"Infinity War" lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao!

Phim Âu Mỹ Lemitu - Theo Kenh14 1525945506

Chắc chắn chẳng ai trong đội Avengers muốn một thanh niên phá làng phá xóm và đạo đức trung bình như Deadpool đứng cùng hàng ngũ, thế nhưng nếu chịu khó để đổi lại chút cơ hội thắng cuộc trong "Avengers: Infinity War" thì cũng đáng để thử đấy!

Với doanh thu hơn 1 tỉ đô và thậm chí có thể lên tới 2 tỉ đô trong tương lai gần cùng phản ứng cực kỳ tốt từ khán giả lẫn giới phê bình, nhà sản xuất của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) có lẽ đã không còn gì mãn nguyện hơn. Ấy thế mà nếu đội Avengers bổ sung thêm một thành viên thì có lẽ cục diện đã khác và khắc phục được sự "phế" của một số siêu anh hùng.

Chúng ta đang nói tới Deadpool.

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 1.

Phải, các bạn không nhầm đâu. Gã dị nhân lắm mồm, mặc đồ đỏ của Fox đã có thể đóng góp cho Infinity War. Dù bản thân Ryan Reynolds từng khẳng định anh không có cửa bon chen vào Avengers, và lá đơn xin gia nhập của Deadpool gửi tới Tony Stark đã bị trả về đầy phũ phàng, thì vẫn có những hy vọng trong tương lai Deadpool sẽ có cơ hội được mè nheo nhóm Avengers bởi Disney đang nhăm nhe mua lại Fox (và Disney thì sở hữu Marvel, nhớ chứ?).

Tin hay không thì tùy, nhưng vẫn có những lý do mà Deadpool đáng lẽ ra đã có thể khiến Avengers: Infinity War trở thành một phim đã tuyệt còn tuyệt vời hơn.

1. Deadpool đang nổi "hót hòn họt"

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 2.

Đúng quá còn gì nữa! Nghĩ mà xem, chúng ta có những cái tên nổi nhất của Avengers tề tựu và rồi bùm, Ryan Reyolds trong vai Deadpool có khác gì nhân tố X (X-Factor: tên loạt truyền hình tìm kiếm tài năng) đâu chứ! Lượng fan của Deadpool là rất lớn, vì thế nếu gã dị nhân lắm mồm xuất hiện dù chỉ là vai cameo thôi thì cũng đã có thể là một chiêu bán hàng cực tốt của Infinity War. Biết đâu vì thế mà phim thậm chí còn đạt kỷ lục doanh thu nhanh hơn nó đã và đang làm những ngày này.

2. Pool bựa có thể phát ngôn câu gì đó cho đoạn kết bớt sốc

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 3.

Khi Thanos búng tay cái chóc, nửa vũ trụ "tử ẹo" trong vài nốt nhạc. Nếu may mắn được xuất hiện trong Infinity War và may mắn sống sót qua mùa trăng ấy, Deadpool chắc chắn sẽ cảm thán vài câu kiểu bắt lỗi Thanos hoặc về sự ra đi của các siêu anh hùng. Nhờ có sự "sân si" ấy mà lẽ ra đoạn kết của Cuộc Chiến Vô Cực (hồi thứ nhất) đỡ đau lòng hơn chăng?

3. Thanos có thể đã bị ngăn chặn

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 4.
Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết trong truyện tranh, nguồn cơn của Infinity War là do Thanos phải cạnh tranh với Deadpool để có được trái tim của nàng Mistress Death. Không thể giết Deadpool (đồng nghĩa với việc Pool gặp được Death), Thanos đi lượm hột xoàn đá quý hòng cưa đổ được crush.

Mối thâm thù đại hận giữa hai anh si tình này chưa bao giờ được màn ảnh khắc họa, tuy nhiên với biệt tài nói tới mức người đối diện phải phát điên, Deadpool dù không đủ sức đánh bại Thanos nhưng có thể khiến Titan điên phân tâm để nhóm Avengers chớp lấy cơ hội.

Thật khó có thể tưởng tượng hai kẻ lắm mồm mặc đồ đỏ như Deadpool và Spider-Man đi cùng với nhau sẽ khiến Thanos và khán giả hoa mắt ù tai đến thế nào.

4. Một vài câu móc mỉa Disney thì sao nhỉ?

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 6.

Deadpool xưa nay vẫn nổi tiếng là cái miệng tào lao xuyên vũ trụ. Nói móc từ bạn bè cho tới cả... tác giả nhân vật, không ai thoát khỏi những câu đùa cợt của Pool. Ryan Reynolds từng chia sẻ một câu thoại trong Deadpool 2 có nói móc tới Disney đã bị Fox cắt bỏ, vì thế hãy nghĩ tới viễn cảnh một ngày kia Deadpool được trở thành một phần của Disney mà xem! Lúc đó thì tha hồ mà cười bò với những trò lầy không sợ trời không sợ Thanos nhé.

