Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn?

Sao Châu Á Lemitu - Theo Kênh 14 1546911563

Trận chiến nhan sắc giữa tình mới và tình cũ của loạt sao nam châu Á khiến công chúng bất ngờ.

Tình duyên của các ngôi sao nam luôn là đề tài được dư luận châu Á quan tâm. Cứ mỗi lần một nam nghệ sĩ nào đó công khai người mới là ngay lập tức công chúng lại đặt tình mới – tình cũ của sao nam này lên bàn cân so sánh. Đối với những nam ngôi sao có người cũ là "tường thành nhan sắc", màn so sánh như vậy càng trở nên gay gắt hơn.

Krystal - Jennie

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 1.

Kai từng trải qua mối tình với Krystal – f(x). Cặp đôi công khai chuyện tình cảm hồi tháng 4/2016. Đáng tiếc, chuyện tình tan vỡ nhanh chóng chỉ hơn 1 năm sau đó

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 2.

Gần đây, Kai – Jennie (Black Pink) công khai hẹn hò. Nhiều người đánh giá, Kai hiện là thành viên đỏ tình duyên nhất trong nhóm nhạc đình đám EXO. Việc Krystal và Jennie đều là những idol quyền lực, nổi đình nổi đám cho thấy Kai quả là anh chàng có sức hút lớn đối với các cô gái

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 3.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 4.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 5.

Xét về thần thái, nhan sắc, Krystal luôn được xếp trong nhóm "tường thành" của Kpop. Không chỉ nam idol mà nhiều nữ idol cũng không thể giấu nổi vẻ trầm trồ trước nhan sắc của thành viên f(x). Trong khi đó, nhan sắc của Jennie vẫn thường gây tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng, cô nàng chưa đủ xuất chúng để được tung hô như hiện nay

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 6.

Có thể nói, Jennie vẫn chưa đủ khả năng so kè với Krystal về cả khoản nhan sắc lẫn thần thái. Trong hình ảnh được chụp cùng một ngày, Krystal có phần lấn lướt đàn em về ngoại hình

Park Min Young – Suzy

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 7.

Lee Min Ho – Park Min Young "phim giả tình thật" sau bộ phim "Thợ săn thành phố", tạo nên một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí châu Á lúc bấy giờ. Đáng tiếc, mối tình này không kéo dài được bao lâu

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 8.

Sau khi chia tay mỹ nhân họ Park, Lee Min Ho từng có giai đoạn hẹn hò với Suzy. Mối tình này gây nhiều tranh cãi bởi loạt ảnh vào khách sạn của cặp đôi chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Sau khi chia tay "tình đầu quốc dân", nam tài tử họ Lee chưa công khai hẹn hò thêm với bất kỳ mỹ nhân nào khác. Xét về danh tiếng và quyền lực, Park Min Young đều "trên cơ" so với Suzy

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 9.

Theo Ilgan Sports, Suzy nhận được 20 triệu won (khoảng 416 triệu đồng) cho mỗi tập phim truyền hình. Vài năm gần đây, không có số liệu cụ thể về thù lao của Park Min Young, tuy nhiên, ngay từ hồi năm 2015, Park Min Young đã được trả tới 20 triệu won (khoảng 416 triệu đồng) khi nhận lời tham gia "Dr. Jin". Với danh tiếng ngày càng tăng, thù lao của mỹ nhân họ Park chắc chắn đã tăng lên

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 10.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 11.

Suzy và Park Min Young sở hữu nhan sắc "một chín, một mười", đều xứng đáng góp mặt trong danh sách "tường thành nhan sắc". Điều này góp phần tái khẳng định gu chọn bạn gái đỉnh cao của Lee Min Ho

Song Hye Kyo – Kang So Ra

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 12.

Song Hye Kyo – Hyun Bin "phim giả tình thật" sau tác phẩm truyền hình "The World That They Live In". Đáng tiếc, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" hồi năm 2011

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 13.

Hyun Bin – Kang So Ra bắt đầu qua lại vào tháng 10/2016 và xác nhận mối quan hệ với công chúng hồi tháng 12 cùng năm. Cặp đôi chia tay chóng vánh chỉ sau chưa đầy 1 năm hẹn hò

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 14.

