1

Hé lộ hàng loạt tình tiết mới về Thanos và các siêu anh hùng trong ‘Avengers: Infinity War’

Phim Âu Mỹ Mẫn Mẫn - Theo Saostar 1520592745

Những hình ảnh quảng bá của siêu bom tấn “Avengers: Infinity War” đã được ra mắt trong tạp chí Entertainment Weekly.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, siêu bom tấn Avengers: Infinity War sẽ chính thức ra mắt. Với sự tham gia của hơn 20 siêu anh hùng, đây sẽ là bộ phim quy mô nhất từ trước tới nay do hãng Marvel thực hiện. Trong phim, Trái Đất sẽ bị tấn công bởi một đội quân ngoài hành tinh, dẫn đầu bởi gã bạo chúa vũ trụ Thanos.

Mới đây, tạp chí Entertainment Weekly đã xuất bản một số hình ảnh mới để quảng bá cho Avengers: Infinity War. Đáng chú ý nhất là hình Thanos tay đeo găng đang tạo ra một quả cầu năng lượng khổng lồ bên cạnh mình. Chiếc găng này được gọi là Găng Vô Cực (Infinity Gauntlet) và được sử dụng để gắn 6 viên đá Vô Cực hùng mạnh. Một khi thu thập đủ 6 viên đá, Thanos sẽ trở thành kẻ mạnh nhất vũ trụ, không ai có thể địch lại.

Hiện nay, đã có hai viên đá Vô Cực rơi vào tay Thanos. Một là viên Sức Mạnh màu tím, vốn do hạm đội Nova Corps của hành tinh Xandar canh giữ. Tiếp theo là viên Không Gian màu xanh da trời, vốn nằm trong khối lập phương Tesseract. Ở phần cuối phim Thor: Ragnarok, khối lập phương này đã được thần lừa bịp Loki đem lên con tàu vũ trụ của người Asgard.

Chiếc tàu này về sau bị phục kích bởi tàu của Thanos, và viên đá bị gã lấy đi. Thần sấm sét Thor, người dẫn dắt con tàu bị Thanos đánh bại, trôi dạt trong vũ trụ và được nhóm Vệ Binh Ngân Hà giải cứu. Một nhân vật khác trên con tàu - người khổng lồ xanh Hulk sẽ rơi trở lại Trái Đất.

Mục tiêu tiếp theo của Thanos là Trái Đất, nơi trú ngụ của hai viên đá khác: viên Tâm Linh màu vàng trên trán người máy Vision, và viên Thời Gian màu xanh lá nằm trong tấm bùa của Doctor Strange. Những thành viên của nhóm Avengers gồm Iron Man, Hulk, Scarlet Witch sẽ phải cố gắng bảo vệ hai viên đá này trước Thanos.

Một nhánh khác trong đội quân ngoài hành tinh của Thanos sẽ tấn công cường quốc Wakanda ở châu Phi, nơi siêu anh hùng Black Panther lãnh đạo. Để chống lại chúng, Black Panther sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Captain America, Black Widow, Chiến Binh Mùa Đông Bucky Barnes và Falcon.

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do gì khiến đội quân của Thanos tấn công Wakanda. Có người đoán rằng viên đá Vô Cực thứ 6 - viên Linh Hồn đang ở quốc gia này. Hoặc cũng có thể, Thanos muốn chiếm kim loại vibranium mà chỉ Wakanda mới sở hữu.

Shuri - em gái Black Panther gặp Bruce Banner (Hulk)

Các siêu anh hùng War Machine, Captain America và Black Widow

Ngoài ra, cậu chàng người nhện Peter Parker cũng sẽ đụng độ với những kẻ xâm lăng khi đang trên đường đi thăm quan với trường. Từ trên xe bus, cậu phát hiện con tàu Q-Ship khổng lồ hình vòng tròn xuất hiện trên bầu trời thành phố. Với sự trợ giúp của bộ giáp do Iron-Man tặng, Peter trèo lên chiếc tàu này và bị nó kéo ra ngoài không gian.

Avengers: Infinity War là bom tấn quy mô nhất từ trước tới nay của Marvel. Nó tập trung hầu hết các gương mặt từng xuất hiện trong gần 20 bộ phim trước đó, và sẽ khép lại Giai Đoạn 3 của Vũ Trụ Phim Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi hai anh em Anthony và Joe Russo, bộ đôi đứng sau thành công của Captain America: The Winter Soldier (2014) và Captain America: Civil War (2016).

youtube, video, clip

Trailer phim Avengers: Infinity War.

Avengers: Infinity War sẽ ra mắt ngày 25/4 tại châu Âu và sau đó là trên toàn thế giới.

Ngoài robot đại chiến, có gì đáng chờ đợi ở “Pacific Rim: Uprising”?

||

Tin Hot

Chẳng cần đến một tháng, 13 dự án này đã gia nhập "câu lạc bộ tỉ đô" trong tư thế ngẩng cao đầu!

Chẳng cần đến một tháng, 13 dự án này đã gia nhập "câu lạc bộ tỉ đô" trong tư thế ngẩng cao đầu!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Trong số các phim "vừa có tiếng vừa có miếng" này, gần một nửa trong số đó thuộc về ông lớn Disney.

‘Veronica’: Trải nghiệm cảm giác quỷ ám đầy chân thực

‘Veronica’: Trải nghiệm cảm giác quỷ ám đầy chân thực

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Tác phẩm kinh dị của Tây Ban Nha mang đến cho khán giả góc nhìn mới về hiện tượng quỷ ám thông qua nhân vật Veronica đang ở độ tuổi dậy thì có nhiều biến động.

Các siêu anh hùng thay đổi ra sao trong ‘Avengers: Infinity War’?

Các siêu anh hùng thay đổi ra sao trong ‘Avengers: Infinity War’?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Lần lượt Thor, Captain America, Groot hay Spider-Man sẽ có nhiều biến chuyển thú vị trong bom tấn giải trí được mong đợi nhất năm nay.

Chỉ "thánh soi" mới có thể phát hiện những chi tiết này trong phim Marvel

Chỉ "thánh soi" mới có thể phát hiện những chi tiết này trong phim Marvel

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Liệu rằng có bao nhiêu người đủ tinh mắt để soi ra những chi tiết này?

Thần sấm Thor lên đường tìm vũ khí mới trong ‘Avengers 3’?

Thần sấm Thor lên đường tìm vũ khí mới trong ‘Avengers 3’?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Có tin đồn cho rằng Thor sẽ cùng nhóm Vệ Binh Ngân Hà đi tìm một vũ khí mới thay cho cây búa Mjolnir.