Nu'est W phát hành album cuối cùng đối đầu WANNA ONE: Sân khấu 'Produce 101' tái hiện

Châu Á Nhím Nho - Theo Saostar 1539227074

Nu'est W sẽ phát hành album cuối cùng trong dự án nhóm nhạc 4 người và sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên sau khi Minhyun trở lại.

Sáng ngày 11/10, Pledis Entertaiment bất ngờ “nhá hàng” dự án comeback sắp tới của Nu'est W khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Theo đó, phía đơn vị này cho biết đang tiến hành sản xuất album mới cho Nu'est W và dự kiến phát hành vào tháng 11 tới. Đây cũng là album cuối cùng khép lại dự án Nu'est W và các thành viên sẽ trở lại hoạt động với đội hình 5 thành viên sau khi Minhyun rời WANNA ONE.

Điều đặc biệt hơn, với lịch trình comeback này, Nu'est W sẽ “đối đầu” với các anh em bước ra từ Produce 101 là WANNA ONE. Trước đó nhóm nhạc 11 thành viên cũng đã xác nhận ra mắt album cuối cùng của mình vào ngày 19/11. Đây sẽ là tin vui cho người hâm mộ chương trình Produce 101 bởi trước khi WANNA ONE tan rã, dự án Nu'est W kết thúc, họ sẽ được chứng kiến sân khấu âm nhạc tập hợp cuối cùng của các thí sinh.

Nu'est W xác nhận ra mắt album cuối cùng vào tháng 11.Nu'est W xác nhận ra mắt album cuối cùng vào tháng 11.
Tháng 11 sẽ là trận chiến giữa các nhóm nhạc bước ra từ Produce. WANNA ONE và Nu'est W.Tháng 11 sẽ là trận chiến giữa các nhóm nhạc bước ra từ Produce. WANNA ONE và Nu'est W.
Sân khấu âm nhạc Produce 101 phần 2 sẽ được tái hiện lần cuối cùng.Sân khấu âm nhạc Produce 101 phần 2 sẽ được tái hiện lần cuối cùng.

MV I Don't Care - Nu'est W

MV Light - WANNA ONE

Fan yêu cầu rời khỏi IZ*ONE nếu hoạt động riêng, Sakura và Nako vẫn điềm nhiên tham gia concert HKT48

Tin Hot

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

Châu Á
24 giờ trước

Những người mới biết đến Kpop chắc hẳn sẽ bị sốc văn hóa vì các nam idol trang điểm đậm đà không kém gì con gái. Thế nhưng khi tẩy sạch lớp make up dày cộm, các chàng trai này vẫn nam tính ngời ngời. Đôi khi chính fan cũng thấy lạ lẫm với mặt mộc của thần tượng.

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Châu Á
24 giờ trước

Có vẻ như căng thẳng giữa YG và Mnet không có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây chủ tịch Yang vừa đanh thép đáp trả đơn vị này về MV của MINO.