Kang So Ra là nữ diễn viên nổi tiếng nhờ loạt phim truyền hình và điện ảnh như "Sunny", "Misaeng"… Tuy nhiên, danh tiếng của Kang So Ra vẫn chưa thể so sánh được với Song Hye Kyo. Thù lao cho một hợp đồng quảng cáo kéo dài 1 năm của Kang So Ra dao động từ 300 – 400 triệu won (tương đương 6,2 – 8,3 tỷ đồng). Trong khi đó, mỹ nhân họ Song được trả khoảng 500 – 600 triệu won (khoảng 10,4 – 12,5 tỷ đồng) cho mỗi hợp đồng quảng cáo với kỳ hạn 1 năm

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 15.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 16.

Xét về nhan sắc, Kang So Ra cũng không thề so sánh được với Song Hye Kyo. Tuy lột xác thành công và trở nên vô cùng xinh đẹp hậu giảm cân song mỹ nhân họ Kang vẫn chưa đủ xuất chúng để lọt vào danh sách những "tường thành nhan sắc" như Song Hye Kyo

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 17.

Tuy nhiên, Kang So Ra vẫn có thể cảm thấy an ủi vì cô sở hữu thân hình, chiều cao "ăn đứt" đàn chị đình đám

Song Hye Kyo – Lee Min Jung

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 18.

Song Hye Kyo – Lee Byung Hun phải lòng nhau sau khi cùng hợp tác trong "All In". Tuy nhiên, mối tình tan vỡ chỉ sau khoảng 1 năm. Nhiều nguồn tin cho biết, chính mỹ nhân họ Song là người chủ động "đá" Lee Byung Hun

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 19.

Nam tài tử đào hoa bậc nhất xứ Hàn quyết định làm đám cưới với mỹ nhân "Vườn sao băng" Lee Min Jung vào năm 2013. Những tưởng mỹ nhân họ Lee là cô gái cuối cùng chiếm được trái tim của Lee Byung Hun nhưng trên thực tế nam tài tử còn vướng vào lùm xùm tình ái với tận 2 người đẹp khác ngay giữa lúc vợ đang mang bầu

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 20.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 21.

Xét về danh tiếng, quyền lực, thù lao, Lee Min Jung đều kém xa mỹ nhân hạng A Song Hye Kyo. Sau bao năm lăn lộn trong nghề, người đẹp họ Lee chỉ được công nhận là sao hạng B. Dù có vài lần lọt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Kbiz nhưng nhan sắc của Lee Min Jung vẫn chưa thể so sánh được với đàn chị

Angela Baby – Thái Trác Nghiên

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 22.

Angela Baby từng có mối tình kéo dài 6 năm với Trần Vỹ Đình. Khi đó, người đẹp vẫn chưa đến Đại Lục để phát triển sự nghiệp

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 23.

Sau khi chia tay Angela Baby, Trần Vỹ Đình có một khoảng thời gian hẹn hò với đàn chị Thái Trác Nghiên. Năm 2010, cặp đôi công khai tình cảm. Đáng tiếc, mối tình tan vỡ sau 5 năm

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 24.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 25.

Cả Angela Baby và Thái Trác Nghiên đều là những gương mặt quyền lực, đình đám của Hong Kong. Thái Trác Nghiên sở hữu gương mặt sang, thần thái quyến rũ còn Angela Baby mang vẻ đẹp lai long lanh, hút hồn. Nhìn chung, Angela Baby vẫn "trên cơ" một chút so với đàn chị

Trần Kiều Ân – Lâm Tâm Như

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 26.

Trần Kiều Ân – Hoắc Kiến Hoa từng có quãng thời gian hẹn hò song vì lý tưởng khác nhau nên đã chia tay. Sau màn hợp tác ăn ý trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ" (2013), cặp "trai tài gái sắc" một thời liên tục bị đồn tái hợp nhưng cả hai bên đã nhanh chóng phủ nhận

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 27.

