Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đem ra làm đề tài móc mỉa trong MV mới?

US-UK Mẫn Mẫn - Theo Kenh14 1503906514

Trong MV mới của Taylor Swift đã được cư dân mạng đưa ra mổ xẻ vì có những cảnh "đá xéo" 2 nhân vật đình đám của Hollywood: Kim Kardashian và Kanye West

Năm ngoái, Kanye West đã làm mâu thuẫn giữa Taylor Swift nảy sinh lần nữa khi phát hành bài hát "Famous", trong đó có câu: "Tôi cảm thấy mình và Taylor vẫn sẽ ngủ với nhau, vì tôi đã làm cho con **** đó nổi tiếng". Theo Kanye, anh đã gọi điện xin phép Taylor. Nhưng đại diện của Taylor thì nói: "Kanye đã không gọi điện xin phép phát hành bài này, mà chỉ hỏi Taylor trên tài khoản Twitter".

Cuối cùng, vợ Kanye - Kim Kardashian xen vào và tung ra video bằng chứng Kanye đã gọi điện xin phép Taylor về ca khúc này. Vụ việc khiến cho hashtag #KimExposedTaylorParty (Bữa tiệc mừng Kim vạch mặt Taylor) rầm rộ trên Twitter.

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 1.
 Sau đó, Taylor đã đăng lên đoạn văn bản phản hồi: "Cái đoạn video Kanye nói với tôi rằng anh ấy sẽ gọi tôi là "con khốn" trong bài hát đó ở đâu? Nó không tồn tại vì chuyện đó chưa từng diễn ra. Bạn không được kiểm soát phản ứng của người khác khi họ bị gọi là "con khốn" trước mặt cả thế giới. Tất nhiên, tôi đã muốn thích bài hát đó. Tôi đã muốn tin Kanye khi anh ấy bảo với tôi rằng tôi sẽ yêu bài hát đó. Tôi đã muốn hai chúng tôi có tình bạn thân thiết.

Anh ấy đã hứa sẽ bật bài hát đó cho tôi nghe, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm thế. Tuy tôi muốn ủng hộ Kanye trong cuộc điện thoại đó, nhưng bạn không thể "thông qua" một bài hát bạn chưa từng nghe. Việc bị vu khống là kẻ giả dối khi tôi chưa được biết câu chuyện đầy đủ hay chưa được nghe bài hát, là hành động hủy hoại danh tiếng. Tôi rất muốn đứng phía ngoài câu chuyện này, câu chuyện mà tôi chưa bao giờ yêu cầu được tham gia, kể từ năm 2009".

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 2.
 

Một năm đã trôi qua, giờ đây Taylor Swift trở lại cùng ca khúc mới "Look What You Made Me Do" cùng những ca từ đanh đá: "Vai diễn mà các người bắt tôi đóng: một con ngốc/ Không, tôi không ưa các người chút nào" như để ám chỉ về vụ ồn ào năm ngoái.

Mới đây nhất, cô tiếp tục tung ra MV cho ca khúc này, cùng những cảnh ám chỉ đến vụ scandal với Kim và Kanye.

Cảnh Taylor nằm trong bồn tắm đầy kim cương được cho rằng có thể nói về việc Kim Kardashian từng bị cướp ở Paris vào tháng 10 năm ngoái. Bởi khi đó, Kim đã bị cướp nhiều trang sức bằng kim cương, bị bọn cướp trói và quẳng vào bồn tắm.

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 4.
 

Cảnh nói chuyện điện thoại thì có thể ám chỉ đến cuộc nói chuyện giữa Taylor và Kanye xoay quanh ca khúc "Famous".

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 5.
 

Taylor cũng cho rằng, Kim đã chỉnh sửa đoạn video bằng chứng để khiến cô trông như kẻ nói dối. Trong cảnh bên cạnh máy bay, một phiên bản Taylor sang chảnh cầm điện thoại, nói: "Tôi đang ghi lại bằng chứng, phải chỉnh sửa nó lại sau nữa".

