Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài "sến": Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài

Sao Châu Á Lemitu - Theo Kênh 14 1526435602

Dù đẹp trai khó cưỡng, nhưng khó có tài tử nào giữ được phong độ nhan sắc với mái tóc dài "sến sẩm" này.

Thay đổi kiểu tóc có thể thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mỗi người. Phái nam nuôi tóc dài thường bị chê điệu đà và "sến". Nhưng những mỹ nam này khi để tóc dài không những không xuống sắc mà còn được khen đẹp nam tính lạ lùng. Tuy nhiên ranh giới "đẹp" này lại chỉ nằm ở hình tạp chí hoặc hình chụp nghệ thuật của masternim, còn khi xuất hiện trong sự kiện, các mỹ nam này chưa chắc đã duy trì được vẻ hoàn hảo như được ca tụng trước đó.

Won Bin

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 1.

Won Bin là một trong những mỹ nam có khuôn mặt hoàn hảo nhất xứ Hàn. Nhờ gương mặt điển trai cùng hình tượng "sạch", anh chẳng cần đóng phim nhiều cũng kiếm tiền triệu nhờ hợp đồng quảng cáo

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 2.

Won Bin có khả năng "quý tộc hóa" kiểu tóc kén mặt này. Đây cũng là kiểu tóc của anh trong đám cưới, đủ để hiểu anh yêu thích kiểu tóc này đến mức nào

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 3.

Ít ai để ý là ở tuổi 20, Won Bin đã từng để tóc dài lãng tử thế này

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 4.

Tuy nhiên anh lại từng khiến các fan "hết hồn" vì xuất hiện với mái tóc dài quá tai trông có phần kém gọn gàng hơn thường lệ. Trông anh như bà thím tại sự kiện mặc dù gương mặt vẫn hoàn hảo như thế

Kang Dong Won

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 5.

Bên cạnh Won Bin, Kang Dong Won cũng được mệnh danh diễn viên điển trai số 1 Hàn Quốc, được ca ngợi là "thánh sống" vì vừa giỏi vừa đẹp

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 6.

Kang Dong Won cũng từng có thời điểm để tóc dài phá cách và vẫn thừa sức rung động hàng triệu con tim thiếu nữ

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 7.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 8.

Nhiều người cho rằng tất cả là vì anh quá đẹp nên làm gì cũng không xấu đi nổi, để tóc vừa sến vừa luộm thuộm mà trông vẫn đẳng cấp

Cho đến khi fan phải bó tay khi nhìn thấy "thánh sống" điển trai năm nào biến thành một bà cô với mái tóc dài xoăn sóng sến sẩm. Vẻ điển trai, lãng tử của Kang Dong Won mất hẳn đi với tạo hình khó đỡ này

Hyun Bin

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 10.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 11.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 12.

Tài tử Hyun Bin luôn hoàn hảo, đẹp như tượng tạc trong giấc mộng của các thiếu nữ hâm mộ phim Hàn Quốc. Đặc biệt, mái tóc ngắn gọn gàng luôn khiến anh trông lãng tử, phong độ mọi lúc mọi nơi

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 13.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 14.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 15.

Ấy vậy mà một ngày, Hyun Bin quyết định để tóc dài... và bonus thêm cả bộ râu dê để phong trần và trưởng thành hơn, nhưng fan lại hoàn toàn vỡ mộng vì trông anh quá sến. Mái tóc làm mất đi vẻ lãng tử, điển trai không tì vết của tài tử "Secret Garden"

Kim Bum

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 16.

Sau thành công của "Vườn sao băng", Kim Bum được đóng khung là mỹ nam sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, ấm áp

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 17.

Chính vì vậy, cú lột xác 180 độ với tóc dài của anh khiến công chúng không khỏi bất ngờ

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 18.

Ban đầu, có khá nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi của mỹ nam ngây thơ, nhưng khó có thể phủ nhận kiểu tóc này khiến anh trông phong trần, nam tính hơn hẳn

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 19.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 20.

Vẻ đẹp không góc chết của Kim Bum vẫn được tôn lên triệt để ngay cả khi để tóc dài. Hình tượng trưởng thành hơn cũng giúp anh dễ dàng thử sức với vai diễn mới

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 21.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 22.

Nhưng đẹp đến thế nào thì khi để combo tóc dài + gương mặt gầy lộ cả xương, Kim Bum trông bị xuống sắc hẳn

Jang Geun Suk

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 23.

Thời mới nổi tiếng nhờ "Baby And Me", Jang Geun Suk vẫn là gắn với kiểu tóc vuốt cao khoe đường nét đẹp hoàn mỹ

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 24.

