Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp

Yêu + Mẫn Mẫn - Theo Bestie 1506486803

Không có sự trưởng thành nào bạn không phải đánh đổi đi thứ nào đó. Tình yêu cũng thế, không bao giờ vẹn tròn, phải có cãi vã, có đổ vỡ, có tổn thương nhau mới biết trân trọng những thứ đã có và sau này.

Nếu như hiện tại bạn chưa hạnh phúc, chưa viên mãn, không phải bạn không tốt, bạn không xứng đáng, chỉ đơn giản là bạn chưa gặp đúng người và chưa đúng thời điểm. Cho dù hiện tại, bạn có bế tắc bao nhiêu, khổ đau cỡ nào, nhưng bạn phải hiểu, trên đời này, không có con đường nào là đường cùng, mà nhất định sẽ có đoạn rẽ ở cuối con đường để đưa bạn đến một con đường khác.

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp - Ảnh 1

Tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vọng khi bất kể một cuộc tình nào đổ vỡ, chưa bao giờ có suy nghĩ mất niềm tin vào tình yêu. Bởi vì, thứ đáng tin nhất trên đời chính là tình yêu, thứ khó tin thì chính là lòng người, nên tình yêu luôn là thứ chúng ta có thể tin.

Cho dù người ở bên chúng ta ngày hôm nay, ngày mai sau họ có thay đổi, thì tình yêu đã cùng nhau trải qua thì tuyệt đối không bao giờ là giả dối. Bởi con người có thể thay đổi nhưng không bao giờ có thể giả vờ yêu một người.

Nếu như ngày hôm nay bạn đang đau khổ về việc chuyện tình cảm tan vỡ, hãy hiểu rằng, vốn dĩ chúng ta sinh ra trên đời phải trải qua biết bao nhiêu cuộc tình mới gặp được chân tình. Phải đi qua biết bao nhiêu cung đường mới đến được nơi cần đến.

Cho dù ngày hôm nay bạn không hạnh phúc, hãy nghĩ rằng là mình chưa hạnh phúc, chứ không phải là không thể hạnh phúc.

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp - Ảnh 2

Nếu ngày hôm nay bạn nói rằng bạn mất niềm tin vào tình yêu, thì hãy nhìn ra xã hội ngoài kia, một ngày trôi qua có biết bao nhiêu cặp đôi tan vỡ, và một ngày có bao nhiêu người kiên cường vượt qua bão giông trong quá khứ để đến cạnh nhau. Vốn dĩ chúng ta không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, chỉ đơn giản là sợ yêu trong một thời điểm nhất định nào đấy, đến khi gặp được đúng người, cánh cửa trong lòng sẽ tự khắc mở.

Một người phụ nữ trải qua tổn thương, không phải không xứng đáng được yêu thương, mà phụ nữ đi qua nhiều tổn thương, là người phụ nữ xứng đáng được yêu thương hơn ai hết.

Nếu như sau một cuộc tình đổ vỡ, bạn lại tiếp tục đổ vỡ lần tiếp theo, bạn phải hiểu, không phải ai cũng có thể thành công sau một lần thất bại. Không phải ai cũng sẽ viên mãn chỉ sau một lần tổn thương.

Hãy nhìn những cặp đôi viên mãn đến tận ngày hôm nay, và nhìn những cặp vợ chồng nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió. Chúng ta thường cho rằng họ may mắn và ghen tị với hạnh phúc của họ, nhưng không ai biết rằng để có được hạnh phúc ngày hôm nay họ đã phải đi qua những gì.

Không có tình yêu nào là dễ dàng và cũng không có viên mãn nào là không phải đánh đổi. Tình yêu, không bao giờ là vẹn tròn, phải có đổ vỡ, có tổn thương, có lầm lỡ thì mới biết trân trọng những điều đẹp đẽ sau này có được.

Phải đi qua những giông bão thì ta mới biết trân trọng những ngày nắng đẹp - Ảnh 3

Hãy tin rằng chúng ta sẽ hạnh phúc với một người nào khác ở tương lai, và phải tin vào tình yêu... tin vào tình yêu sẽ không khiến chúng ta thất vọng. Nếu bạn không dám tin vào lòng người vì lòng người quá dễ đổi thay, thì hãy tin vào tình yêu, bởi tình yêu sẽ không khiến bạn đau lòng.

Nếu ngày hôm nay người ở bên cạnh chúng ta có đổi thay, thì hãy tin rằng dẫu có ra sao thì tình yêu của họ cũng đã từng chân thành dù rằng đã kết thúc.

"Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ hạnh phúc. Hãy tin rằng chúng ta sẽ hạnh phúc, với một người ở quãng đường tương lai. Trong tình yêu, đừng bỏ cuộc, hạnh phúc sẽ không ngừng lại cho đến khi bạn gặp được chân tình".

Bộ sưu tập những câu khiến crush "như muốn tan ra" của thánh cưa gái Osad đang cực hot trên mạng

Tin Hot

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 3)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội hiện nay: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 2)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Truyện ngôn tình: Hôn nhân sắp đặt (Phần 1)

Yêu +
24 giờ trước

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình đang được đón nhận rất nhiệt tình trên mạng xã hội: Hôn nhân sắp đặt.

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Chủ động chia tay khi hết tình cảm mới là hành động chân chính của đán ông đáng tin

Yêu +
24 giờ trước

Đâu phải ai yêu nhau cũng sẽ đi đến cuối cùng được với nhau đâu, chỉ là ai là người đủ nghị lực để có thể nói ra những cảm xúc chân thật sâu trong lòng dù sợ người còn lại sẽ tổn thương như thế nào.

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Khi đàn ông nói không muốn công khai mối quan hệ vì bất kỳ lý do gì cũng đừng bao giờ tin

Yêu +
24 giờ trước

Đàn ông mà giữ kín mối quan hệ yêu đương với một người con gái thì chỉ tồn tại duy nhất 2 lý do: một là anh ta xác định bạn không phải là mối quan hệ lâu dài mà anh ta muốn, hai là anh ta có quá nhiều mối quan hệ mập mờ để có thể công khai mối quan hệ với bạn.