“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen!

Phim Châu Á Mẫn Mẫn - Theo Kênh 14 1523756921

Thoát khỏi doanh trại, Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) bất ngờ gặp lại Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân). Huynh đệ trùng phùng sau nhiều ngày xa cách, Lưu Bình vui đến quên trời quên đất trong những tập mới của web drama "Tam Quốc Cơ Mật".

Trong tập 22 - 24 của web drama Tam Quốc Cơ Mật, Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) còn chưa hoàn toàn lấy được lòng tin của quân Viên đã phải bỏ chạy khỏi doanh trại. Nguyên nhân là do gặp lại Đặng Triển, Tào Phi nóng lòng muốn biết cách liên hệ với Quách Gia ở Hứa Đô nên đã ra tay giết chết đại phu đang chữa thương cho Đặng Triển. Lưu Bình nghe tin, thay vì lập tức đưa Phục Thọ (Vạn Thiến) bỏ trốn lại quyết định ra tay cứu Tào Phi. Đặng Triển – người từng nhìn thấy chân dung của Dương Bình – đã hy sinh trong lúc ngăn cản truy binh.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 1.

Ba người Lưu Bình, Phục Thọ và Tào Phi sau khi thoát khỏi truy binh đã quyết định đến Nghiệp Thành, nơi được mệnh danh là thành trì giàu có nhất thiên hạ. Dọc đường đi họ chứng kiến nhiều cảnh lầm than của người dân trong thời kỳ chiến loạn, Lưu Bình cũng nhận ra Viên Thiệu không phải người cầm quyền sáng suốt. Song Lưu Bình không ngờ được, chàng sẽ gặp lại Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân) ở Nghiệp Thành.

Hoàng đế lưu lạc, không có tiền thuê nhà trọ, đi chợ mua rau cũng phải trả giá

Vợ chồng đế hậu và Tào Phi đến Nghiệp Thành, trên người không mang theo tiền nên không tìm được nơi tá túc. Đúng lúc này, một quan viên dưới trướng Viên Thiệu – Thôi Diễm cho người mời họ đến nhà ông. Do ban ngày, Lưu Bình có ra mặt tranh luận với các sĩ tử trong thành khiến ông chú ý, lại biết người này đến từ Hứa Đô nên ông sinh lòng nghi ngờ. Sau khi biết Lưu Bình thật ra là sứ giả của thiên tử, Thôi Diễm đã giữ ba người ở lại nhà mình.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, hai vợ chồng cùng nhau đi chợ mua rau. Phục Thọ rất thích thú khi thấy nhiều loại rau mà mình chưa từng thấy bao giờ. Lưu Bình lập tức được dịp thể hiện sự hiểu biết của mình trước mặt người đẹp. Mua rau xong chuẩn bị ra về, ông bán củ cải bên cạnh lại mời gọi hai người mua. Nhưng khi thanh toán, Lưu Bình phát hiện tiền trong túi không đủ, bèn quay sang trả giá. Hai vợ chồng người hát kẻ bè khiến ông chủ hết cách, đành phải bán đúng giá cho họ.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 3.

Khiến người xem vui mừng hơn đó là tình cảm giữa Phục Thọ và Lưu Bình cuối đã có chút tiến triển. Trên đường về, Lưu Bình giả vờ hỏi vu vơ rằng, đứa con sau này của hai người có khi nào là một kẻ phá gia không hiểu đạo lí hay không. Phục Thọ lập tức đáp lại: "Nó dám?". Lưu Bình nghe xong liền cười tủm tỉm, vui vẻ hứa hẹn tối nay sẽ đích thân nấu cơm phục vụ phu nhân.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 4.

Trả lời cho câu hỏi trên của Phục Thọ: "Là quan hệ sau này sẽ cùng nhau sinh con dưỡng cái đó!"

Đêm hôm qua, nàng vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ của hai người. Vào giây phút này, Phục Thọ lại không chút đắn đo, bàn luận về chuyện con cái trong tương lai với Lưu Bình. Phải chăng, trong lòng nàng đã thật sự xem Lưu Bình là chồng mình rồi?

Huynh đệ trùng phùng trong lao ngục

Nghiệp Thành lúc này có rất nhiều sĩ tử tập trung theo lời chiêu dụ của Viên Thiệu, rảnh rỗi họ lại cùng nhau đàm luận về thiên hạ. Ba người Lưu Bình đúng lúc bắt gặp, nghe họ nói Hán thất đã suy tàn, Phục Thọ liền bảo Lưu Bình cho họ biết thế nào Hán thất lẫy lừng ra sao. Lưu Bình ra mặt tranh luận cùng các sĩ tử, dùng lời lẽ đanh thép khiến họ tâm phục khẩu phục. Hành động của Lưu Bình đã khiến hai người chú ý đến chàng, một người là Thôi Diễm, người còn lại chính là Tư Mã Ý.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 5.

Hiện tại, Tư Mã Ý đang làm việc cho cha con Thẩm Vinh, không được lòng các sĩ tử. Vẫn chưa hết giận chuyện Lưu Bình không nghe lời mình mà tự tay giết chết Triệu Ngạn, Tư Mã Ý bèn xúi giục Thẩm Vinh bày mưu bắt chàng vào ngục. Lưu Bình rất vui mừng khi gặp lại người huynh đệ của mình. Sau khi Tư Mã Ý mắng Lưu Bình một trận, hai người cùng ngồi xuống bàn bạc bước đi tiếp theo.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 6.