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 6.
 

Trước đây, Kim từng nói rằng, cô phát ngán vì Taylor luôn đóng vai nạn nhân. Trong MV mới, Taylor đã nhắc lại câu nói này trong cảnh các phiên bản Taylor cãi nhau: "Cô ả lại đóng vai nạn nhân nữa rồi".

Bên cạnh đó, Taylor này còn gọi Taylor kia là "con ****" giống như câu rap của Kanye trong bài hát "Famous".

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 7.
 

Cuối cùng còn có cảnh Taylor tại VMAs 2009, trong lần bị Kanye xông lên sân khấu, giật mất micro. Cô nàng thỏ thẻ nói "Tôi rất muốn đứng phía ngoài câu chuyện này" - một câu trong đoạn văn bản Taylor phản hồi Kim - Kanye hồi năm ngoái.

Kim Kardashian và Kanye West đã bị Taylor Swift đá xéo trong MV mới như thế nào? - Ảnh 8.

Taylor Swift, Lady Gaga... hóa 'cô Ba Sài Gòn' trên bìa album!

Tin Hot

Nhạc sĩ hit 'Despacito' lần đầu khoe giọng trong bản cover giàu cảm xúc

Nhạc sĩ hit 'Despacito' lần đầu khoe giọng trong bản cover giàu cảm xúc

US-UK
24 giờ trước

"Bài hát mùa hè 2017" - Despacito đã được chính mẹ đẻ Erika ender thể hiện bằng chính giọng hát nồng nàn trong bản cover acoustic tại trường quay của tạp chí Billboard hôm 18/9.

‘Despacito’ và 'Look what you made me do' thay phiên ‘hất cẳng’ nhau trên BXH

‘Despacito’ và 'Look what you made me do' thay phiên ‘hất cẳng’ nhau trên BXH

US-UK
24 giờ trước

Nổi lên như một hiện tượng, hit của Taylor Swift "LWYMMD" quả thực là "cơn ác mộng" với nền âm nhạc cả thế giới và tranh chấp ngôi vương BXH lượt view với hit Despacito của anh chàng Luis Fonsi.

The Chainsmokers: Dù hát phô nhưng chỉ cần đẹp trai, body 6 múi, quẩy sung nên được tha thứ hết!

The Chainsmokers: Dù hát phô nhưng chỉ cần đẹp trai, body 6 múi, quẩy sung nên được tha thứ hết!

US-UK
24 giờ trước

Sau đêm diễn đúng hẹn của The Chainsmokers tại Việt Nam ngày 14/9, fan Việt vẫn chẳng thể ghét nổi 2 anh chàng đẹp trai còn biểu diễn sung hết mình dù cho đôi lúc Andrew hát bị phô.

Sau cú boom mang tên Ariana Grande, khán giả Việt đặt hết niềm tin vào The Chainsmokers

Sau cú boom mang tên Ariana Grande, khán giả Việt đặt hết niềm tin vào The Chainsmokers

US-UK
24 giờ trước

Sau vụ hủy show đầy tai tiếng của Ariana Grande tại Việt Nam mới đây, bộ đôi DJ Mỹ Andrew Taggart và Alex Pall tới với trọng trách vực dậy niềm tin cho khán giả Việt vào các nghệ sĩ quốc tế vào tối 14/9 này.

'#SELFIE' chỉ là một trò đùa nhưng lại là hit đổi đời The Chainsmokers nổi đình đám như bây giờ

'#SELFIE' chỉ là một trò đùa nhưng lại là hit đổi đời The Chainsmokers nổi đình đám như bây giờ

US-UK
24 giờ trước

Những điều bí mật về The Chainsmokers đã được bật mí, trong đó gây bất ngờ chắc hẳn là thành viên Drew Taggart không tham gia nhóm ngay từ ngày đầu tiên và còn những fact nhiều người không hề biết.