Rocker Nguyễn: Diễn viên 'dốt' sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam!

Phim Việt Nam Phở nương nương - Theo Kenh14 1505814030

Một chi tiết cực quan trọng trong 'Glee' đã được xử lý hết sức ngô nghê không thể tưởng tượng mà chính cả Rocker Nguyễn khi diễn cũng không cảm thấy kì cục hay vô lý.

Trong tập 4 của Glee Việt, nhiều tình huống được lôi ra giải quyết cùng một lúc nhưng tất cả đều không mấy thuyết phục. Đặc biệt chính là đoạn Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) "gài hàng" Đăng Phương (Rocker Nguyễn) để gán cái thai "trời ơi" mà cô lỡ có với Phi Long (Hữu Vi) cho anh.

Thấy cô nàng ra vẻ lạnh lùng, Đăng Phương tất tả chạy theo hỏi chuyện thì mới biết Hạ Quyên có thai. Không hề nghi ngờ ai khác, anh đã nghĩ ngay cái thai đó là của mình dù cả hai chưa từng quan hệ tình dục. Đúng thực là một chàng trai cả tin, "thờ" bạn gái lên đầu.

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 2.

Mặt thanh niên, người phụ huynh nhưng tâm hồn học sinh, cả tin ngơ ngáo, Đăng Phương tin sái cổ việc Hạ Quyên nói rằng cô là hậu duệ của các bà mẹ trong truyện cổ tích, chỉ cần dẫm vào vũng nước mưa hay uống sinh tố là sẽ có bầu. Quyên nói, vì cô trót thơm nhau với Phương ở bể nước nóng nên mới bị thụ thai...

Cụ thể, trong lúc đang trao đổi chất đường miệng với nhau say mê thì Đăng Phương có hơi "mất kiểm soát" phần dưới, nhưng Hạ Quyên cứ bảo "không sao đâu" vì cả hai vẫn đang mặc đồ bơi. Xong về nhà thì lăn ra chửa? Ơ kìa...

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 3.

Đang hôn nhau say đắm

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 4.

Thì Đăng Phương nhận ra cơ thể bị thay đổi

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 5.

"Kiềm chế lại! Kiềm chế lại đi anh!"

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 6.

Chắc Đăng Phương cũng không hiểu là kiềm chế bằng cách nào...

Dùng một chút thông minh còn sót lại, Phương cũng hỏi được một câu tạm gọi là khoa học: Mặc đồ bơi thì sao mà có con được?

Quyên, với bản chất rõ ràng là bad girl, không một chút ngượng mồm lấp liếm: Tinh trùng bơi nhanh và mạnh khoẻ trong nước nóng! Rồi như một phép nhiệm màu, Phương tin sái cổ, vơ vội đống vỏ ngập đến tận miệng kia đem đi đổ. Một người đàn ông khảng khái, có trách nhiệm, lại còn học dốt, mẫu đàn ông tiêu chuẩn để làm "bến đỗ" cho cộng đồng các bad girl.

Để tôi giải thích cho mà nghe: Tinh trùng ra khỏi cơ thể Phương, gặp phải nước nóng. Bạn biết đấy, thử dí nước sôi vào bạn xem bạn có chạy nhanh như một cơn gió không? Bọn nòng nọc của Phương cũng thế, nó sẽ ù té chạy, xé banh lớp vải đồ bơi của Quyên và phi vào nơi trú ngụ tránh nước nóng. Thế nên Quyên có bầu. Được chửa?

Và theo lý thuyết của vũ trụ Glee, cần nghiêm cấm hết tất cả nhân vật trong phim đi bơi chung, cấm đứng gần và cấm đụng chạm vào nhau. Nhỡ chửa cả ra đấy thì ai hát, ai nhảy, ai múa, ai "đứng lên như những mái chèo" nữa?

Rocker Nguyễn, để cho nhân vật của anh tin được vào lời giải thích đáng sợ đến thế kia thì rõ ràng anh là diễn viên học dốt Sinh học nhất lịch sử ngành giải trí Việt rồi.

Rocker Nguyễn chắc chắn là diễn viên dốt sức khỏe sinh sản nhất Việt Nam: Tin tắm chung suối nước nóng là có bầu! - Ảnh 7.

Kính thưa đạo diễn và nhà sản xuất Glee Việt, đừng biến tiền bạc, công sức của chính mình thành những trò hề. Hãy cầu mong cho các fanzone, hoặc những người có tâm huyết với ngành dịch thuật đem dịch lời thoại của Glee Việt cho bạn bè thế giới xem. Đến lúc ấy, có mà khóc.

Lộ bằng chứng Nhã Phương và Song Luân là cặp đôi chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Tin Hot

Những phim truyền hình Việt gắn với thanh xuân của sinh viên

Những phim truyền hình Việt gắn với thanh xuân của sinh viên

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Ngoài "Phía trước là bầu trời", "Xin hãy tin em", "Cổng mặt trời", "Ký túc xá" cũng là những bộ phim truyền hình về đề tài sinh viên được nhiều khán giả say mê, yêu thích.

Điểm lại những câu thoại 'bất hủ' trong Glee Việt

Điểm lại những câu thoại 'bất hủ' trong Glee Việt

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Có lẽ sau 7 tập phim, Glee Việt đã tìm ra cho mình nét đặc trưng riêng mà không đụng hàng với phim nào: những câu thoại nghe là muốn tắt máy.

5 điểm sáng của phim 'Tao không xa mày' làm bao hủ nữ thổn thức

5 điểm sáng của phim 'Tao không xa mày' làm bao hủ nữ thổn thức

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Bộ phim với những cảnh quay thơ mộng, giản dị đúng lứa tuổi học trò sẽ làm bạn nhớ về người bạn thân năm ấy.

Dự đoán dàn diễn viên chính của phim điện ảnh 'Sơn Tinh Thủy Tinh'

Dự đoán dàn diễn viên chính của phim điện ảnh 'Sơn Tinh Thủy Tinh'

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Những ai sẽ là gương mặt tiềm năng cho dự án phim 'Sơn Tinh Thủy Tinh' của đạo diễn Victor Vũ!?

Vì sao tình yêu đồng tính trong phim Việt Nam cứ phải kết thúc đầy bi kịch?

Vì sao tình yêu đồng tính trong phim Việt Nam cứ phải kết thúc đầy bi kịch?

Phim Việt Nam
24 giờ trước

Chúng ta nói rằng xã hội đã cởi mở hơn với người đồng tính, nhưng trên thực tế điều đó vẫn còn rất xa lạ. Tiêu biểu như phim đồng tính, được mấy phim có kết cục viên mãn, đoàn viên?