Kết hôn rồi, có phải các cặp đôi thường ít hẹn hò với nhau?

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo Bestie 1506418304

Những cặp đôi sau khi kết hôn vẫn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn và thường xuyên hẹn hò với nhau sẽ hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng ít có khoảng riêng với nhau.

Đã kết hôn không có nghĩa bạn không thể cùng người phối ngẫu của mình hẹn hò như lúc còn là người yêu của nhau. Có rất nhiều lí do để cho mỗi cặp vợ chồng cần phải duy trì sự lãng mạn và thường xuyên hẹn hò như thuở ban đầu.

Dưới đây là 3 cách đơn giản nhất giúp bạn tạo cho cuộc hôn nhân của mình thêm nồng nàn và thi vị:

Ai bảo kết hôn rồi thì không cần hẹn hò nữa?

Đưa nhau ra ngoài nhiều hơn

Kết hôn rồi đừng mãi ru rú ở trong nhà ngày này qua tháng nọ. Phụ nữ sau khi kết hôn càng đặc biệt trở nên nhạy cảm hơn, nếu không được người bạn đời quan tâm thường xuyên, họ sẽ thấy buồn tủi và suy nghĩ bi quan. Do đó, đừng bao giờ “cắt bỏ” lịch hẹn hò cố định trong tuần hoặc trong tháng. Hãy cùng đưa nhau ra ngoài hẹn hò như đi ăn tối, xem phim, tản bộ hay đi mua sắm...

Trong những buổi đưa nhau ra ngoài như thế, hai bạn hãy cùng nhau chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy để lưu làm kỉ niệm. Mai này khi ngồi xem lại những bức ảnh ấy, hai bạn mới biết được ngày đó lựa chọn hẹn hò sau kết hôn là một quyết định đúng đắn thế nào.

Thôi cằn nhằn, chỉ trích đối phương và đối xử với nhau bằng sự tử tế

Có một thực tế đáng buồn là: những người mà chúng ta quen biết và yêu thương lại thường là những người mà chúng ta ít đối xử tử tế nhất. Tôi vẫn còn nhớ khi còn bé, mẹ đã đánh tôi khi tôi nói một vài lời không tử tế với em mình. Mẹ đã hỏi tôi rằng liệu tôi có nói như vậy với bạn bè của mình không. Tôi đã lắc đầu và nói, tôi chưa đủ thân thiết với bạn mình để nói ra những lời như vậy.

Ai bảo kết hôn rồi thì không cần hẹn hò nữa? Ảnh 2

Đôi khi chúng ta cần phải yêu thương người bạn đời như anh chị em ruột, nhưng cũng có đôi khi nên đối xử với họ như bạn bè của mình (tương kính như tân). Việc chung sống cùng nhau trong một gia đình suốt một thời gian dài dễ sinh ra cảm giác thân thuộc, do đó rất dễ dành cho nhau những lời nói cằn nhằn, chỉ trích và khiến đối phương thấy tổn thương. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc nói ra những lời tốt đẹp, khen ngợi nhau hoặc góp ý mang tính thiện chí, giúp họ sửa đổi để trở thành người tốt hơn.

Không ngừng tán tỉnh nhau

Hãy thử làm cho cô ấy say mê bạn một lần nữa. Việc tán tỉnh nhau có thể sẽ được làm nhiều vào lúc mới quen, nhưng sẽ giảm dần theo số năm hai bạn yêu nhau. Tuy nhiên, tán tỉnh đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì hạnh phúc hôn nhân, đừng ngần ngại “ve vãn” hay gửi những cái nháy mắt đầy ẩn ý, trêu chọc và làm nhau cười thường xuyên.

Bên cạnh đó, những lời khen ngợi, tâng bốc đối phương cũng là cách tuyệt vời để việc tán tỉnh thêm phần hiệu quả. Nói với cô ấy rằng nàng trông thật quyến rũ vào tối nay hoặc khen ngợi sự mạnh mẽ của chàng khi cố gắng làm bạn “thỏa mãn”.

Ai bảo kết hôn rồi thì không cần hẹn hò nữa? Ảnh 3

Khen ngợi người phối ngẫu chưa bao giờ là điều dư thừa, nó mang lại cho bạn nhiều bất ngờ hơn bạn nghĩ đấy.

Sau khi kết hôn, hai bạn có thể không còn những bồn chồn, mong nhớ khi được gặp nhau như lúc mới yêu, nhưng điều đó không có nghĩa không thể tiếp tục hẹn hò với nhau. Chỉ cần điều chỉnh lại một số thói quen chưa tốt và kết hợp một vài điều nhỏ bé, dễ thương của buổi ban đầu, nhất định hai bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc trong hôn nhân của mình ngay thôi.

Bộ sưu tập những câu khiến crush "như muốn tan ra" của thánh cưa gái Osad đang cực hot trên mạng

Tin Hot

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội hiện nay: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Yêu +
24 giờ trước

Đâu phải ai yêu nhau cũng sẽ đi đến cuối cùng được với nhau đâu, chỉ là ai là người đủ nghị lực để có thể nói ra những cảm xúc chân thật sâu trong lòng dù sợ người còn lại sẽ tổn thương như thế nào.

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu +
24 giờ trước

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.