Sau trận chiến với Thanos trong ‘Avengers: Infinity War’, số phận 6 Viên đá Vô cực sẽ ra sao?

Phim Âu Mỹ Mẫn Mẫn - Theo Saostar 1521702854

Trong vòng mười năm qua, Marvel đã xây dựng nên một Vũ trụ điện ảnh muôn màu muôn vẻ với hàng loạt các nhân vật và mạch truyện đan xen với nhau, nhưng nổi bật và thu hút hơn cả chính là tình tiết về sáu Viên đá Vô cực nắm giữ quyền năng đáng gờm có thể khuấy đảo cả dải ngân hà.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau trận chiến với Thanos, số phận của sáu Viên đá Vô cực sẽ đi về đâu? Thuộc về phe chính nghĩa hay tiếp tục thất lạc để rồi lọt vào tay những kẻ phản diện?

Hội Illuminati

Cộng đồng người hâm mộ luôn mong đợi một tương lai không xa sẽ được chiêm ngưỡng hội Illuminati trên màn ảnh rộng. Như nhiều người đã biết, Illuminati là một nhóm bao gồm sáu siêu anh hùng cùng nhau bảo vệ Trái Đất. Mỗi người đều giữ một Viên đá Vô cực để phòng ngừa kẻ khác có thể tái tạo lại một Găng Tay Vô Cực nhằm thống trị Địa cầu như cách Thanos từng làm.

Nhóm Illuminai bao gồm các thành viên Iron Man, Mr. Fantastic, Black Bolt, Professor X, Sub-Mariner Doctor Strange. Trong đó, Mr. Fantastic (Bộ Tứ Siêu Phàm) vẫn chưa có bản reboot chính thức do Marvel Studios chưa mua bản quyền của Sub-Mariner. Chưa hết, series truyền hình Black Bolt của Marvel Television còn bị dân tình chê tơi tả nên sớm muộn gì Marvel cũng sẽ khép lại series này. Vậy nên tạm thời, khả năng nhóm Illuminati xuất hiện trong MCU trong một tương lai gần là điều khó có thể xảy ra.

Adam Warlock

Trong số sáu Viên đá Vô cực, vẫn còn một viên chưa xuất hiện trên màn ảnh, đó chính là Viên đá Linh hồn. Đây cũng xem là viên đá nguy hiểm nhất trong số sáu Viên đá Vô cực. Trong truyện tranh, viên đá này thuộc về một nhân vật ngoài hành tinh có quyền năng cực lớn tên là Adam Warlock. Adam Warlock cũng từng xuất hiện trong một cảnh post-credit cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2 và là một thành viên của tộc thượng đẳng Sovereign ở phiên bản điện ảnh. Ngoài ra, Marvel cũng khẳng định với fan rằng Adam Warlock sẽ không xuất hiện trong Infinity War hay Avengers 4. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng sẽ được chiêm ngưỡng nhân vật này trong phần 3 của Guardians of the Galaxy.

Sự trở lại của các Celestial

Theo như lời kể trong Guardians of the Galaxy, ngoài vũ trụ tồn tại những thực thể cổ xưa mang tên Celestial. Chúng tự phong cho mình cái quyền phán xét cả thế giới và sử dụng Viên đá Sức mạnh để phá hủy hết hành tinh này đến hành tinh khác. Cuối cùng Viên đá Sức mạnh đã bị tước đoạt khỏi tay các Celestial. Sau hàng nghìn năm, dù dòng tộc này đã bị hủy diệt gần hết, nhưng chúng ta cũng đã có dịp chứng kiến được sức mạnh khủng khiếp của một Celestial là như thế nào trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Chỉ cần Celestial còn tồn tại ngoài vũ trụ ngày nào thì rất có thể ngày đó cũng chính là ngày chúng đến Trái Đất và quyết đoạt lại Viên đá Sức mạnh cho bằng được.

youtube, video, clip

Trailer “Avengers: Infinity War”.

Trên đây chỉ là ba giả thuyết mà chúng ta có được ở thời điểm hiện tại về số phận của các Viên đá Vô cực sau khi Thanos bị đánh bại. Các viên đá này chứa đựng sức mạnh quá lớn nên phương án tiêu hủy là điều không thể. Chúng ta chỉ có thể chắc chắn một điều rằng trong tương lai, sáu Viên đá Vô cực sẽ vẫn chiếm vai trò cực kỳ quan trọng đối với Vũ trụ điện ảnh Marvel.

"Chiều lòng" fan hâm mộ, Sony trình làng Venom phiên bản 2.0 siêu ngầu

Tin Hot

"Nhá hàng" Captain Marvel giáp mặt giao chiến với Thanos qua bức ảnh thiết kế từ hậu trường

"Nhá hàng" Captain Marvel giáp mặt giao chiến với Thanos qua bức ảnh thiết kế từ hậu trường

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Sau khi Ant-Man and the Wasp công chiếu, mọi sự chú ý của dư luận và cộng đồng hâm mộ phim siêu anh hùng lại một lần nữa đổ dồn về Captain Marvel và phần phim Avengers 4 chưa được đặt tên.

Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén, tiết lộ bộ giáp mới

Phim trường của Spider-Man: Far From Home bị quay lén, tiết lộ bộ giáp mới

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Sau thông tin tiết lộ về tựa đề phần thứ 2 của loạt phim Người Nhện trong MCU, cộng đồng mạng vô cùng sốt sắng lùng sục về bất cứ hình ảnh nào có liên quan đến bộ phim.

Những thông tin mới nhất về bom tấn 'Spider Man: Far From Home'

Những thông tin mới nhất về bom tấn 'Spider Man: Far From Home'

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Sau khi Tom Holland vô tình tiết lộ tựa đề cho phần 2 phim Người Nhện là "Spider Man: Far From Home", nhiều fan hồi hộp ngóng chờ thông tin của phần phim sẽ ra mắt vào năm sau.

Rò rỉ cảnh Avengers giao chiến trên hành tinh Titan với Thanos trong Avengers Infinity War!

Rò rỉ cảnh Avengers giao chiến trên hành tinh Titan với Thanos trong Avengers Infinity War!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Mới đây chính Marvel Studios là nguồn đăng tải đoạn clip của chính siêu phẩm bom tấn của họ: Avengers Infinity War. Avenger: Infinity War không chỉ là một bộ phim thông thường của nhà Marvel, mà còn là phim đánh dấu chặng đường 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel nên được cộng đồng mê phim vô cùng mong đợi. Do đó việc đoạn clip được tung ra khi chỉ còn vài tuần là bản phim số hóa và bản Blu-ray được ra mắt khiến các fan hâm mộ vô cùng xôn xao phấn khích.

Hậu credit của "Ant-Man and the Wasp" là bước thụt lùi của Marvel?

Hậu credit của "Ant-Man and the Wasp" là bước thụt lùi của Marvel?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Kết nối thẳng tới các sự kiện của Cuộc Chiến Vô Cực, thế nhưng đoạn hậu credit (after-credit) của "Ant-Man and the Wasp" đáng ra đã có thể tốt hơn.