1 1

Rơi từ tầng 25 xuống đất gây tử vong, nạn nhân là nữ sinh lớp 11 Hà Nội có biểu hiện trầm cảm

Tin Nóng Mẫn Mẫn - Theo Kenh14 1506939440

Người dân sinh sống ở cùng khu chung cư tiết lộ nạn nhân là một cô gái vốn hiền lành, ngoan ngoãn, học giỏi nhưng thời gian gần đây có dấu hiệu của bệnh trầm cảm và không khỏi thương xót trước cái chết thương tâm này.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ rơi từ tầng 25 chung cư ở Hà Nội xuống đất, sáng 2/10 chúng tôi đã tìm đến khu chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện trên.

Thời điểm chúng tôi có mặt, nhiều người dân sống tại chung cư này vẫn đang tụ tập, bàn tán xôn xao trước cái chết đột ngột của cô gái. Một người phụ nữ cho biết, cô gái gặp nạn tên là Tr. (SN 2001), bố mẹ đã ly hôn từ lâu, bố lấy vợ, mẹ cùng lập gia đình với người đàn ông khác.

Hà Nội: Nữ sinh lớp 11 rơi từ tầng 25 chung cư xuống đất là người hiền lành, học rất giỏi, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 1.
Nhiều người dân ở chung cư vẫn bàng hoàng trước vụ việc

Tr. sinh sống với mẹ và dượng tại tại tòa nhà CT2A của chung cư Tân Tây Đô gần 2 năm nay, là người hiền lành, ngoan ngoãn và học rất giỏi. "Ở đây chúng tôi thấy cháu là người ngoan ngoãn, học giỏi, sống chung với mẹ ruột và dượng. Cách đây 3 ngày tôi còn gặp cháu, cháu vui vẻ chào hỏi tôi, không ngờ giờ cháu đã ra đi rồi. Chúng tôi ở đây thương cháu lắm, không biết vì lý do gì mà cháu ra đi đột ngột như vậy", người phụ nữ cho biết.

Chị N.T.L. người chứng kiến lúc Tr. rơi từ tầng 25 xuống đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ. Chị kể lại, khi Tr. rơi từ tầng 25 xuống đến tầng 5 thì cháu la hét thất thanh rồi rơi xuống nền tòa nhà.

Hà Nội: Nữ sinh lớp 11 rơi từ tầng 25 chung cư xuống đất là người hiền lành, học rất giỏi, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 2.
Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc

"Khi nhìn thấy cháu đang rơi từ trên cao xuống, cộng thêm tiếng la hét của cháu người đi xe máy gần đó đã sợ hãi vứt xe máy bỏ chạy. Chạy được một đoạn thì người này ngất xỉu, sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhìn thi thể cháu bé nằm bất động dưới sàn nhà, chúng tôi ai cũng xót thương, cháu ra đi khi còn quá trẻ", chị L. chia sẻ.

Nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hòa - trưởng Công an xã Tân Lập cho biết, sau khi nạn nhân bị rơi xuống đất, một người dân sống ở một chung cư gần đó đúng lúc đi xe máy ngang qua, bản thân có tiền sử bệnh tim nên đã bị ngất và được đưa đi trung tâm y tế cấp cứu.

Ông Hòa cho biết, bản thân bố mẹ Tr. tuy đã ly hôn, hai người đã lập gia đình riêng nhưng vẫn thường xuyên quan tâm đến con gái. Bản thân Tr. đang học lớp 11 và cũng học rất giỏi.

Hà Nội: Nữ sinh lớp 11 rơi từ tầng 25 chung cư xuống đất là người hiền lành, học rất giỏi, có biểu hiện trầm cảm - Ảnh 3.
Thi thể nạn nhân nằm dưới đất sau khi rơi từ tầng 25 xuống đất

"Nguyên nhân cái chết của nạn nhân phải chờ kết luận của cơ quan công an cấp trên. Tuy nhiên, phán đoán ban đầu từ người thân thì rất có khả năng cháu Tr. bị trầm cảm dẫn đến sự việc đau lòng này. Tuy nhiên, về hồ sơ chứng minh hay không thì còn ở phía điều tra cũng như gia đình cháu bé", ông Hòa thông tin.

Được biết, gia đình đã tiến hành đưa nạn nhân xấu số về Hải Phòng để làm lễ tang.

Tin Hot

1