Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết người

Phim Châu Á Thúy Hằng - Theo Saostar 1546852595

Nụ cười và ánh mắt luôn là những vũ khí có tính sát thương mạnh đối với trái tim thiếu nữ. Cùng Saostar điểm danh một vài nam diễn viên may mắn sở hữu nụ cười cực kỳ thu hút khiến bao người bị mê hoặc nhé.

Siêu cấp nam thần cười bất chấp đó chính là Trần Vỹ Đình (陈伟霆)- nam diễn viên, ca sĩ người Hong Kong.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiTrần Vỹ Đình sinh ngày 21/11/1985, trước khi nổi tiếng với vai diễn Đại sư huynh Lăng Việt trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Trần Vỹ Đình đã có một thời gian dài lăn lộn với các chương tình ca nhạc và các vai diễn lớn nhỏ ở thị trường Hong Kong nhưng vẫn chưa thực sự được công nhận.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiSau khi tấn công sang thị trường Đại Lục, Trần Vỹ Đình đã gặt hái được rất nhiều thành công, khởi đầu từ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiVới khuôn mặt của mình, Trần Vỹ Đình hay được giao các vai lạnh lùng, nghiêm túc nhưng sự thật đằng sau khuôn mặt ấy là một “nam thần kinh” ham chơi, ham cười, bất chấp mọi loại địa hình, thời tiết, hoàn cảnh.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiTrần Vỹ Đình khi cười mỉm thì có chút gian manh, xấu xa nhưng cười tươi lại như một đóa hướng dương nở rộ. Nụ cười của Trần Vỹ Đình đẹp cả hình lẫn tiếng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Và có lẽ chính nụ cười vô tư như thế đã khiến cho chàng nam thần của chúng ta trẻ mãi không già.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết người

Đây là chiêu Vạn kiếm xuyên tâm nhé, không phải dance showĐây là chiêu Vạn kiếm xuyên tâm nhé, không phải dance show

Chàng trai tiếp theo, bất luận là tổng thể khuôn mặt hay chỉ nụ cười thôi cũng đều có thể khiến trái tim mọi thiếu nữ gục ngã đó chính là Tiêu Nại đại thần Dương Dương (杨洋).

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiDương Dương sinh ngày 9/9/1991 là một diễn viên Trung Quốc, cực kỳ nổi tiếng với vai diễn Nhất Tiếu Nại Hà-Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đằng sau vẻ ngoài tưởng như khó gần của Dương Dương là một chàng trai có tâm hồn trẻ con, đáng yêu, thích làm trò quậy phá, thích giả dạng nghiêm túc.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiDương Dương luôn gắn mình với hình ảnh cao lãnh, thờ ơ với mọi chuyện nhưng đến khi anh chàng cười lên thì mọi hình tượng ấy đều sụp đổ. Kể cả cười mỉm, cười tươi, cười ngốc nghếch hay cười gian đều mang lại cho Dương Dương một sức hút khó cưỡng.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiHứa Khải (许凯) là một diễn viên người Quảng Đông, Trung Quốc, sinh ngày 5/2/1995, xuất thân từ nghè người mẫu. Năm 2018, Hứa Khải có cơ hội vụt sáng thành sao qua vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiNổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc trong Diên Hy Công Lược, sắp tới tiếp tục sẽ là Triều Ca, Chiêu Diêu,…Nụ cười vừa có nét đáng yêu, tinh nghịch lại có chút “xấu xa” khiến khán giả không thể nào không chú ý.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiHứa Khải rất hay cười mỉm, có đôi lúc cười gian, nhưng nụ cười vui vẻ, sáng khoái của anh chàng mới là cực phẩm, ngọt ngào đến sâu răng.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiMột nam diễn viên khác có nụ cười chết người đó chính là thầy Thẩm- Chu Nhất Long (朱一龙).

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiChu Nhất Long sinh ngày 16/4/1988, nổi tiếng với vai diễn Thẩm Nguy trong web-drama Trấn Hồn. Vai diễn trong phim của Chu Nhất Long là một Hắc Bào Sứ nghiêm túc, máu lạnh, chấp chấp như lệnh, lúc nào cũng trưng ra cho khán giả thấy một bộ mặt lạnh lùng, nghiêm túc.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiNhưng thực chất ngoài đời, Chu Nhất Long cũng là một chàng trai hay cười. Sở hữu làn da trắng muốt, ánh mắt long lanh như hồ thu, cộng thêm nụ cười cực kỳ đáng yêu, Chu Nhất Long đã thành công hớp hồn của rất nhiều khán giả nữ. Hậu cung Tiểu Long Bao (tên Fanclub của Chu Nhất Long) cũng có không biết bao nhiêu là nữ nhân.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiChàng nam thần tiếp theo sở hữu nụ cười tươi không cần tưới, gần đây nổi đình nổi đám với Sở Kiều Truyện, Nghìn lẻ một đêm, Hương Mật Tựa Khói Sương,… không ai khác đó chính là Đặng Luân (邓伦).

