1 1

Hầu như ai cũng từng làm 7 điều ngớ ngẩn chỉ để gây ấn tượng với 'crush'

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo Bestie 1506049763

Khi bạn đang "thầm thương trộm nhớ" một người, bạn sẽ luôn chìm đắm trong thế giới chỉ tồn tại mỗi người đó thôi, và đương nhiên sẽ có đôi lúc bạn cũng thể hiểu nổi sao mình lại làm được những điều ngốc nghếch này.

Trên trái đất mấy tỉ dân này, sẽ chỉ có duy nhất một người ở một thời điểm nhất định khiến cho ta thấy họ đặc biệt hấp dẫn hơn những người khác. Chúng ta có xu hướng chú ý đến họ nhiều hơn những người khác và cũng chờ đợi cơ hội để được trò chuyện cùng họ hoặc được họ chú ý ngược lại hơn những người khác.

Thật xấu hổ để có thể nói chuyện một cách trực tiếp hay công khai với người mình thích, do đó tâm lí con người sẽ cố gắng để thu hút đối phương bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 7 điều đặc biệt ngốc nghếch mà chúng ta thường làm để gây ấn tượng với "crush" của mình:

Hầu như ai cũng từng làm 7 điều ngớ ngẩn chỉ để 'crush' chú ý - Ảnh 1

Chúng ta mặc kiểu quần áo và màu sắc mà họ yêu thích

Khi thích một người, bản năng của chúng ta sẽ cố gắng thu thập càng nhiều thông tin về họ càng tốt. Do đó, việc để biết họ thích hay ghét gì hầu như không khó khăn chút nào. Chúng ta sẽ biết cách lựa chọn những màu sắc và kiểu trang phục mà họ thích nhất ở con gái (như nóng bỏng hoặc kín cổng cao tường) cho dù nó thật lố bịch với chúng ta. Nhưng cái chúng ta cần lúc này chỉ là một ánh mắt từ người ấy mà thôi nên những thứ khác đã không còn quan trọng nữa.

Tham gia vào các hoạt động nhóm

Chúng ta có thể là những người nhút nhát và thích cuộc sống hướng nội, càng không phải là fan của những hoạt động tập thể hay hoạt động ngoại khóa. Nhưng kể từ khi có "crush", đời ta giống như mở sang một trang khác vậy. Chúng ta "tự nhiên" trở nên năng nổ và tích cực hơn, sẵn sàng lao vào làm những điều mà có lẽ cả đời này cũng không nghĩ mình có thể làm được - chỉ vì một người.

Hầu như ai cũng từng làm 7 điều ngớ ngẩn chỉ để 'crush' chú ý - Ảnh 2

Xuất hiện ở những nơi vui chơi mà họ sẽ đến

Một cách phổ biến nữa mà chúng ta hay làm để tạo "dấu ấn" với crush chính là tìm hiểu kĩ những địa điểm nào mà họ sẽ xuất hiện vào tối nay, như quán cafe hay quán ăn nào đó mà bạn vô tình thấy họ hẹn hò bạn bè trên mạng xã hội. Sau đó bạn đến đó trước hoặc sau như một sự tình cờ và chạm mặt họ (cho dù không ngồi chung). Điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người ấy bởi có thể họ nghĩ rằng hai người có duyên hoặc có cùng sở thích với nhau đấy.

Đăng hình / dòng cảm xúc tâm trạng lên mạng xã hội

Việc chụp những tấm hình ảo diệu hoặc lâu lâu thả vài câu "thính" lên mạng xã hội đã trở thành chuyện thường tình của chúng ta dạo gần đây - mục đích rằng để người ấy có thể nhìn thấy, hiểu lấy tâm trạng của ta. Chỉ cần một cái nút like từ ai kia thôi cũng đủ xứng đáng với tất cả những nỗ lực mà ta đã bỏ ra và khiến ta vui cả ngày trời rồi, phải không nào?

Làm bạn với một vài người trong nhóm bạn của người ấy

Điều này giúp chúng ta có thể đường đường chính chính ngồi trước mặt họ và tham gia vào câu chuyện của nhóm bạn cùng crush mà không làm họ có bất kì nghi ngờ nào. Chưa chắc chúng ta đã thích những người bạn này, nhưng vì để có thể gần gũi hơn với người mà ta thích thì cứ giả vờ vui vẻ trước đã.

Hầu như ai cũng từng làm 7 điều ngớ ngẩn chỉ để 'crush' chú ý - Ảnh 3

Tham gia các bộ môn mà crush thích

Ví dụ, chúng ta sẵn sàng đăng kí khóa học ngoại ngữ hay lớp học cờ vua chỉ vì crush cũng đang theo học những khóa học này. Để làm gì? Tất nhiên là để có thêm cơ hội tiếp cận làm quen hoặc đơn thuần chỉ để ngắm nhìn người ta lâu hơn một tí mà thôi.

Cố tính công bố thông tin cá nhân

Chúng ta sẵn sàng để lại số điện thoại cá nhân của mình cho bất kì ai, ở bất kì nơi đâu với hi vọng rằng ai kia nếu cũng quan tâm đến ta thì cũng có thể nhìn thấy và nhắn tin cho mình. Kết bạn qua điện thoại là cách liên lạc chắc cú nhất và khiến ta có niềm tin rằng chắc crush cũng đang để ý đến mình rồi.

Có lẽ cảm giác tuyệt vời nhất mà chúng ta từng nhận được chính là khi biết lòng mình đã "thầm thương trộm nhớ" ai kia mất rồi. Một thứ tình cảm tươi mới, vẹn nguyên nhưng lại cất sâu trong lòng không dám bộc bạch, bày tỏ. Do đó, chúng ta chỉ có thể mượn những cách trên để tạo sự chú ý đến người ta và mong rằng có một ngày, người ấy sẽ nhận ra tình cảm của mình dẫu cho những điều ấy quả thực rất ngốc nghếch...

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Tin Hot

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu +
24 giờ trước

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Yêu +
24 giờ trước

Đàn ông mà giữ kín mối quan hệ yêu đương với một người con gái thì chỉ tồn tại duy nhất 2 lý do: một là anh ta xác định bạn không phải là mối quan hệ lâu dài mà anh ta muốn, hai là anh ta có quá nhiều mối quan hệ mập mờ để có thể công khai mối quan hệ với bạn.

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Yêu +
24 giờ trước

Những cặp đôi sau khi kết hôn vẫn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn và thường xuyên hẹn hò với nhau sẽ hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng ít có khoảng riêng với nhau.

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Từ cách nhìn mới lạ của gái ế khiến chúng ta phải 'gật gù'

Yêu +
24 giờ trước

Thời nay, phụ nữ vẫn đang phải sống trong một khuôn khổ, bị gò bó trong một giới hạn với những vai trò truyền thống, và bắt buộc những mối quan hệ của cô chỉ có thể luẩn quẩn bên người đàn ông? Đã đến lúc phải giải phóng tư tưởng cổ xúy đó rồi.

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Sau kết hôn, phụ nữ đừng đóng lại cánh cửa sự nghiệp riêng mình

Yêu +
24 giờ trước

Cuộc sống của chúng ta có hạnh phúc viên mãn hay không đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Đừng nghĩ rằng, sau khi kết hôn bạn phải ở nhà lo cơm nước cho chồng cho con mà bị bó buộc bởi 4 bức tường xung quanh, hãy có sự nghiệp đáng tự hào của riêng mình.

1