Người ta vì người đẹp mà đến, huynh đài vui mừng cái gì?

Hiện nay có rất nhiều quan viên triều đình đã lén đầu quân cho Viên Thiệu, họ cần phải tìm ra danh sách đó. Tư Mã Ý sẽ tiếp tục ở lại giúp sức cho Thẩm Vinh, lợi dụng hắn để tìm manh mối liên quan đến danh sách kia. Ngoài ra, bây giờ Lưu Bình rất được lòng các sĩ tử, phải nhân cơ hội này lôi kéo những người này phục vụ cho Hán thất, chiêu dụ họ về Hứa Đô.

Vừa gặp huynh đệ đã quên mất lời hứa với phu nhân, Phục Thọ không ghen sao được!

Sau khi được thả về, Lưu Bình lập tức chia sẻ niềm vui trùng phùng của mình với Phục Thọ. Nhưng nàng lại tỏ ra không vui chút nào: "Đi cùng ta, chưa bao giờ thấy chàng vui như thế này". Người đẹp đã tỏ thái độ nhưng Lưu Bình vẫn đắm chìm trong niềm vui nên không nhận ra, nói chuyện xong liền tung tăng đi ngủ.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 7.
“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 8.

"Ta đã hứa gì với nàng ấy nhỉ?"

Khi Phục Thọ nhắc nhở, Lưu Bình mới nhớ ra mình đã hứa sẽ nấu cơm cho phu nhân ăn. Không nhận lỗi đã đành, chàng lại hẹn ngày mai sẽ nấu cho nàng và cả Trọng Đạt. Vừa nghe vậy, Phục Thọ liền xụ mặt, nhưng Lưu Bình lại bắt đầu tưởng tượng đến tương lai sau này khi tóc đã bạc trắng vẫn có nàng và Trọng Đạt ở bên cạnh. Lúc này, hoàng hậu không nhịn được nữa, hậm hực nói: "Chàng đi mà bạc đầu với Trọng Đạt của chàng đi!"

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 9.

Hoàng hậu ghen với Trọng Đạt còn kinh khủng hơn ghen với Tào Tiết lúc trước

Thật ra, hoàng hậu cũng không cần phải ghen tuông với Tư Mã Ý làm gì, người ta là hoa đã có chủ rồi. Khi tìm được nơi giam giữ Đường Anh (Đổng Khiết), Tư Mã Ý đã lén vào thăm nàng ta, đồng thời ngỏ ý mình muốn cưới nàng ta là vợ. Tình cảm của hai người phát triển rất nhanh. Vốn Tư Mã Ý định sau khi cứu được Đường Anh ra ngoài sẽ cùng nhau cao chạy xa bay, nhưng nay, họ đành ở lại thêm một thời gian để trợ giúp Lưu Bình.

“Tam Quốc Cơ Mật”: Mã Thiên Vũ gặp lại Hàn Đông Quân, hoàng hậu nổi cơn ghen! - Ảnh 10.

Về khoản chinh phục người đẹp thì Tư Mã Ý giỏi hơn Lưu Bình rất nhiều

Liệu Lưu Bình và Tư Mã Ý có thể thành công lấy được danh sách đại thần quy phục Viên Thiệu hay không? Họ sẽ phải xử trí Tào Phi như thế nào? Những việc làm của họ thật sự đã thoát ra khỏi sự suy tính của Quách Gia?

Diễn biến của web drama Tam Quốc Cơ Mật đang ngày càng gay cấn, cùng đón xem các tập tiếp theo vào các ngày 17, 18, 19/4/2018 trên trang mạng Tencent. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi Tam Quốc Cơ Mật qua đơn vị trình chiếu độc quyền FPT Play.

Sau 'Hương mật', Dương Tử chuẩn bị ra mắt 3 phim mới: Bạn diễn từ tiểu sinh thực lực đến Ảnh đế Hong Kong

Tin Hot

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Thông tin khiến cư dân mạng dậy sóng khi nghe Vu Chính sắp khởi quay "Nàng Dae Jang-geum" của Hàn Quốc.

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tân Ỷ thiên đồ long ký" 2019 lại tung ra một trailer mới, công bố rõ những nhân vật trong phim, trong phiên bản mới này liệu có làm khán giả thất vọng?

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tiểu nữ Hoa Bất Khí" (小女花不弃) liên tục tung trailer mới với nội dung hấp dẫn, hé lộ tạo hình bắt mắt của dàn diễn viên từ chính đến phụ.

'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Phim Châu Á
24 giờ trước

Những năm gần đây xuyên không luôn là chủ đề hay dành cho các đạo diễn, biên kịch khai thác triệt để. Dù có khá nhiều bộ phim về chủ đề này rồi nhưng không thể phủ nhận rằng những bộ phim xuyên không luôn thu hút được một lượng lớn khan giả đón nhận.

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Webdrama "Ký ức độc quyền" được cải biên của tác giả Mộc Phù Sinh tung trailer mới ấn định ngày lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.