5. Khoan đã, nếu Deadpool... cùng đội với Thanos để tăng độ khó cho game?

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 7.

Trên mặt truyện, Deadpool và Thanos không phải lúc nào cũng đối đầu với nhau. Hai nhân vật này đã từng hợp tác để giải cứu nàng Death. Đã thế Deadpool không phải một siêu anh hùng mà là một phản anh hùng (anti-hero) với đạo đức trung bình, thấy lợi cho bản thân là làm. Vậy nếu như Avengers đã từ chối Pool, thì cũng chẳng có gì ngăn cản Pool nhập hội với Thanos nếu như Titan điên thích thế. Đằng nào thì tay chân như Black Order cũng đã "tèo" cả rồi, thêm một đứa xanh xanh đỏ đỏ mua vui bên cạnh, đã thế còn sống dai như đỉa thì chắc cũng đỡ buồn cho Thanos.

Còn với Avengers, câu chuyện ngăn chặn Thanos bây giờ sẽ tăng thêm độ thử thách một chút khi họ còn phải giải quyết cả bựa nhân lắm mồm kia nữa. Người được lợi có lẽ là khán giả, khi họ không thể biết trước Thanos và Deadpool định giở trò gì trong phim.

Infinity War lẽ ra đã rất khác nếu có sự xuất hiện của Deadpool và đây là 5 lý do tại sao! - Ảnh 8.

Nói gì thì nói, câu chuyện Deadpool và Avengers về chung một nhà thật khó có thể xảy ra trong tương lai gần khi hai bên vẫn còn đang xa mặt cách lòng. Tuy nhiên với gã dị nhân mặc đồ bó thì không gì là không thể, biết đâu nếu như không có mặt trong Avengers 4 thì chúng ta vẫn có cơ hội được thấy Pool xuất hiện trên màn ảnh Marvel trong tương lai, khi Disney chịu tung ra phim... mác R chẳng hạn?

Deadpool 2 dự kiến được ra mắt vào ngày 18/5 tới đây tại các rạp trên toàn quốc.

(Nguồn: Movieweb)

4 điểm đặc biệt khiến phim mới của Lee Sung Kyung không thể bỏ qua hè này

Tin Hot

'Avengers: Infinity War': Rốt cuộc thì Nick Fury và Maria Hill làm việc cho ai?

'Avengers: Infinity War': Rốt cuộc thì Nick Fury và Maria Hill làm việc cho ai?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Sau ba năm vắng bóng MCU, cuối cùng một cảnh post-credit của "Avengers: Infinity War" cũng tiết lộ tung tích hiện nay của Nick Fury và Maria Hill- hai cựu đặc vụ của tổ chức S.H.I.E.L.D.

After-credit của “Deadpool 2” có gì mà dân tình cười muốn "úng cả não" như thế?

After-credit của “Deadpool 2” có gì mà dân tình cười muốn "úng cả não" như thế?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Đúng với tinh thần của tác phẩm, “Deadpool 2” mang đến không chỉ một, mà hai đoạn after-credit đậm chất lầy lội.

10 trò đùa "mặn" nhất "Deadpool 2": Đá xoáy từ Marvel đến DC không sót một ai!

10 trò đùa "mặn" nhất "Deadpool 2": Đá xoáy từ Marvel đến DC không sót một ai!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Khởi chiếu ngày 18/5, tên bựa đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với thương hiệu “không cười không ăn tiền” tiếp nối từ phần một. Hãy cùng điểm lại top 10 trò đùa tới bến mà "Deadpool 2" đã chiêu đãi khán giả.

Trong phim thì cực ngầu ngoài đời lại nhắng nhít, ai có thể cưỡng lại sức hút vô hạn của Lee Jun Ki?

Trong phim thì cực ngầu ngoài đời lại nhắng nhít, ai có thể cưỡng lại sức hút vô hạn của Lee Jun Ki?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Lại tham gia một bộ phim với pha hành động khó nhằn và nhân vật gai góc, số phận đau thương nên có thể trên phim khán giả sẽ hiếm thấy một nụ cười sảng khoái của Lee Jun Ki, nhưng hậu trường thì lại hoàn toàn khác.

Kịch bản 'Avengers 4' bị rò rỉ: Chỉ có 2 thành viên Avengers còn sống, Captain America chắc chắn chết

Kịch bản 'Avengers 4' bị rò rỉ: Chỉ có 2 thành viên Avengers còn sống, Captain America chắc chắn chết

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Mặc dù phân nửa siêu anh hùng của MCU đã về với cát bụi sau cái búng tay của Thanos nhưng tất cả chúng ta đều thừa biết "Avengers 4" chắc chắn sẽ mang những anh hùng này trở lại bằng cách nào đấy (mà khả năng cao là liên quan đến vấn đề dòng thời gian).