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiĐặng Luân sinh ngày 21/10/1992, là môt diễn viên Trung Quốc, đã tham gia khá nhiều các bộ phim truyền hình nổi tiếng, hiện tại là một nam thần có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn châu Á.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiNụ cười của Đặng Luân có thể nói là mang một sức hút khó cưỡng. Khóe miệng tươi, vì thế dù Đặng Luân cười như thế nào cũng đều có thể khiến khán giả bất giác cười theo.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết người

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiChàng trai tiếp theo sở hữu nụ cười có thể làm tan chảy mọi ánh nhìn đó chính là Trương Triết Hạn (张哲瀚).

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiTrương Triết Hạn sinh ngày 11/5/1991, đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình và tạo được một số dấu ấn nhất định. Gần đây với vai diễn Tần Vương Long Phi Dạ trong Vân Tịch Truyện đã được càng nhiều khán giả biết đến.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiSắp tới Trương Triết Hạn sẽ tham gia siêu phẩm Triều Ca của biên kịch Vu Chính với vai diễn Cơ Phát, hi vọng đây sẽ là cơ hội để Trương Triết Hạn vụt sáng thành sao hạng A.

Trương Triết Hạn sở hữu nụ cười có chút nội tâm,ủy khuất nhưng nhìn khá chân thành và cảm động lòng người. Dù trong mỗi bộ phim truyền hình, Trương Triết Hạn thể hiện một vai diễn có tính cách khác nhau, nhưng chính nụ cười ấy đã làm cho mỗi vai diễn trở nên chân thật hơn. Nhìn Trương Triết Hạn cười, có lẽ khán giả sẽ còn thấy yêu thương ám ảnh rất lâu.

Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiLoạt nam thần Hoa ngữ sở hữu những nụ cười chết ngườiTạm tổng hợp 6 chàng nam thần có nụ cười cực kỳ thu hút này, khán giả của Saostar đã cảm thấy trái tim mình rung rinh chưa? Mỗi người sở hữu một vẻ đẹp và tính cách khác nhau, mỗi ánh mắt nụ cười đều có một thần sắc khác nhau nhưng đều rất đẹp, khiến bao người vì thế mà say cả một đời. Ngoài những diễn viên kể trên, các bạn độc giả còn ấn tượng với nụ cười của ai, hãy cùng chia sẻ vời Saostar nha.

"Lật mặt" nhanh như netizen Hàn: Vừa chê tập 1 của "Her Private Life" sang tập 2 đã dốc cạn tính từ khen ngợi

Tin Hot

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Phim Châu Á
24 giờ trước

3 năm sau Moon Lovers, dàn diễn viên đã đồng loạt tái chiếm màn ảnh với các vai chính, nhưng riêng “Tứ hoàng tử” xem chừng vẫn chưa có ý định sớm quay lại phim trường.

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bỏ cả công sức và tiền bạc để làm một fangirl có tâm nhất hệ mặt trời, vậy mà Park Min Young cũng không thể thuyết phục được khán giả với Her Private Life

Tưởng làm "thái tử" sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị "phát lộn" thuốc!

Tưởng làm "thái tử" sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị "phát lộn" thuốc!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Hàng loạt tình tiết "cung đấu" của Haechi, bộ phim trở lại của Jung Il Woo đang đưa tác phẩm hồi cao trào, ngoài ra, sự trở lại của Choi Si Won với vai diễn "uỷ viên quốc hội" đang dần lấy cảm tình của khán giả.

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trong bối cảnh lùm xùm gia đình của nam chính Song Joong Ki vừa lắng xuống, Asadal Chronicles vừa bị Trung tâm Nhân quyền và Lao động Hanbit chỉ đích danh không đảm bảo điều kiện làm việc và bóc lột sức lao động của nhân viên quá mức cho phép.

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Phim Châu Á
24 giờ trước

Với vẻ ngoài đầy tính cực phẩm, nhiều yêu tinh, yêu quái của màn ảnh Hàn đã cướp mất trái tim của khán giả và khiến ai cũng muốn được hẹn hò những nhân vật này dù chỉ một lần.