Khi anti-fan “có tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở của màn ảnh Hoa Ngữ

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1518401518

Một cư dân mạng đã nhanh lẹ nhái lại 7 phân cảnh diễn dở “kinh điển” trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 và nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của công chúng.

Sau khi bảng tổng kết 10 "cực phẩm" diễn dở trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2017 được công bố, nó đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng cực kỳ rầm rộ từ phía khán giả xứ Trung. Không lâu sau đó, một cư dân mạng đã nhanh chóng đăng tải đoạn clip "cosplay" dài khoảng 2 phút rưỡi với tiêu đề: "Đại hội biểu dương những cực phẩm diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017". Cụ thể, trong clip, cư dân mạng đó đã tự mình nhái lại 7/10 phân cảnh được cho là thảm họa ấy theo một phong cách cực kỳ hài hước.

Không ít khán giả theo dõi xong clip đã bình luận rằng: "Tôi đã cười như điên, nhưng không biết tôi cười là do phân cảnh gốc quá lố lăng hay do hành động chế lại của Thành Đại Nghiệp (chủ tài khoản đăng tải clip) nữa?", "Thú thực là tôi thấy Thành Đại Nghiệp còn diễn có duyên và tự nhiên hơn cả mấy ‘bình hoa di động’ kia nữa…". Xin mời cùng thưởng thức 7 phân cảnh diễn xuất "dở của dở" trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2017 dưới lăng kính của một khán giả có "máu diễn".

1. Dương Dương – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Phân cảnh "Dạ Hoa" Dương Dương nấu mỳ điêu luyện hơn cả đầu bếp trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã trở nên quá nổi tiếng đối với cư dân mạng Trung Quốc. Suốt trong một khoảng thời gian dài, nó trở thành chủ đề được netizen xứ Trung bàn tán xôn xao và là nguồn ảnh meme vô tận của cư dân mạng.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 2.

Đỉnh cao của sự hài hước quá đà, chính là để một nhân vật quyền cao chức trọng như thái tử Dạ Hoa nấu mỳ chẳng khác nào đang đóng quảng cáo.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 3.

Kết cảnh, Dương Dương còn cười nhếch mép một cái rất khó hiểu

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 4.

Phân cảnh thảm họa này chắc chắn sẽ đi theo "ám" sự nghiệp của Dương Dương mãi không dứt nếu nam thần không có một vai diễn để đời khác

2. Trần Học Đông – Hạ Chí Chưa Tới

Trần Học Đông là nam diễn viên hiếm hoi lọt vào bảng xếp hạng này trong hai năm liên tiếp. Nếu Trần Học Đông đã "có lòng" như thế thì khán giả chúng ta phải có "tâm" hơn một chút. Phải cosplay lại thần thái và biểu cảm "đơ như gỗ" của nam thần trong Hạ Chí Chưa Tới một cách chuẩn chỉnh, hoàn hảo nhất.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 5.

Nhờ phong thái diễn xuất "trăm cảnh như một" của mình trong "Hạ Chí Chưa Tới", Trần Học Đông đã đóng góp một "cực phẩm" diễn dở của năm

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 6.

Thực ra, Trần Học Đông không diễn dở, chỉ là anh trung thành với phong cách "mặt gỗ" mà thôi!

3. Mã Khả - Tư Mỹ Nhân

Năm 2017 quả là một năm đáng quên của nam diễn viên Mã Khả. Tất cả những bộ phim, dự án mà anh góp mặt trong năm đều rơi vào tình trạng thất bại thảm hại. Trong đó, hai "bom xịt" đáng thất vọng nhất phải kể đến Tư Mỹ Nhân Cực Quang Chi Luyến. Dù từng gây sốt với khả năng nhập vai hoàn hảo trong Hoa Thiên Cốt nhưng dường như càng ngày, Mã Khả càng diễn tệ hơn.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 7.

Mã Khả luôn trong trạng thái diễn xuất lố quà đà và không phù hợp với diễn biến tâm lý của nhân vật

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 8.

Khoảnh khắc diễn xuất quá đà của Mã Khả trong "Tư Mỹ Nhân". Dù đơn vị sản xuất đã cố thêm hiệu ứng tóc bay phấp phới nhưng vẫn không cứu vớt được sự lố lăng của phân cảnh này

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 9.

Sát Tỷ một thời nay còn đâu!

4. Angela Baby – Cô Phương Bất Tự Thưởng

Theo dõi Cô Phương Bất Tự Thưởng của Angela Baby, rất nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho đôi mắt, đặc biệt là con ngươi của người đẹp. Bởi trong phim, cô đã phải trợn mắt quá nhiều với tần suất dày đặc trong mọi cảnh quay. Người xem sợ rằng đôi mắt đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh có ngày sẽ có ngày bị giãn quá đà nếu như cô vẫn trung thành với phong cách diễn xuất trợn mắt như vậy.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 10.

Angela Baby trợn mắt trong mọi hoàn cảnh, thấy cháy cô trợn mắt, có người gõ cửa cô cũng trợn mắt, chuẩn bị động phòng cô lại càng trợn mắt to hơn

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 11.

Truyền kỳ trợn mắt "thần chưởng" của nữ diễn viên Angela Baby kéo dài suốt từ "Vân Trung Ca" sang đến "Cô Phương Bất Tự Thưởng"

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 12.

