Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ

Sao Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1515723388

Scandal ngoại tình bùng nổ khiến nhiều người quên mất Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều là diễn viên. Tình cảm của Giả Nãi Lượng chân thật và nhu nhược đến đau lòng. Còn Lý Tiểu Lộ thì mang lại cảm giác cô là một người vợ giả tạo: Hoá ra hạnh phúc bao năm qua chỉ là vai diễn của Ảnh đế trẻ tuổi nhất Trung Quốc?

Hơn 10 ngày qua, vụ scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đã làm bùng nổ truyền thông tại Trung Quốc lẫn truyền thông quốc tế, trong đó có Việt Nam. Đây là vụ bê bối chấn động, nhiều đau khổ và dai dẳng chưa từng có, bởi lẽ chỉ sau 1 đêm, cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của gia đình ba người Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và bé Điềm Hinh đã hoàn toàn sụp đổ trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ.

Kẻ gây án là Lý Tiểu Lộ, người ngoại tình là Lý Tiểu Lộ, người phá vỡ hạnh phúc cũng là Lý Tiểu Lộ. Nhưng những ngày qua, người ta chỉ đang chú ý đến Giả Nãi Lượng - người chồng quốc dân vừa bị cắm sừng đầy đau đớn và bàn tán về tình yêu tuyệt đối của anh dành cho vợ mà quên mất rằng, hình ảnh gia đình hạnh phúc ấy một mình Giả Nãi Lượng không thể diễn tròn vai.

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 1.

Tình cảm Giả Nãi Lượng dành cho Lý Tiểu Lộ là không cần bàn cãi. Nhưng Lý Tiểu Lộ cũng đã đáp lại tình cảm ấy. Hoá ra chỉ là lòng thương hại thôi sao...

Vậy nên bây giờ, chúng ta hãy nói về người vợ mang tên Lý Tiểu Lộ này một chút.

Lý Tiểu Lộ có cha mẹ đều là diễn viên điện ảnh, cô từng làm diễn viên nhí từ năm 3 tuổi và suốt thời niên thiếu đã từng đóng đến 12 bộ phim. Sự nghiệp điện ảnh của Lý Tiểu Lộ vô cùng sáng lạn và nữ diễn viên đã đạt đến đỉnh cao ngay từ khi còn rất trẻ. Năm 17 tuổi, Lý Tiểu Lộ đạt danh hiệu Hoa hậu điện ảnh - giải Kim Tượng nhờ vai diễn trong bộ phim "Tắm trời", đặc biệt hơn cô còn là diễn viên nhỏ tuổi nhất đoạt giải này.

Kể từ dấu ấn đó, Lý Tiểu Lộ đã chính thức bước chân vào vườn điện ảnh Cbiz rộng mở mà chẳng gặp mấy sóng gió. Nàng công chúa từ trong trứng nước vẫn đóng phim đều và yêu đều đều.

Nói qua một chút về tình sử của Tiểu Lộ. Cô trải qua hai mối tình trước khi làm vợ của Giả Nãi Lượng, một với Lý Thần, vâng, là Lý Thần của Phạm Băng Băng mà các bạn đang biết đấy. Mối tình này đậm sâu và tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Trung Quốc khi ấy, Lý Thần còn từng xăm tên "Lộ" lên thân thể của mình và nói về bạn gái cũ như một người "không nhắc đến không có nghĩa là đã quên". Và một là Hangeng, vâng xin thưa, cũng chính chàng trai tên Hàn Quốc gọi là Hankyung, cựu thành viên đã dứt áo ra đi của Super Junior mà năm ấy rất nhiều người theo đuổi.

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 2.

Quay trở lại với sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ, thì kể từ sau khi đạt giải Hoa hậu điện ảnh (Ảnh đế) năm đó, việc đạt đỉnh cao ngay từ khi còn trẻ dường như đã thành gánh nặng cho nữ diễn viên. Sau đó cô dậm chân tại chỗ trong các vai diễn của mình. Cứ đóng phim đều nhưng không tiến bộ. Tiêu chuẩn ngày càng cao của khán giả còn Lý Tiểu Lộ thì bị chê là nằm trong "Hội mặt nhựa" bên các chị em bạn dì của mình.

Thậm chí, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cùng là diễn viên, nên từ sau khi cưới, cả hai đã cùng đóng chung khá nhiều bộ phim tình cảm như "Nam bác sĩ khoa sản" (2014) và "Thần thám nội trợ" (2016) nhưng tất cả những gì khán giả quan tâm là những chuyện hậu trường tình cảm của hai vợ chồng, hay vì họ là vợ chồng rồi nên đóng dễ "ngọt" hơn chứ chẳng phải diễn xuất của họ. Cả hai còn cùng tham gia show thực tế như để "show off" hạnh phúc, khiến hình ảnh gia đình càng có thêm sức lan toả, niềm tin trong lòng khán giả về hạnh phúc tuyệt đối của gia đình này càng trở nên chắc chắn.

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 3.

Cả hai trong phim "Nam bác sĩ khoa sản"

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 4.
Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 5.

Một bộ phim khác cả hai vợ chồng đóng chung: "Thần thám nội trợ" (2016)

Không chỉ riêng một phía Giả Nãi Lượng, mà Lý Tiểu Lộ cũng rất tích cực thể hiện tình cảm vợ chồng trên các show truyền hình, cùng biểu diễn...

