Huy. Ngoài việc móc mỉa nhau vài câu nói đúng chất những người bạn thân, Bảo Huy còn tiết lộ món quà đặc biệt mà anh dành riêng cho Kiên - một chai rượu. Theo lời bạn, đêm ấy Duy Kiên đã vào nhà ăn, tìm trong thùng gạo và đúng là tìm thấy chai rượu thật.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 12.

Đang vui vẻ thì Hoài Phương tới. Cô nói muốn lấy nước vì phòng hết rồi. Duy Kiên đã nói cô hãy ở lại cùng anh, bởi bếp không có nước mà chỉ có rượu thôi. Nếu cô muốn uống thì có thể uống rượu. Không đợi Duy Kiên đi lấy ly, Hoài Phương đã dốc thẳng chai rượu vào miệng tu ngon lành.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 13.

Không ngờ tửu lượng Hoài Phương tốt như vậy

Duy Kiên khá bất ngờ vì hành động này của cô. Nhưng anh cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi cô như thế này. Hoài Phương đưa lại chai rượu và nói anh uống đi, Duy Kiên trả lời thấy cô uống là anh đủ say rồi, không cần đến rượu nữa. Đồng thời anh cũng tiến tới bên và đặt lên môi cô một nụ hôn. Dù chỉ là nụ hôn lướt qua nhưng cũng khiến Hoài Phương đỏ bừng mặt. Cô luống cuống chúc anh ngủ ngon, nói sẽ mang chai rượu về phòng sau đó rời đi ngay.

Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 14.
Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 15.
Hậu Duệ Mặt Trời hôm nay: Song Luân và Khả Ngân lén lút uống rượu rồi hôn nhau trong nhà ăn tập thể - Ảnh 16.

Cuối cùng, sau rất nhiều màn cãi vã - làm hoà rồi lại cãi vã, Duy Kiên đã chính thức thổ lộ tình cảm bằng một nụ hôn. Không biết đây đã là pha quyết định trước khi anh phải rời đi theo quyết định kỉ luật chưa? Hy vọng chuyện tình này sớm kết thúc tình trạng sớm nắng chiều mưa và đem tới cho khán giả nhiều diễn biến ngọt ngào hơn.

Hãy cùng đón xem bộ phim vào mỗi 19h tối thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần.

Từ Quỳnh Búp Bê và Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Muốn làm phim hay, cần bám sát thực tế!

Tin Hot

Hay dở gì thì cũng phải công nhận phim remake như Tháng Năm Rực Rỡ hay Hậu Duệ Mặt Trời đều có âm nhạc cực chất!

Hay dở gì thì cũng phải công nhận phim remake như Tháng Năm Rực Rỡ hay Hậu Duệ Mặt Trời đều có âm nhạc cực chất!

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Không phải diễn xuất hay khâu Việt hoá kịch bản, thứ khán giả ấn tượng nhất với hầu hết các bộ phim remake đều là nhạc phim. Dù là nhạc được sáng tác mới hay chỉ phối lại những ca khúc cũ thì các nhà làm phim đều làm rất tốt.

Xôn xao đoạn clip Song Luân - Hữu Vi từng casting "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Việt

Xôn xao đoạn clip Song Luân - Hữu Vi từng casting "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Việt

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Mới đây, hình ảnh và clip được cho là từ buổi thử vai cho dự án remake phiên bản Việt của bom tấn đình đám xứ Hàn “Vì Sao Đưa Anh Tới” đã khiến công chúng xôn xao.

Khả Ngân bị "ném đá" vì phát biểu "không thích xem Hậu Duệ Mặt Trời" và đây là sự thật!

Khả Ngân bị "ném đá" vì phát biểu "không thích xem Hậu Duệ Mặt Trời" và đây là sự thật!

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Câu trả lời của Khả Ngân về nhân vật mình đóng trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đang bị khán giả "ném đá" dữ dội.

Dời lịch 4 lần, 'She Was Pretty' Việt Nam có nên đổi từ chiếu truyền hình thành phim chiếu mạng?

Dời lịch 4 lần, 'She Was Pretty' Việt Nam có nên đổi từ chiếu truyền hình thành phim chiếu mạng?

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Năm lần bảy lượt dời ngày khởi chiếu, phim Mối tình đầu của tôi (Việt hóa She Was Pretty) đang khiến khán giả nản lòng. Phải chăng ekip sản xuất nên suy nghĩ đến phương án chiếu mạng giống như "Hậu duệ Mặt trời Việt Nam" để phim sớm được công chiếu?

"She Was Pretty" bản Việt: Dự án remake "số nhọ" nhất màn ảnh Việt, điêu đứng vì 4 lần hoãn lịch chiếu

"She Was Pretty" bản Việt: Dự án remake "số nhọ" nhất màn ảnh Việt, điêu đứng vì 4 lần hoãn lịch chiếu

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Gần 2 năm kể từ ngày tung ra những teaser đầu tiên cùng 4 lần thất hẹn với khán giả, rốt cuộc, người hâm mộ của "She Was Pretty" bản Việt cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng bộ phim cũng ấn định ngày lên sóng.