Trợn nữa, trợn mãi, trợn đến thiên trường địa cửu

5. Âu Dương Na Na – Đường Về Nhà

Kể từ khi lấn sân phim ảnh, "thần đồng Cello" Âu Dương Na Na thường xuyên bị "ăn gạch" vô tội vạ từ phía cư dân mạng. Lần nữ diễn viên tham gia chương trình giải trí Sự Ra Đời Của Diễn Viên cũng không ngoại lệ. Sự thể hiện yếu kém của Âu Dương Na Na trong một đoạn trích của tác phẩm Đường Về Nhà cho thấy, khả năng diễn xuất của người đẹp còn cần phải tôi luyện nhiều.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 13.

Âu Dương Na Na tham gia "Sự Ra Đời Của Diễn Viên" với tư cách một thí sinh. Khi thể hiện sự tức giận và bất lực, thay vì biểu cảm bằng đôi mắt thì Na Na lại hét lên bằng một giọng rất chói tai

6. Ngô Hân – Quán Ăn Đêm Khuya

Nữ MC Ngô Hân bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi góp mặt trong bộ phim remake Quán Ăn Đêm Khuya với vai trò diễn viên khách mời. Nguyên nhân cũng bởi khi thực hiện phân cảnh ăn mỳ trong phim, Ngô Hân đã diễn lố quá mức cần thiết. Trông cô như bị bỏ đói cả mấy năm và lần đầu tiên được ăn bát mỳ thịt bò trong đời vậy!

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 14.

Đôi mắt trợn ngược và lác nhẹ của Ngô Hân như dọa ma khán giả

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 15.

Thành Đại Nghiệp đã nhái lại phân cảnh này hết sức xuất sắc

7. Quan Hiểu Đồng - Cực Quang Chi Luyến

Không có gì ngạc nhiên khi bạn diễn của Mã Khả trong "rác phẩm" Cực Quang Chi Luyến – Quan Hiểu Đồng – cũng góp mặt trong danh sách này. Để cosplay được biểu cảm khó hiểu của bạn gái Lộc Hàm trong phim, Thành Đại Nghiệp đã phải tốn rất nhiều công sức.

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 16.

Có vẻ như trong tương lai, "em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng cũng sẽ đi theo phong cách "trợn mắt" giống như đàn chị Angela Baby

Khi anti-fan có “tâm” nhái lại 7 “cực phẩm” diễn dở trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2017 - Ảnh 17.

Trong một phân cảnh của "Cực Quang Chi Luyến", Quan Hiểu Đồng bị đẩy xuống biển. Và đây là biểu cảm của một người bị chuột rút và đang vùng vẫy dưới biển?

Tin được không, nhiều sao Hàn đình đám đã từ chối vai Seo Joon Hee trong "Chị Đẹp"!

Tin Hot

“Tam Quốc Cơ Mật”: Cuối cùng, “hoàng đế” Mã Thiên Vũ cũng chịu tỏ tình với hoàng hậu!

“Tam Quốc Cơ Mật”: Cuối cùng, “hoàng đế” Mã Thiên Vũ cũng chịu tỏ tình với hoàng hậu!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sau nhiều lần làm hoàng hậu Phục Thọ (Vạn Thiến) nổi cơn ghen, cuối cùng Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) cũng chính thức bày tỏ tâm ý của mình với nàng trong những tập vừa qua của web drama "Tam Quốc Cơ Mật".

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh!

Dù đóng bao nhiêu phim, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bỏ được thói quen “kém sang” trên màn ảnh!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Là một trong những ngôi sao truyền hình nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thể bỏ được thói quen ăn… đạo cụ trên phim trường của mình.

Mặc kệ "fan chiến", Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới

Mặc kệ "fan chiến", Hoàng Cảnh Du và Victoria (fx) vẫn yêu nhau chết đi sống lại trong phim mới

Phim Châu Á
24 giờ trước

Teaser của web drama "Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế" đã hé lộ những phân cảnh tình cảm giữa Hạ Lan Tịnh Đình (Hoàng Cảnh Du) và Quan Bì Bì (Tống Thiến/Victoria).

Trịnh Sảng và Hồ Nhất Thiên nên duyên trong bộ phim "chị em" của Hoa Thiên Cốt, khán giả có ủng hộ?

Trịnh Sảng và Hồ Nhất Thiên nên duyên trong bộ phim "chị em" của Hoa Thiên Cốt, khán giả có ủng hộ?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Năm 2015, tác phẩm Hoa Thiên Cốt đã được chuyển thể thành phim truyền hình và đạt được thành công lớn. Bộ phim đã giúp Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh nâng cao danh tiếng và trở thành những diễn viên được khán giả yêu mến nhất thời điểm lúc bấy giờ.

Điểm danh những tác phẩm giúp điện ảnh Hàn chiếm spotlight tại Việt Nam

Điểm danh những tác phẩm giúp điện ảnh Hàn chiếm spotlight tại Việt Nam

Phim Châu Á
24 giờ trước

Sau những thành công của "Và em sẽ đến", "Xác chết trở về" và "Phi vụ để đời" sắp ra mắt, có thể thấy được rằng điện ảnh của Hàn đang dần chiếm được cảm tình của khán giả tại Việt Nam.