Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong "Nam Yên Trai Bút Lục"?

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1515464324

Màn tái xuất của Lưu Diệc Phi ở địa hạt phim truyền hình dường như không thuận lợi khi mới đây, nữ diễn viên đã rút khỏi dự án chuyển thể "Nam Yên Trai Bút Lục".

Thời gian vừa qua, Lưu Diệc Phi đã khiến cộng đồng người hâm mộ khấp khởi vui mừng khi thông báo cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình Nam Yên Trai Bút Lục. Thậm chí vào những ngày cuối năm, nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn tất bật trên phim trường. Cô còn lộ diện trong ngày khai máy tác phẩm này. Tuy nhiên mới đây nhất, cư dân mạng hết sức bàng hoàng khi biết tin, Lưu Diệc Phi đã rút khỏi dự án Nam Yên Trai Bút Lục.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đăng tải gần nhất liên quan đến "Nam Yên Trai Bút Lục" trên Weibo (hiện đã bị xóa)

Thông tin ngày càng có cơ sở khi Lưu Diệc Phi đã xóa tất cả các bài đăng liên quan đến Nam Yên Trai Bút Lục. Bên cạnh đó, cô cũng hủy theo dõi tài khoản Weibo của bộ phim này. Trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi đăng tải một status chỉ vỏn vẹn ba chữ được tạm dịch là "Tôi khinh", thể hiện sự bất mãn của cô đối với nhà sản xuất Nam Yên Trai Bút Lục.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mang tính cười khẩy của Lưu Diệc Phi trên Weibo vào chiều ngày 7/1

Ngay lập tức, chủ đề liên quan đến Lưu Diệc Phi cùng Nam Yên Trai Bút Lục đã được lôi ra bàn tán. Nhiều cư dân mạng cho rằng, tiểu hoa đán bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng. Một nguồn tin cho biết, nhà sản xuất Nam Yên Trai Bút Lục đã nhận tiền của nữ diễn viên phụ, tăng đất diễn cho cô ta trong tác phẩm này. Chính vì thế, vai nữ chính do Lưu Diệc Phi thể hiện - Lục Mạn Sênh - còn xuất hiện trên màn ảnh ít hơn cả nữ phụ. Phẫn nộ với cách làm ăn mập mờ của ê-kíp sản xuất, Lưu Diệc Phi đã quyết định không tiếp tục hợp đồng nữa.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho hay, Lưu Diệc Phi bị "đá" khỏi dự án Nam Yên Trai Bút Lục do có nữ diễn viên khác bỏ rất nhiều tiền để chen ngang. Danh tính của người này chưa được xác định, tuy nhiên, thông tin này lại khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng. Từ trước đến nay, quan hệ của Lưu Diệc Phi trong giới giải trí rất tốt. Do vậy, họ không thể đoán ra nhân vật nào dám "cả gan" xen vào một dự án mà "thần tiên tỷ tỷ" đã xác nhận đóng vai chính.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 4.
Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 5.

Nguồn tin khác lại đoán rằng, Lưu Diệc Phi bị chèn ép do một nữ diễn viên tung tiền cho nhà sản xuất nhằm sửa lịch quay Nam Yên Trai Bút Lục trùng với Mulan bản live-action. Do chỉ có thể chọn một trong hai, vậy nên thần tiên tỷ tỷ cay đắng nhường lại dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại sau 15 năm của mình. Được biết, thời điểm Lưu Diệc Phi được Disney tuyên bố là nữ chính của Mulan, rất nhiều người trong giới ghen tỵ "đỏ mắt" với cô. Đây cũng là lý do được nhiều người tin tưởng là chuẩn xác.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi đã bị chèn ép đến mất vai trong Nam Yên Trai Bút Lục? - Ảnh 6.

Với những người chờ đợi cặp đôi Lưu Diệc Phi - Tỉnh Bách Nhiên cùng hợp tác trong Nam Yên Trai Bút Lục, đây là là tin sét đánh ngang tai. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này. Tuy nhiên, một khi gương mặt thay thế Lưu Diệc Phi được tiết lộ, chắc chắn cô nàng cũng sẽ phải chịu áp lực không nhỏ từ giới truyền thông và khán giả bởi tin đồn xung quanh hành động cướp vai thủ đoạn của mình.

Vu Chính biến phim đam mỹ thành tình huynh đệ và mời Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai chính?

Tin Hot

Không chỉ là phim tình cảm, "Encounter" còn bóc trần những thói quen công sở xấu xí

Không chỉ là phim tình cảm, "Encounter" còn bóc trần những thói quen công sở xấu xí

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Encounter" lấy bối cảnh chính là khách sạn Donghwa, bên cạnh mối tình "chị - em" của Park Bo Gum và Song Hye Kyo, khán giả còn có thể cảm nhận rõ rệt những thói xấu của các nhân viên trong công ty.

Xiêu lòng với tình yêu vừa bền bỉ vừa đáng yêu của Hoàng Trừng Trừng trong "Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân"

Xiêu lòng với tình yêu vừa bền bỉ vừa đáng yêu của Hoàng Trừng Trừng trong "Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân"

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trong bộ phim thanh xuân vườn trường “Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân”, cô nàng Hoàng Trừng Trừng chính là đại diện cho mẫu con gái sống trọn vẹn với tuổi thanh xuân.

Vì sao ‘Diên Hi công lược’ chiến thắng ‘Hậu Cung Như Ý Truyện’, trở thành hắc mã cung đấu trong 2018?

Vì sao ‘Diên Hi công lược’ chiến thắng ‘Hậu Cung Như Ý Truyện’, trở thành hắc mã cung đấu trong 2018?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bộ phim nào hot nhất trong năm nay? Câu trả lời chính là "Diên Hi công lược". Lệnh Hậu, Đế Hậu, Phó Anh, Vệ Long, Tiểu Thiên Sứ Dung Âm, Phú Sát đại nhân, Đại chu đề tử (cái móng ngựa lớn)…quả thực là những từ hot nhất trong năm nay.

Vương Khải hợp tác cùng Giang Sơ Ảnh, Trương Nghệ Hưng (EXO) trở thành đại ngôn

Vương Khải hợp tác cùng Giang Sơ Ảnh, Trương Nghệ Hưng (EXO) trở thành đại ngôn

Phim Châu Á
24 giờ trước

Những thông tin Hoa ngữ mới nhất về dự án phim truyền hình " Cô Thành Bế" của Vương Khải và Giang Sơn Ảnh. Bên cạnh đó, Trương Nghệ Hưng (Lay) vừa nhận hợp đồng đại ngôn mới.

Những cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2018

Những cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2018

Phim Châu Á
24 giờ trước

Với màn trình diễn của mình, dưới đây là danh sách những cặp đôi được khán giả hết lòng yêu thích, đẩy thuyền trên màn ảnh Hoa ngữ.