"Huyền Của Ôn Noãn": Huyền - Noãn quay về bên nhau, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu?

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1527040927

Trong những tập mới đây của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", cặp đôi Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) - Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) một lần nữa giải quyết khúc mắc và trở về bên nhau.

Xuyên suốt 38 tập đã lên sóng của bộ phim chuyển thể Huyền Của Ôn Noãn, người xem có thể miêu tả cảm xúc như đang ngồi tàu lượn siêu tốc. Bởi ngày hôm nay, cặp đôi chính tình tứ bên nhau, "thả thính" nhau thì sang đến ngày tiếp theo, nội dung phim sẽ ngay lập tức xảy ra hàng loạt rắc rối vô cùng "cẩu huyết". Sau một thời gian "ngược" khán giả, Huyền Của Ôn Noãn lại tiếp tục thả mật ngọt khi để nữ chính Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) trở về bên Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) một lần nữa!

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 1.

Trước đó, sau khi bay về Anh cũng như nhớ lại vụ tai nạn năm xưa của cha cùng việc Ôn Nhu tự sát, Ôn Noãn rất đau khổ, tự nhủ mình không xứng đáng với tình yêu mà Chiếm Nam Huyền dành cho. Tuy nhiên, sau khi gặp Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu), Ôn Noãn đã thông suốt hơn rồi quyết định trở về nước tìm Chiếm Nam Huyền. Cô nhiệt tình chờ đợi Nam Huyền trước cổng công ty nhưng chưa thể gặp được anh. Bù lại, bà Chiếm một lần nữa gặp Ôn Noãn, hy vọng cô có thể buông tay.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 2.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 3.

Việc tại công ty cũng trở nên rối ren khi Quản Dịch xin nghỉ việc còn Cao Phóng lại lâm trọng bệnh. Chiếm Nam Huyền vô cùng mệt mỏi với việc duy trì hoạt động của Thiển Vũ. May thay, cô nàng Đinh Tiểu Đại đã "móc nối" với Ôn Noãn, được Ôn Noãn quân sư cho để giúp anh giải quyết mọi vấn đề. Sau đó, Ôn Noãn đã chủ động tìm Chiếm Nam Huyền, trở về bên cạnh anh, cùng anh gây dựng lại sự nghiệp đang phải đối mặt với khó khăn.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 4.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 5.

Đang lúc căng thẳng nhất, Chiếm Nam Huyền lại nhận được tin sét đánh: Cao Phóng có khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày. Anh cảm thấy suy sụp bởi suốt những năm qua, Cao Phóng cùng Quản Dịch là những người bạn thân chí cốt, họ luôn sát cánh bên nhau. Khi biết chuyện, Ôn Noãn nhẹ nhàng an ủi Nam Huyền bằng cách ôm anh từ phía sau.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 6.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 7.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 8.

Tuyến nhân vật phụ cũng có nhiều chuyển biến không ngờ tới. Đầu tiên là Chu Lâm Lộ, anh đã quyết định buông tay, ủng hộ Ôn Noãn đến với Chiếm Nam Huyền sau khi thấy Chiếm tổng bỏ về nước tìm cô. Phan Duy Ninh - Nhất Tâm tiếp tục duy trì ngôi vị "cặp đôi bị ghét nhất Huyền Của Ôn Noãn". Ở những tập gần đây, Phan Duy Ninh bỗng chốc lật mặt thành một kẻ mưu mô, lôi kéo Quản Dịch về làm cho anh ta, đồng thời âm thầm thu mua một lượng lớn cổ phần của Đại Trung.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 9.
Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 10.

Cặp đôi tưởng chừng êm ả nhất - Ôn Nhu và Lưu Duệ - cũng không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Ôn Nhu đắm chìm trong biển tình mà không hề biết rằng, bạn trai "phi công" của mình đã ngấm ngầm móc nối với Phan Duy Ninh để hại Chu Lâm Lộ.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 11.

Chỉ còn 8 tập nữa là Huyền Của Ôn Noãn sẽ kết thúc, thế nhưng khán giả không ngừng đặt ra câu hỏi: Bộ phim sẽ còn phát triển tình tiết "ngược tâm" đến mức nào khi cảnh đám cưới giữa Nhất Tâm và Chiếm Nam Huyền vẫn chưa lên sóng? Liệu có phải vì sự phản đối dữ dội của mẹ, Nam Huyền lại quyết định buông tay? Ôn Noãn sẽ còn phải chịu sự giày vò thế nào nữa?

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái lần nữa về bên Trương Hàn, nhưng hạnh phúc duy trì được bao lâu? - Ảnh 12.

Các tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (theo giờ Trung Quốc) trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi tác phẩm này trên FPT Play.

'Phù Dao': Năm lần bảy lượt được Vô Cực cứu, Dương Mịch không nên đóng nữ cường

Tin Hot

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên đài Hồ Nam vào ngày 25.06 sắp tới.

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm theo dõi từ khán giả, rating lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.

Hậu trường “Phù Dao”: Nguyễn Kính Thiên nổi da gà vì kỹ nghệ “tán tỉnh” thượng thừa của Dương Mịch

Hậu trường “Phù Dao”: Nguyễn Kính Thiên nổi da gà vì kỹ nghệ “tán tỉnh” thượng thừa của Dương Mịch

Phim Châu Á
24 giờ trước

Không hổ danh là cao thủ tình trường, Dương Mịch tận tâm chỉ dẫn bạn diễn Nguyễn Kính Thiên cách tán mình ở hậu trường phim “Phù Dao”.

Món quà bất ngờ của 'chị đại' Kim Hye Soo, fan nhanh tay tung ảnh hẹn hò của Ji Sung - Han Ji Min

Món quà bất ngờ của 'chị đại' Kim Hye Soo, fan nhanh tay tung ảnh hẹn hò của Ji Sung - Han Ji Min

Phim Châu Á
24 giờ trước

Nghệ sĩ tên tuổi nhất làng giải trí Hàn Quốc - Kim Hye Soo đã gửi xe cà phê đến phim trường "Knowing Wife", nơi Han Ji Min đang làm việc. Bên cạnh đó, một số hình ảnh giữa nữ diễn viên và Ji Sung được tiết lộ.

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Từ một người đàn ông lạnh lùng, lý trí, Phó chủ tịch Lee đã phá vỡ mọi nguyên tắc, chịu khuất phục và trở nên... thê thảm trước Thư ký Kim. Anh trở thành hình mẫu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước: điển trai, tài giỏi, không xao động trước phụ nữ và coi người mình yêu là ngoại lệ duy nhất.