"Huyền Của Ôn Noãn": Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là "đại Boss" Trương Hàn!

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1525504966

Trong tập mới nhất của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", vì mải chơi điện tử với bạn thân Cao Phóng mà Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) đã suýt bỏ qua thông tin liên quan đến Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Từ đầu tháng 5 đến nay, bộ phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn trở thành tâm điểm chuyển thể ngôn tình mới được chú ý. Mới chỉ đi được 1/5 chặng đường, thế nhưng, nội dung của tác phẩm này đã khiến biết bao người than trời bởi sự rắc rối, "cẩu huyết". Tuy nhiên, đan xen với những tình tiết "đau tim", Huyền Của Ôn Noãn vẫn có những phân cảnh nhẹ nhàng và vui vẻ, ấm áp.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 1.

Trong đó, không thể không kể đến tình bạn giữa ba người đàn ông: Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn), Cao Phóng (Quý Tiếu Băng) cùng Quản Dịch (Kim Trạch Hạo). Đa phần, mọi người đều sẽ tiếp xúc với một Chiếm tổng lạnh lùng, hà khắc. Chỉ có hai anh bạn thân của Nam Huyền mới là người được thấy một Chiếm tổng vui tươi và đôi khi trẻ con. Ở tập 9, vì mải chơi game với Cao Phóng mà Chiếm Nam Huyền suýt nữa đã bỏ lỡ thông tin mới cập nhật về tình hình của Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 3.

Từ các tập trước, Ôn Noãn gặp rắc rối khi vướng vào scandal tiết lộ thông tin mật cho đối thủ - chính xác hơn là bạn trai trên danh nghĩa của cô, Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu). Tuy nhiên sau đó, sự việc đã được làm sáng tỏ bởi theo điều tra cho thấy, người điều khiển máy tính của Ôn Noãn, gửi thông tin mật là Quách Như Khiêm. Anh ta là bạn trai của Đỗ Tâm Đồng - người thông đồng với nữ phụ Nhất Tâm hại Ôn Noãn do ghen tỵ với cô.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 4.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 5.

Những tưởng sự việc đã được giải quyết êm xuôi, chẳng ngờ rằng Đỗ Tâm Đồng lại giở trò, khiến Ôn Noãn mang danh "kẻ hại Đỗ Tâm Đồng ngã sảy thai". Ôn Noãn tìm đến tận nhà cô ta để xin lỗi. Cô ta mang chuyện sảy thai ra ép cô phải nghỉ việc tại tập đoàn Thiển Vũ. Chẳng ngờ rằng, Ôn Noãn lại lạnh lùng từ chối thẳng thừng rồi rời đi. Đi cùng với Ôn Noãn còn có cô trợ lý Đinh Tiểu Đại. Ngay sau khi rời khỏi nhà Đỗ Tâm Đồng, Đinh Tiểu Đại đã nhắn tin cho Quản Dịch để mật báo cho Chiếm Nam Huyền.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 6.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 7.

Ai dè, lúc này Chiếm tổng của chúng ta đang mải ăn thua với Cao Phóng, chẳng buồn quan tâm đến tin "hot" mà Quản Dịch định thông báo. Đến khi Quản Dịch đứng bên cạnh "vô tình" kể lể chuyện tin nhắn của Đinh Tiểu Đại, Chiếm Nam Huyền mới giật mình ngước lên. Từ đó, anh cũng không thể tập trung chơi game được nữa.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 8.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 9.

Tin đồn về việc Ôn Noãn "bắt nạt" Đỗ Tâm Đồng ngày càng lan rộng khiến cô gặp stress. Vào một buổi chiều, Ôn Noãn bàn giao công việc còn lại cho Đinh Tiểu Đại, sau đó biến mất. Việc này khiến Chu Lâm Lộ, chị gái Ôn Nhu vô cùng lo lắng. Ngay cả Chiếm Nam Huyền cũng đi tìm cô nhưng Ôn Noãn như bốc hơi khỏi thế giới này.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 10.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 11.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 12.