Mới tháng 10/2017 đây thôi, Lý Tiểu Lộ vẫn hạnh phúc với gia đình thế này. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, có lẽ sẽ thật khó để thấy gia đình nhà Lộ - Lượng hạnh phúc với nhau...

Thế nhưng, ở tại thời điểm bây giờ, với những ai theo dõi gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ và biết đến scandal ngoại tình chấn động những ngày qua, thì sẽ xuất hiện một suy nghĩ: Giả Nãi Lượng đã xuất hiện và tình nguyện đóng vai nam chính giúp Lý Tiểu Lộ viết nên một chương đời 5 năm vô cùng hạnh phúc. Chỉ tiếc là, cảm xúc của anh là thật, và nhiều khán giả cũng tưởng là thật, nhưng thực tế là Lý Tiểu Lộ đã diễn tròn một vai phản diện và kết thúc bộ phim gia đình hạnh phúc này theo một cách đoản hậu đầy nghiệt ngã: ngoại tình với em trai nuôi.

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 8.

Suy nghĩ này không phải là không có cơ sở đâu, bởi vì trong suốt thời gian yêu và làm vợ Giả Nãi Lượng, rồi làm mẹ của Điềm Hinh, Lý Tiểu Lộ vẫn hạnh phúc đến thế này cơ mà. Nên khi đã ngoại tình và bị phát hiện một cách phũ phàng khiến ai cũng phải sốc, thì cảm giác mọi thứ Tiểu Lộ thể hiện đều là giả tạo sẽ đến một cách rất tự nhiên với những ai yêu mến gia đình này.

Chỉ sau 1 đêm, Lý Tiểu Lộ đã tự tay làm gia đình mình tan nát, hình mẫu về gia đình trong mắt fan sụp đổ. Tổn thất từ scandal ngoại tình này, báo chí và truyền thông Trung Quốc vẫn đang liệt kê mãi không hết. Nhưng ở phía PGone và Lý Tiểu Lộ, thì có thể coi như từ đây sự nghiệp trong làng giải trí của họ khó có thể khôi phục bởi hình ảnh quá xấu xí, đầy tiêu cực.

Nhưng riêng với Lý Tiểu Lộ, trong mắt nhiều người khi nhìn những hình ảnh dưới đây thì vai diễn làm vợ của Giả Nãi Lượng, làm mẹ của Điềm Hinh có thể coi là vai diễn đạt nhất của nữ diễn viên!

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ - Ảnh 9.

Từ những bằng chứng được đưa ra cho rằng Giả Nãi Lượng không phải "gu" của Lý Tiểu Lộ, đến việc cô từng nói lấy Giả Nãi Lượng vì "bố mẹ tôi thích anh ấy" thì có thể thấy, tình cảm của Lý Tiểu Lộ dành cho Giả Nãi Lượng thật khó nói..

'Tứ đại lưu lượng' mới sẽ xuất hiện, chỉ còn giữ lại duy nhất 1 người trong số tứ đại năm xưa

Tin Hot

Jung Hae In và Park Seo Joon tranh nhau top 1, nhưng bất ngờ hơn là idol duy nhất lọt top 5 sao nam hot nhất

Jung Hae In và Park Seo Joon tranh nhau top 1, nhưng bất ngờ hơn là idol duy nhất lọt top 5 sao nam hot nhất

Sao Châu Á
24 giờ trước

Ngoài Jung Hae In và Park Seo Joon, loạt tài tử danh giá như Gong Yoo, Park Bo Gum, Jo In Sung... cũng lọt top sao nam hot nhất tháng 9.

Bị chê giống đàn ông, Krystal đáp trả bằng màn xuất hiện lộng lẫy như bà hoàng tại sự kiện quốc tế

Bị chê giống đàn ông, Krystal đáp trả bằng màn xuất hiện lộng lẫy như bà hoàng tại sự kiện quốc tế

Sao Châu Á
24 giờ trước

Krystal đã lấy lại phong độ nhan sắc đỉnh cao trong sự kiện quốc tế diễn ra tại Ý vào ngày 23/9.

Nếu phải lựa chọn giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ai xinh đẹp hơn thì Đặng Luân sẽ trả lời như thế nào?

Nếu phải lựa chọn giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ai xinh đẹp hơn thì Đặng Luân sẽ trả lời như thế nào?

Sao Châu Á
24 giờ trước

Đặng Luân sẽ trả lời như thế nào nếu có người hỏi "Giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử ai đẹp hơn ai?" Cùng xem qua câu trả lời của anh ấy.

Nhan sắc sao Hàn trước đèn flash: Người đẹp như mơ, kẻ mặt nhăn nhúm như thảm họa

Nhan sắc sao Hàn trước đèn flash: Người đẹp như mơ, kẻ mặt nhăn nhúm như thảm họa

Sao Châu Á
24 giờ trước

Đèn flash là kẻ thù của các sao Hàn vì đây là tác nhân tạo ra những tấm hình thảm họa của giới nghệ sĩ. Tuy nhiên có những mỹ nhân "miễn nhiễm", đẹp bất chấp trước đèn flash.

Loạt ảnh 'đẹp không nói nên lời' của So Ji Sub khiến chị em đổ rầm rầm

Loạt ảnh 'đẹp không nói nên lời' của So Ji Sub khiến chị em đổ rầm rầm

Sao Châu Á
24 giờ trước

Nhiều người nhận xét các mỹ nam thế hệ mới còn phải chạy dài mới theo được So Ji Sub.