Với kiểu tóc dài chấm vai, anh vẫn điển trai khó cưỡng, thậm chí còn có phần cuốn hút, cá tính hơn

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 25.

Không chỉ để tóc dài, anh còn tạo kiểu xoăn sóng sành điệu. Kiểu tóc dài xoăn gần như đã trở thành thương hiệu của Jang Geun Suk, công chúng cũng phải công nhận kiểu tóc này hợp với cá tính của anh

Taecyeon (2PM)

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 26.

Mỹ nam của 2PM luôn gắn với hình tượng nam tính, trưởng thành

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 27.

Thời để tóc dài, Taecyeon nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ vì quá cá tính

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 28.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 29.

Mái tóc dài khi gắn với Taec Yeon trông không hề "hường thắm" chút nào mà còn khiến anh trông lãng tử hơn hẳn

Park Bo Gum

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 30.

Park Bo Gum được mệnh danh là "bạn trai quốc dân" vì hình tượng mỹ nam ngoan hiền, vẻ đẹp đáng yêu, thư sinh của anh chinh phục không ít fan nữ lớn tuổi

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 31.

Xuất hiện gần đây với mái tóc dài bổ luống, Park Bo Gum gây xôn xao không nhỏ

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 32.
Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 33.

Có ý kiến cho rằng kiểu tóc này khiến mỹ nam của "Mây Họa Ánh Trăng" trông già hơn tuổi thật, nhưng đa số đều thấy vẻ đẹp trưởng thành, nam tính hiện tại của anh lại ấn tượng hơn hẳn

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 34.

Góc nghiêng "thần thánh" kết hợp với mái tóc phong trần tạo cho Park Bo Gum hình tượng đẹp như soái ca truyện ngôn tình

Khi các tài tử cực phẩm để tóc dài sến: Đẹp khó tin và phong trần trên tạp chí, nhưng quá khó đỡ khi nhìn ở ngoài - Ảnh 35.

Tuy nhiên tất cả hình tượng phong trần hoàn hảo đã biến mất khi Bo Gum xuất hiện tại sự kiện vào ngày 14/5 với diện mạo sến sẩm vì mái tóc quá dài

Đồng loạt gây sốt cùng 1 ngày, nữ thần đại diện nhan sắc của 3 "ông lớn" khiến fan đau đầu vì ai cũng đẹp xuất sắc

Tin Hot

So kè mặt mộc của dàn mỹ nhân thế hệ mới: Ai mới xứng danh kế nhiệm ngôi vị "nữ hoàng mặt mộc"?

So kè mặt mộc của dàn mỹ nhân thế hệ mới: Ai mới xứng danh kế nhiệm ngôi vị "nữ hoàng mặt mộc"?

Sao Châu Á
24 giờ trước

Khi thiếu vắng đi lớp trang điểm thần thánh liệu ngoại hình xuất sắc của dàn mỹ nhân thế hệ mới có còn được "bảo toàn"?

"Vi quý phi" Trương Đình gây sốc khi hóa thân thành nữ sinh ở tuổi U50

"Vi quý phi" Trương Đình gây sốc khi hóa thân thành nữ sinh ở tuổi U50

Sao Châu Á
24 giờ trước

Dù đã 48 tuổi nhưng "Vi quý phi" Trương Đình lại khiến mọi người phải ngỡ ngàng khi hóa thân thành nữ sinh và trẻ đẹp như chỉ mới bước sang tuổi 20.

Mỹ nam "Người thừa kế" Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao

Mỹ nam "Người thừa kế" Park Hyung Sik khoe được Song Hye Kyo tặng quà, fan tò mò mối quan hệ giữa 2 ngôi sao

Sao Châu Á
24 giờ trước

Song Hye Kyo đã gửi tặng Park Hyung Sik cả một chiếc xe cafe, đồ ăn đến phim trường "Suits", khiến fan không khỏi bất ngờ.

Ở tuổi 39, Trần Kiều Ân lại khiến fan xuýt xoa vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết như tiên nữ

Ở tuổi 39, Trần Kiều Ân lại khiến fan xuýt xoa vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết như tiên nữ

Sao Châu Á
24 giờ trước

Dù đã bước sang độ tuổi U40 từ rất lâu nhưng Trần Kiều Ân vẫn khiến mọi người phải ganh tỵ vì vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào hệt như thiếu nữ mới mười tám, đôi mươi.

Sau 2 tháng hồi phục sau phẫu thuật tuyến giáp, Kim Yoo Jung lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe

Sau 2 tháng hồi phục sau phẫu thuật tuyến giáp, Kim Yoo Jung lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe

Sao Châu Á
24 giờ trước

Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì bỗng nhiên mắc bệnh phải tạm nghỉ để điều trị, gần đây Kim Yoo Jung đã tự mình cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.