Thêm hé lộ về đoạn after-credits của ‘Avengers: Infinity War’

Phim Âu Mỹ Hải Hoàng - Theo ZingNews 1542541982

Truyện tranh tiền truyện của “Captain Marvel” tiết lộ cho khán giả biết Nick Fury và Maria Hill đã làm gì trước khi tan biến vì cú búng tay định mệnh của Thanos.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Captain Marvel' Bom tấn thứ 21 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel xoay quanh nữ hùng Captain Marvel (Brie Larson).

Theo truyền thống, mỗi bộ phim của Marvel Studios đều có một tập truyện tranh ngắn, kể về những sự kiện diễn ra ngay trước tác phẩm điện ảnh. Captain Marvel không hề ngoại lệ, nhưng điều thú vị là tập truyện không có sự góp mặt của nhân vật mới do Brie Larson khắc họa.

Đoạn after-credits của Avengers: Infinity War cho thấy Nick Fury (Samuel L. Jackson) và Maria Hill (Cobie Smulders) đang ở New York, Mỹ khi Thanos (Josh Brolin) tập hợp đủ Đá Vô cực và quét sạch một nửa sinh linh trong vũ trụ bằng một cái búng tay với chiếc Găng tay Vô cực.

Hai thành viên cộm cán của S.H.I.E.L.D. đều tan biến thành cát bụi. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, Nick Fury đã kịp gửi đi tin nhắn khẩn cấp cho Captain Marvel.

Them he lo ve doan after-credits cua ‘Avengers: Infinity War’ hinh anh 1Maria Hill tới thử nghiệm công nghệ của Tony Stark và nỗ lực hòa giải mối bấthòa giữa Iron Man với Captain America. Ảnh: Marvel.

Tập truyện Captain Marvel Prelude tiết lộ trước Avengers: Infinity War, bộ đôi đã cố gắng giúp Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) và Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) hòa giải sau sự kiện Civil War.

Dĩ nhiên là Fury và Hill không thành công, nhưng chí ít độc giả cũng được thấy một chi tiết thú vị là nữ tướng xinh đẹp của S.H.I.E.L.D. tới thử công nghệ cho Tony Stark.

Sau đó, tập truyện đưa ra thêm nghi vấn về mối quan hệ giữa Nick Fury và Captain Marvel trong quá khứ. Ở một cuộc trò chuyện với Hill, ông nói: “Nếu thành công, chúng ta sẽ không bao giờ còn phải ở thế phải gọi cô ấy”.

“Cô ấy” ở đây chắc chắn là Captain Marvel. Khán giả biết hai người sẽ gặp nhau ở bộ phim Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 1990. Nhưng chi tiết xung quanh sự kiện hiện vẫn là dấu hỏi lớn.

Them he lo ve doan after-credits cua ‘Avengers: Infinity War’ hinh anh 2Nick Fury dường như chỉ coi Captain Marvel là kế hoạch B. Ảnh: Marvel.

Lời thoại đồng thời cho thấy Captain Marvel xem ra chỉ là “kế hoạch B” của Nick Fury khi Thanos xuất đầu lộ diện, giống như đoạn after-credits của Avengers: Infinity War đã chứng minh, dù cô được quảng bá là siêu anh hùng mạnh nhất MCU.

Có lẽ phải sau khi Captain Marvel ra mắt vào đầu tháng 3/2019, mọi thắc mắc của khán giả xung quanh nhân vật mới được giải đáp.

Captain Marvel liệu có trở thành siêu anh hùng ‘hạng A’ của Marvel?

Marvel Studios kỳ vọng nhân vật của Brie Larson sẽ trở thành trụ cột đối với MCU kể từ sau “Avengers 4”. Nhưng công chúng chưa chắc đã sớm đón nhận cô như Black Panther.Chỉ còn 5 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Cuộc Chiến Vương Quyền "Game of Thrones"

Tin Hot

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Đứa con cưng này của Stan Lee cũng là một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất trên thế giới.

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ tiết lộ nội dung cốt truyện

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Dù “Godzilla: King of the Monsters” phải tới mùa hè 2019 mới ra rạp, “Godzilla vs. Kong” đã chính thức bấm máy cho thời điểm phát hành năm 2020.

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Lẽ nào chúng ta sắp nói lời chia tay chàng cao bồi Woody ở “Toy Story 4”?

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy "Toy Story 4" có lẽ là chuyến đi cuối cùng của chàng cao bồi Uôdy.

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

‘The Grinch’ - Câu chuyện dễ thương về kẻ muốn ‘đánh cắp’ Giáng sinh

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

Bộ phim mới của Illumination tiếp tục ghi điểm nhờ dàn nhân vật đáng yêu, thân thiện, trên nền nội dung nhân văn đơn giản và nhắm tới đối tượng trẻ nhỏ.

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Thế giới phù thủy sắp sửa ngự trị phòng vé nhờ ‘Fantastic Beasts 2’

Phim Âu Mỹ
24 giờ trước

“Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald” sẽ nối dài thắng lợi cho thương hiệu phù thủy “Harry Potter” tại phòng vé, bất chấp việc vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ sớm.