Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là "đâm sau lưng" Lưu Diệc Phi

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1527063432

Một nguồn tin gần đây cho biết, Dương Mịch có khả năng sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình thuộc thể loại dân quốc - "Cự Tượng".

Thời gian vừa qua, scandal quỵt tiền từ thiện đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của nữ diễn viên Dương Mịch. Chẳng những vậy, số lượng anti-fan nữ diễn viên sinh năm 1986 tăng lên chóng mặt, hàng loạt những bê bối trong quá khứ cũng một lần nữa bị lôi lên bàn luận. Mối quan hệ giữa Dương Mịch cùng những nữ diễn viên được coi là bạn tốt của cô là một trong những chủ đề rất được quan tâm.

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Gần đây, một nguồn tin cho biết, Dương Mịch có khả năng sẽ góp mặt trong dự án truyền hình thuộc đề tài dân quốc có tên Cự Tượng mà công ty quản lý của cô - Gia Hành Thiên Hạ - đầu tư sản xuất. Ngay lập tức, có không ít bình luận mỉa mai Dương Mịch, cho rằng cô "đâm sau lưng" Lưu Diệc Phi.

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.
Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

Tác phẩm "Nam Yên Trai Bút Lục" do Lưu Diệc Phi đóng chính là bộ phim thuộc thể loại dân quốc, dự kiến phát sóng vào năm sau

Nguyên nhân chính của vấn đề này là Lưu Diệc Phi vừa đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình Nam Yên Trai Bút Lục. Thể loại của bộ phim này cũng là dân quốc. Nếu Cự Tượng và Nam Yên Trai Bút Lục cùng phát sóng vào năm 2019, hẳn nhiên, hai nữ diễn viên có khả năng sẽ bị đem ra so sánh do hình tượng và tạo hình nhân vật na ná nhau. Nhìn lại lịch sử "dìm hàng" bạn tốt của Dương Mịch, quả thực, khó có thể nói rằng, những lời mỉa mai này chỉ đơn thuần "bâng quơ".

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 4.

Vào thời điểm "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" ra mắt cả bản truyền hình lẫn điện ảnh, rất nhiều người đã quay ra công kích, chê bai Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi và so sánh với Dương Mịch

Cư dân mạng bình luận: "Lưu Diệc Phi đóng phim dân quốc, Dương Mịch cũng phải đóng phim dân quốc để năm sau chiếu người ta còn có nguồn để so sánh", "Thấy bạn tốt nhận phim dân quốc thì Dương Mịch cũng phải đóng một bộ tương tự. Nhìn lại thời Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là biết", "Không sớm không muộn, cô ta chọn đóng phim dân quốc vào năm nay - khi Lưu Diệc Phi vừa hoàn thành xong bộ Nam Yên Trai Bút Lục"...

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 5.

Dương Mịch từng khiến người bạn thân thiết Đường Yên bị đem ra soi mói, so sánh khi cả hai cùng đảm nhận vai Triệu Mặc Sênh và thời điểm cả hai phiên bản "Bên Nhau Trọn Đời" ra mắt chỉ cách nhau 3 tháng

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 6.

Dương Mịch cũng "đụng vai" với chị em tốt Lưu Diệc Phi khi cả hai cùng đảm nhận nhân vật Bạch Thiển của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Lật lại những lùm xùm liên quan đến bạn thân trong quá khứ, chẳng biết vô tình hay hữu ý, Dương Mịch thường nhận lời tham gia các tác phẩm giống của bạn bè. Ví như năm 2015, Đường Yên vừa thành công với nhân vật Triệu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình thì Dương Mịch hóa thân thành Triệu Mặc Sênh bản điện ảnh. Năm 2016, Lưu Diệc Phi nhận lời tham gia Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh thì một thời gian sau, khán giả được tin Dương Mịch là Bạch Thiển của bản truyền hình.

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.

Nhiều nguồn tin cho biết, sau lùm xùm giữa "Cung Tỏa Tâm Ngọc" và "Bộ Bộ Kinh Tâm", quan hệ giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch đã rạn nứt

Đỉnh điểm của lùm xùm là việc Dương Mịch đóng vai chính trong bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc do Vu Chính thực hiện. Tuy nhiên, tác phẩm này lại dính tin đồn "đạo nhái" Bộ Bộ Kinh Tâm - bộ phim mà Lưu Thi Thi, người từng rất thân thiết với Dương Mịch - đóng vai chính. Sau khi những lần trùng hợp này cùng những cuộc khẩu chiến, chê bai các nữ diễn viên khác từ phía fan Dương Mịch xảy ra, không bất ngờ khi khán giả đặt ra nghi vấn Dương Mịch "chơi xấu" bạn thân.

Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 8.
Rộ tin đồn đóng phim mới, Dương Mịch bị mỉa mai là đâm sau lưng Lưu Diệc Phi - Ảnh 9.

Quay trở lại với dự án Cự Tượng, hiện tại, chưa có thêm thông tin nào liên quan đến nội dung tác phẩm được tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết thêm, nam diễn viên sẽ sánh đôi bên Dương Mịch trong Cự Tượng là Hoắc Kiến Hoa. Nếu đây là sự thật, Cự Tượng sẽ là tác phẩm tiếp theo mà Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa hợp tác sau Trí Mạng Đếm Ngược.

Cự Tượng dự kiến khởi quay vào cuối tháng 5/2018 và sẽ hoàn thành sau 135 ngày. Đài truyền hình Hồ Nam đã lên kế hoạch mua bản quyền trình chiếu bộ phim này.

'Phù Dao': Năm lần bảy lượt được Vô Cực cứu, Dương Mịch không nên đóng nữ cường

Tin Hot

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên đài Hồ Nam vào ngày 25.06 sắp tới.

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm theo dõi từ khán giả, rating lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.

Hậu trường “Phù Dao”: Nguyễn Kính Thiên nổi da gà vì kỹ nghệ “tán tỉnh” thượng thừa của Dương Mịch

Hậu trường “Phù Dao”: Nguyễn Kính Thiên nổi da gà vì kỹ nghệ “tán tỉnh” thượng thừa của Dương Mịch

Phim Châu Á
24 giờ trước

Không hổ danh là cao thủ tình trường, Dương Mịch tận tâm chỉ dẫn bạn diễn Nguyễn Kính Thiên cách tán mình ở hậu trường phim “Phù Dao”.

Món quà bất ngờ của 'chị đại' Kim Hye Soo, fan nhanh tay tung ảnh hẹn hò của Ji Sung - Han Ji Min

Món quà bất ngờ của 'chị đại' Kim Hye Soo, fan nhanh tay tung ảnh hẹn hò của Ji Sung - Han Ji Min

Phim Châu Á
24 giờ trước

Nghệ sĩ tên tuổi nhất làng giải trí Hàn Quốc - Kim Hye Soo đã gửi xe cà phê đến phim trường "Knowing Wife", nơi Han Ji Min đang làm việc. Bên cạnh đó, một số hình ảnh giữa nữ diễn viên và Ji Sung được tiết lộ.

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Phim Châu Á
24 giờ trước

Từ một người đàn ông lạnh lùng, lý trí, Phó chủ tịch Lee đã phá vỡ mọi nguyên tắc, chịu khuất phục và trở nên... thê thảm trước Thư ký Kim. Anh trở thành hình mẫu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước: điển trai, tài giỏi, không xao động trước phụ nữ và coi người mình yêu là ngoại lệ duy nhất.