Khi anti-fan “có tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở của màn ảnh Hoa Ngữ

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1518401518

Một cư dân mạng đã nhanh lẹ nhái lại 7 phân cảnh diễn dở “kinh điển” trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 và nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của công chúng.

Sau khi bảng tổng kết 10 "cực phẩm" diễn dở trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2017 được công bố, nó đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng cực kỳ rầm rộ từ phía khán giả xứ Trung. Không lâu sau đó, một cư dân mạng đã nhanh chóng đăng tải đoạn clip "cosplay" dài khoảng 2 phút rưỡi với tiêu đề: "Đại hội biểu dương những cực phẩm diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017". Cụ thể, trong clip, cư dân mạng đó đã tự mình nhái lại 7/10 phân cảnh được cho là thảm họa ấy theo một phong cách cực kỳ hài hước.

Không ít khán giả theo dõi xong clip đã bình luận rằng: "Tôi đã cười như điên, nhưng không biết tôi cười là do phân cảnh gốc quá lố lăng hay do hành động chế lại của Thành Đại Nghiệp (chủ tài khoản đăng tải clip) nữa?", "Thú thực là tôi thấy Thành Đại Nghiệp còn diễn có duyên và tự nhiên hơn cả mấy ‘bình hoa di động’ kia nữa…". Xin mời cùng thưởng thức 7 phân cảnh diễn xuất "dở của dở" trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2017 dưới lăng kính của một khán giả có "máu diễn".

1. Dương Dương – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Phân cảnh "Dạ Hoa" Dương Dương nấu mỳ điêu luyện hơn cả đầu bếp trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã trở nên quá nổi tiếng đối với cư dân mạng Trung Quốc. Suốt trong một khoảng thời gian dài, nó trở thành chủ đề được netizen xứ Trung bàn tán xôn xao và là nguồn ảnh meme vô tận của cư dân mạng.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 2.

Đỉnh cao của sự hài hước quá đà, chính là để một nhân vật quyền cao chức trọng như thái tử Dạ Hoa nấu mỳ chẳng khác nào đang đóng quảng cáo.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 3.

Kết cảnh, Dương Dương còn cười nhếch mép một cái rất khó hiểu

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 4.

Phân cảnh thảm họa này chắc chắn sẽ đi theo "ám" sự nghiệp của Dương Dương mãi không dứt nếu nam thần không có một vai diễn để đời khác

2. Trần Học Đông – Hạ Chí Chưa Tới

Trần Học Đông là nam diễn viên hiếm hoi lọt vào bảng xếp hạng này trong hai năm liên tiếp. Nếu Trần Học Đông đã "có lòng" như thế thì khán giả chúng ta phải có "tâm" hơn một chút. Phải cosplay lại thần thái và biểu cảm "đơ như gỗ" của nam thần trong Hạ Chí Chưa Tới một cách chuẩn chỉnh, hoàn hảo nhất.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 5.

Nhờ phong thái diễn xuất "trăm cảnh như một" của mình trong "Hạ Chí Chưa Tới", Trần Học Đông đã đóng góp một "cực phẩm" diễn dở của năm

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 6.

Thực ra, Trần Học Đông không diễn dở, chỉ là anh trung thành với phong cách "mặt gỗ" mà thôi!

3. Mã Khả - Tư Mỹ Nhân

Năm 2017 quả là một năm đáng quên của nam diễn viên Mã Khả. Tất cả những bộ phim, dự án mà anh góp mặt trong năm đều rơi vào tình trạng thất bại thảm hại. Trong đó, hai "bom xịt" đáng thất vọng nhất phải kể đến Tư Mỹ Nhân Cực Quang Chi Luyến. Dù từng gây sốt với khả năng nhập vai hoàn hảo trong Hoa Thiên Cốt nhưng dường như càng ngày, Mã Khả càng diễn tệ hơn.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 7.

Mã Khả luôn trong trạng thái diễn xuất lố quà đà và không phù hợp với diễn biến tâm lý của nhân vật

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 8.

Khoảnh khắc diễn xuất quá đà của Mã Khả trong "Tư Mỹ Nhân". Dù đơn vị sản xuất đã cố thêm hiệu ứng tóc bay phấp phới nhưng vẫn không cứu vớt được sự lố lăng của phân cảnh này

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 9.

Sát Tỷ một thời nay còn đâu!

4. Angela Baby – Cô Phương Bất Tự Thưởng

Theo dõi Cô Phương Bất Tự Thưởng của Angela Baby, rất nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho đôi mắt, đặc biệt là con ngươi của người đẹp. Bởi trong phim, cô đã phải trợn mắt quá nhiều với tần suất dày đặc trong mọi cảnh quay. Người xem sợ rằng đôi mắt đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh có ngày sẽ có ngày bị giãn quá đà nếu như cô vẫn trung thành với phong cách diễn xuất trợn mắt như vậy.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 10.

Angela Baby trợn mắt trong mọi hoàn cảnh, thấy cháy cô trợn mắt, có người gõ cửa cô cũng trợn mắt, chuẩn bị động phòng cô lại càng trợn mắt to hơn

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 11.

Truyền kỳ trợn mắt "thần chưởng" của nữ diễn viên Angela Baby kéo dài suốt từ "Vân Trung Ca" sang đến "Cô Phương Bất Tự Thưởng"

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 12.

