1

Nam thanh niên bị đánh tơi tả vì sàm sỡ hàng loạt nữ sinh tại KTX Đại học Kinh tế quốc dân

Tin Nóng Lee Do Ri - Theo Yan 1506937710

Chiều qua, cư dân mạng được một phen dậy sóng khi xem clip nam thanh niên vô tư sàm sỡ các nữ sinh trong Kí túc xá của Đại học Kinh tế quốc dân và bị đánh dã man.

Chiều qua (ngày 1/10), cộng đồng mạng liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh sinh viên, người dân khu nội trú ĐH Kinh tế Quốc dân tóm gọn một nam thanh niên lao vào sàm sỡ nhiều nữ sinh tại khu ký túc xá này.

Nội dung đoạn clip khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo xanh đã xông thẳng vào khu nội trú của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, lợi dụng lúc đông người, liên tiếp sàm sỡ nhiều nữ sinh.

Nam thanh niên bị đánh tơi tả vì sàm sỡ hàng loạt nữ sinh tại KTX Kinh tế quốc dân - Ảnh 1
Nữ sinh áo vàng tố bị nam thanh niên sàm sỡ

Ngay khi thực hiện hành vi đồi bại, nam thanh niên này đã bị các sinh viên và người dân quanh đó vây bắt. Sau đó nam thanh niên này liên tiếp bị chửi bới và nhận những cú bạt tai của những người xung quanh.

Vụ việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đám đông sinh viên và người dân bao quanh kín mít khu vực nam thanh niên ngồi. Lát sau, người dân và các nữ sinh “áp giải” nam thanh niên này lên cơ quan chức năng.

Nam thanh niên bị đánh tơi tả vì sàm sỡ hàng loạt nữ sinh tại KTX Kinh tế quốc dân - Ảnh 2

Nam thanh niên bị đánh tơi tả vì sàm sỡ hàng loạt nữ sinh tại KTX Kinh tế quốc dân - Ảnh 3
Nam thanh niên (áo xanh) lao vào khu nội trú sàm sỡ hàng loạt nữ sinh

Ngay sau khi lan truyền trên mạng xã hội, clip này đã khiến rất nhiều người bức xúc, nhất là các sinh viên tại trường Kinh tế quốc dân cũng như cộng đồng sinh viên ở Hà Nội.

Sáng nay, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Khu nội trú sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xác nhận vụ việc và cho biết: "Vụ việc xảy ra vào chiều hôm qua (1/10). Lúc này có một nam thanh niên bên ngoài lợi dụng đám đông có hành vi sờ ngực một số nữ sinh trong trường. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo khu nội trú và công an phường Đồng Tâm đã có mặt để giải quyết vụ việc."

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện thanh niên trên đã được công an đưa về công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng để làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nam thanh niên này là đối tượng bên ngoài và không phải sinh viên của trường.

Rơi từ tầng 25 xuống đất gây tử vong, nạn nhân là nữ sinh lớp 11 Hà Nội có biểu hiện trầm cảm

||

Tin Hot