Sau vài mối tình tan vỡ, Hoắc Kiến Hoa quyết định kết hôn với Lâm Tâm Như vào năm 2016. Cặp đôi cùng trải qua nhiều thị phi, biến cố và hiện có với nhau 1 cô công chúa nhỏ

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 28.

Cả Trần Kiều Ân và Lâm Tâm Như đều là sao hạng A. Họ là 2 trong số những nghệ sĩ Đài Loan được trả thù lao cao nhất tại thị trường Trung Quốc. Xét về nhan sắc, có lẽ Lâm Tâm Như vẫn "dưới cơ" Trần Kiều Ân một chút dù cùng là "mỹ nhân không tuổi"

Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 29.
Sau khi chia tay “tượng đài nhan sắc”, loạt sao nam châu Á có khả năng cặp kè với người mới đẹp và đẳng cấp hơn? - Ảnh 30.

Lâm Tâm Như sở hữu gương mặt ngọt ngào, trong sáng còn Trần Kiều Ân đẹp sang chảnh, quyến rũ. Thoạt nhìn, có thể thấy hai nữ minh tinh đẹp ngang nhau nhưng nếu xét về khả năng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, có lẽ mỹ nhân họ Trần nhỉnh hơn một chút

 

Lần đầu lên tiếng về việc "thả rông", Sulli gây sốc vì vừa vạch áo vừa tự chạm vòng 1 khi đang say xỉn

Tin Hot

Tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" tuyên bố kết hôn với nữ bác sĩ xinh đẹp, học vấn "khủng" vào tháng 6 tới

Tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" tuyên bố kết hôn với nữ bác sĩ xinh đẹp, học vấn "khủng" vào tháng 6 tới

Sao Châu Á
24 giờ trước

Tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" Joo Jin Mo và bạn gái bác sĩ đã quyết định về chung một nhà vào tháng 6 tới.

Trình độ công nghệ "shipper" ngày càng khủng, Sehun (EXO) và Lisa (BLACKPINK) được hẹn hò nhau trong trí tưởng tượng

Trình độ công nghệ "shipper" ngày càng khủng, Sehun (EXO) và Lisa (BLACKPINK) được hẹn hò nhau trong trí tưởng tượng

Sao Châu Á
24 giờ trước

Các shipper Kpop càng ngày càng thật đến manh động. Làm fan đẩy thuyền Sehun và Lisa lên như diều gặp gió.

Hàng loạt hình ảnh về đồ đôi của Dương Mịch và Lý Dịch Phong bị đào lại - Nghi vấn cả hai quen nhau?

Hàng loạt hình ảnh về đồ đôi của Dương Mịch và Lý Dịch Phong bị đào lại - Nghi vấn cả hai quen nhau?

Sao Châu Á
24 giờ trước

Tin ly hôn chỉ mới được tuyên bố chưa đầy một tháng, Dương Mịch liên tiếp vấp phải tin đồn đã ở cạnh người đàn ông khác. Và hôm nay tới lượt Lý Dịch Phong được lên thớt.

Yoona vừa mua nhà hơn 200 tỷ, quá xứng với đẳng cấp Center nhóm nhạc quốc dân SNSD

Yoona vừa mua nhà hơn 200 tỷ, quá xứng với đẳng cấp Center nhóm nhạc quốc dân SNSD

Sao Châu Á
24 giờ trước

Ngoài việc ca hát, tham gia đóng quảng cáo hay thậm chí là lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thì nhiều thần tượng còn có trong tay khối tài sản kếch xù nhờ việc kinh doanh bất động sản. Vì thế, ngày càng nhiều idol lựa chọn việc đầu tư bất động sản để làm tăng số lượng tài sản của mình cũng như kiếm thêm thu nhập.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phân công công việc rõ ràng: Chồng ra ngoài kiếm tiền, vợ ở nhà yên tâm dưỡng thai

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phân công công việc rõ ràng: Chồng ra ngoài kiếm tiền, vợ ở nhà yên tâm dưỡng thai

Sao Châu Á
24 giờ trước

Tin vui đầu tiên trong năm 2019 của giới giải trí Hoa Ngữ là tin Triệu Lệ Dĩnh mang bầu do cặp vợ chồng Phong – Dĩnh công bố.