Trợn nữa, trợn mãi, trợn đến thiên trường địa cửu

5. Âu Dương Na Na – Đường Về Nhà

Kể từ khi lấn sân phim ảnh, "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na thường xuyên bị "ăn gạch" vô tội vạ từ phía cư dân mạng. Lần nữ diễn viên tham gia chương trình giải trí Sự Ra Đời Của Diễn Viên cũng không ngoại lệ. Sự thể hiện yếu kém của Âu Dương Na Na trong một đoạn trích của tác phẩm Đường Về Nhà cho thấy, khả năng diễn xuất của người đẹp còn cần phải tôi luyện nhiều.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 13.

Âu Dương Na Na tham gia "Sự Ra Đời Của Diễn Viên" với tư cách một thí sinh. Khi thể hiện sự tức giận và bất lực, thay vì biểu cảm bằng đôi mắt thì Na Na lại hét lên bằng một giọng rất chói tai

6. Ngô Hân – Quán Ăn Đêm Khuya

Nữ MC Ngô Hân bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi góp mặt trong bộ phim remake Quán Ăn Đêm Khuya với vai trò diễn viên khách mời. Nguyên nhân cũng bởi khi thực hiện phân cảnh ăn mỳ trong phim, Ngô Hân đã diễn lố quá mức cần thiết. Trông cô như bị bỏ đói cả mấy năm và lần đầu tiên được ăn bát mỳ thịt bò trong đời vậy!

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 14.

Đôi mắt trợn ngược và lác nhẹ của Ngô Hân như dọa ma khán giả

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 15.

Thành Đại Nghiệp đã nhái lại phân cảnh này hết sức xuất sắc

7. Quan Hiểu Đồng - Cực Quang Chi Luyến

Không có gì ngạc nhiên khi bạn diễn của Mã Khả trong "rác phẩm" Cực Quang Chi Luyến – Quan Hiểu Đồng – cũng góp mặt trong danh sách này. Để cosplay được biểu cảm khó hiểu của bạn gái Lộc Hàm trong phim, Thành Đại Nghiệp đã phải tốn rất nhiều công sức.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 16.

Có vẻ như trong tương lai, "em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng cũng sẽ đi theo phong cách "trợn mắt" giống như đàn chị Angela Baby

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 17.

Trong một phân cảnh của "Cực Quang Chi Luyến", Quan Hiểu Đồng bị đẩy xuống biển. Và đây là biểu cảm của một người bị chuột rút và đang vùng vẫy dưới biển?

Đã có phán quyết ly hôn với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đau khổ vì bị mất quyền nuôi con gái?

Tin Hot

"Vợ sắp cũ" của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả Hồi Ức Alhambra

"Vợ sắp cũ" của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả Hồi Ức Alhambra

Phim Châu Á
24 giờ trước

Người ta vẫn nói người yêu cũ là điều gì đó rất khó nói, nhưng với trường hợp có một cô vợ "sắp li dị" như Hyun Bin trong "Hồi ức Alhambra" thậm chí còn khiến người xem "á khẩu" không nói nên lời.

'Cô tiên dọn dẹp' tập 7: Yoon Kyun Sang buồn bã, Song Jae Rim chiếm đoạt trái tim Kim Yoo Jung

'Cô tiên dọn dẹp' tập 7: Yoon Kyun Sang buồn bã, Song Jae Rim chiếm đoạt trái tim Kim Yoo Jung

Phim Châu Á
24 giờ trước

Ở tập 7 của drama "Cô tiên dọn dẹp" đài JTBC, khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức màn tương tác giữa Kim Yoo Jung và Song Jae Rim. Theo đó, nhân vật do Yoon Kyun Sang đảm nhận phải làm gì để thành thật với trái tim mình khi người yêu thương có chàng trai khác quan tâm?

Đọc kịch bản 'Touch Your Heart': Lee Dong Wook - Yoo In Na tương tác ăn ý, phim chiếu sau khi 'Encounter' kết thúc

Đọc kịch bản 'Touch Your Heart': Lee Dong Wook - Yoo In Na tương tác ăn ý, phim chiếu sau khi 'Encounter' kết thúc

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sự phản ứng đáng yêu của cặp đôi nhân chính do Lee Dong Wook và Yoo In Na thủ vai trong drama sắp tới "Touch Your Heart (진심이 닿다)" rất đáng được mong đợi. Lịch chiếu phim đã có, khán giả sẽ sớm được thưởng thức vào năm sau!

Ấn tượng trong 4 tập đầu 'My Strange Hero': Yoo Seung Ho diễn bằng ánh mắt quá tốt, Kwak Dong Yeon xuất hiện như một nhân vật với nhiều lớp vỏ bọc

Ấn tượng trong 4 tập đầu 'My Strange Hero': Yoo Seung Ho diễn bằng ánh mắt quá tốt, Kwak Dong Yeon xuất hiện như một nhân vật với nhiều lớp vỏ bọc

Phim Châu Á
24 giờ trước

Chuyện tình thời trung học sẽ có cơ hội thứ hai trong "My Strange Hero" - nếu nó có thể vượt qua một quá khứ đau thương và hiện tại đầy rắc rối.

'Only One Love': L (Infinite) xác nhận vào vai thiên sứ, yêu nữ thừa kế mất thị lực Shin Hye Sun

'Only One Love': L (Infinite) xác nhận vào vai thiên sứ, yêu nữ thừa kế mất thị lực Shin Hye Sun

Phim Châu Á
24 giờ trước

Như vậy, cặp đôi diễn viên chính gồm Kim Myung Soo (L) và Shin Hye Sun của dự án mini series lãng mạn "Only One Love (단, 하나의 사랑)" sắp tới đài KBS2 đã được xác nhận. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm mới của họ!