Chiếm Nam Huyền lấy cớ hỏi thăm Đỗ Tâm Đồng, gọi điện cho Quách Như Khiêm nhưng mục đích chính là để dò la xem Ôn Noãn có qua nhà cô ta hay không. Ngay sau đó, Đỗ Tâm Đồng đã mật báo thông tin này cho Bạc Nhất Tâm.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 13.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 14.

Sau cùng, như nhớ ra điều gì đó, Nam Huyền lại lao ra ngoài tìm Ôn Noãn. Anh đến một sân thượng, nơi có thể nhìn bao quát phong cảnh thành phố Thượng Hải. Quả nhiên, Ôn Noãn đang ở đó. Cô cũng rất ngạc nhiên khi thấy Chiếm Nam Huyền xuất hiện.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái gặp nạn vẫn mải chơi game, chỉ có thể là đại Boss Trương Hàn! - Ảnh 15.

Tập 10 của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 (tức 18h30 theo giờ Việt Nam) trên đài Hồ Nam. Vừa qua, sau 9 tập trình chiếu, Huyền Của Ôn Noãn đã đạt tổng lượt xem online lên đến 800 triệu, hiện đứng đầu trong số những bộ phim truyền hình được tìm xem trực tuyến nhiều nhất. Tác phẩm này cũng cán mốc hơn 100 triệu lượt ngay trong 16 giờ trình chiếu tập 1 - 2. Rating của bộ phim cũng đang có dấu hiệu tăng, tuy nhiên chưa có tập nào vượt 1%.

Ngắm loạt khoảnh khác ngọt ngào của D.O. (EXO) và Nam Ji Hyun trong 'Lang quân 100 ngày' trước khi kết thúc

Tin Hot

Vu Chính tiếp tục mời diễn viên phái thực lực lăng xê Ngô Cẩn Ngôn thành Triệu Lệ Dĩnh thứ 2

Vu Chính tiếp tục mời diễn viên phái thực lực lăng xê Ngô Cẩn Ngôn thành Triệu Lệ Dĩnh thứ 2

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Diên Hi công lược" là tác phẩm mang lại hào quang cho Vu Chính và cả dàn diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải. Dự án tiếp theo của biên kịch tài năng này - "Hạo Lan truyện" sắp lên sóng vào tháng 11.

Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y hôn nhau trong trailer phim 'Tân Bạch nương tử truyền kỳ'

Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y hôn nhau trong trailer phim 'Tân Bạch nương tử truyền kỳ'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sau khi "Tân Bạch nương tử truyền kỳ" (新白娘子传奇) khởi quay và tung poster chính thức đã nhận được không ít cơn mưa lời khen từ phía khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn và La Vân Hi khiến khán giả xuýt xoa về độ đẹp đôi trong show thực tế 'Huyễn nhạc chi thành'

Ngô Cẩn Ngôn và La Vân Hi khiến khán giả xuýt xoa về độ đẹp đôi trong show thực tế 'Huyễn nhạc chi thành'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Phần trình diễn của Ngô Cẩn Ngôn trong chương trình thực tế "Huyễn nhạc chi thành" đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

'Cự tượng' của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch tung ra trailer đầu tiên mang chủ đề 'ước mơ kiến trúc'

'Cự tượng' của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch tung ra trailer đầu tiên mang chủ đề 'ước mơ kiến trúc'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Một kết hợp đầy mới mẻ của hai diễn viên hàng đầu Hoa ngữ, bộ phim "Cự tượng" sớm ra mắt khán giả trên vệ tinh Hồ Nam cũng vừa mới tung ra trailer đầu tiên.

Tần Lam dùng một câu nói để miêu tả về Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là lời thật lòng

Tần Lam dùng một câu nói để miêu tả về Triệu Lệ Dĩnh, đây mới là lời thật lòng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Năm nay có rất nhiều bộ phim khá nổi tiếng, có thể nói cư dân mạng thật sự rất hứng khởi. Bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây nhất là "Hương mật tựa khói sương" và "Diên Hi công lược", có rất nhiều cư dân mạng rất thích hai bộ phim này, cũng khá yêu thích những nhân vật trong cả hai bộ phim.