"Huyền Của Ôn Noãn": Huyền - Noãn quay về bên nhau, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu?

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1527040927

Trong những tập mới đây của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", cặp đôi Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) - Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) một lần nữa giải quyết khúc mắc và trở về bên nhau.

Xuyên suốt 38 tập đã lên sóng của bộ phim chuyển thể Huyền Của Ôn Noãn, người xem có thể miêu tả cảm xúc như đang ngồi tàu lượn siêu tốc. Bởi ngày hôm nay, cặp đôi chính tình tứ bên nhau, "thả thính" nhau thì sang đến ngày tiếp theo, nội dung phim sẽ ngay lập tức xảy ra hàng loạt rắc rối vô cùng "cẩu huyết". Sau một thời gian "ngược" khán giả, Huyền Của Ôn Noãn lại tiếp tục thả mật ngọt khi để nữ chính Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) trở về bên Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) một lần nữa!

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 1.

Trước đó, sau khi bay về Anh cũng như nhớ lại vụ tai nạn năm xưa của cha cùng việc Ôn Nhu tự sát, Ôn Noãn rất đau khổ, tự nhủ mình không xứng đáng với tình yêu mà Chiếm Nam Huyền dành cho. Tuy nhiên, sau khi gặp Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu), Ôn Noãn đã thông suốt hơn rồi quyết định trở về nước tìm Chiếm Nam Huyền. Cô nhiệt tình chờ đợi Nam Huyền trước cổng công ty nhưng chưa thể gặp được anh. Bù lại, bà Chiếm một lần nữa gặp Ôn Noãn, hy vọng cô có thể buông tay.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 3.

Việc tại công ty cũng trở nên rối ren khi Quản Dịch xin nghỉ việc còn Cao Phóng lại lâm trọng bệnh. Chiếm Nam Huyền vô cùng mệt mỏi với việc duy trì hoạt động của Thiển Vũ. May thay, cô nàng Đinh Tiểu Đại đã "móc nối" với Ôn Noãn, được Ôn Noãn quân sư cho để giúp anh giải quyết mọi vấn đề. Sau đó, Ôn Noãn đã chủ động tìm Chiếm Nam Huyền, trở về bên cạnh anh, cùng anh gây dựng lại sự nghiệp đang phải đối mặt với khó khăn.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 4.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 5.

Đang lúc căng thẳng nhất, Chiếm Nam Huyền lại nhận được tin sét đánh: Cao Phóng có khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày. Anh cảm thấy suy sụp bởi suốt những năm qua, Cao Phóng cùng Quản Dịch là những người bạn thân chí cốt, họ luôn sát cánh bên nhau. Khi biết chuyện, Ôn Noãn nhẹ nhàng an ủi Nam Huyền bằng cách ôm anh từ phía sau.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 6.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 7.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 8.

Tuyến nhân vật phụ cũng có nhiều chuyển biến không ngờ tới. Đầu tiên là Chu Lâm Lộ, anh đã quyết định buông tay, ủng hộ Ôn Noãn đến với Chiếm Nam Huyền sau khi thấy Chiếm tổng bỏ về nước tìm cô. Phan Duy Ninh - Nhất Tâm tiếp tục duy trì ngôi vị "cặp đôi bị ghét nhất Huyền Của Ôn Noãn". Ở những tập gần đây, Phan Duy Ninh bỗng chốc lật mặt thành một kẻ mưu mô, lôi kéo Quản Dịch về làm cho anh ta, đồng thời âm thầm thu mua một lượng lớn cổ phần của Đại Trung.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 9.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 10.

Cặp đôi tưởng chừng êm ả nhất - Ôn Nhu và Lưu Duệ - cũng không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Ôn Nhu đắm chìm trong biển tình mà không hề biết rằng, bạn trai "phi công" của mình đã ngấm ngầm móc nối với Phan Duy Ninh để hại Chu Lâm Lộ.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 11.

Chỉ còn 8 tập nữa là Huyền Của Ôn Noãn sẽ kết thúc, thế nhưng khán giả không ngừng đặt ra câu hỏi: Bộ phim sẽ còn phát triển tình tiết "ngược tâm" đến mức nào khi cảnh đám cưới giữa Nhất Tâm và Chiếm Nam Huyền vẫn chưa lên sóng? Liệu có phải vì sự phản đối dữ dội của mẹ, Nam Huyền lại quyết định buông tay? Ôn Noãn sẽ còn phải chịu sự giày vò thế nào nữa?

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 12.

Các tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi tác phẩm này trên FPT Play.

Điểm danh những Hoàng thượng sở hữu thân hình tạc tượng của màn ảnh Hoa ngữ

Tin Hot

Cô dâu không tuổi Jang Nara chưa kịp hạnh phúc thì đã ngập chìm trong bể khổ ở "The Last Empress"

Cô dâu không tuổi Jang Nara chưa kịp hạnh phúc thì đã ngập chìm trong bể khổ ở "The Last Empress"

Phim Châu Á
24 giờ trước

Mới đây, SBS vừa tung teaser thứ ba cho bộ phim sắp lên sóng "The Last Empress" của Jang Nara với nhiều phân cảnh kịch tính và ấn tượng.

Sau "Song Thế Sủng Phi 2", Hình Chiêu Lâm xâm chiếm màn ảnh với loạt dự án truyền hình đầy hứa hẹn

Sau "Song Thế Sủng Phi 2", Hình Chiêu Lâm xâm chiếm màn ảnh với loạt dự án truyền hình đầy hứa hẹn

Phim Châu Á
24 giờ trước

Nối tiếp sự thành công thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn phần 1, "Song Thế Sủng Phi 2" đã nhận được liên tiếp những phản hồi tích cực từ khán giả, mang lại cho nam chính Hình Chiêu Lâm vô số cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

‘Đồ đệ nhà ta lại treo rồi’- Dàn diễn viên mới liệu có tạo nên kỳ tích với bộ phim xuyên không có đề tài mới lạ?

‘Đồ đệ nhà ta lại treo rồi’- Dàn diễn viên mới liệu có tạo nên kỳ tích với bộ phim xuyên không có đề tài mới lạ?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Năm 2018 là một năm có rất nhiều bộ phim xuyên không. Trong tháng 11 này, khán giả lại tiếp tục có cơ hội xem một bộ phim xuyên không nữa đó là “Đồ đệ nhà ta lại treo rồi”. Đây cũng là một bộ phim có hoàn cảnh xuyên không lạ lùng vào ảo diệu không kém các bộ phim khác.

Park Bo Gum và Kim Ji Suk chia sẻ cuộc trò chuyện thân tình, ủng hộ phim mới của nhau

Park Bo Gum và Kim Ji Suk chia sẻ cuộc trò chuyện thân tình, ủng hộ phim mới của nhau

Phim Châu Á
24 giờ trước

Nam diễn viên Kim Jin Suk và Park Bo Gum đã thể hiện tình cảm anh em ngọt ngào và sự ủng hộ lẫn nhau trong dự án phim "Boyfriend/Encounter" và "Top Star Yoo Baek".

Tống Thiến và 'Nhuận Ngọc' La Vân Hi hứa hẹn gây sốt với tác phẩm truyền hình mới 'Động cơ tàn khốc'

Tống Thiến và 'Nhuận Ngọc' La Vân Hi hứa hẹn gây sốt với tác phẩm truyền hình mới 'Động cơ tàn khốc'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Mới đây, Tống Thiến và La Vân Hi đã được công bố là hai diễn viên chính trong tác phẩm truyền hình "Động cơ tàn khốc", chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mậu Quyên.