'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Phim Châu Á Nhím Nho - Theo Saostar 1546913357

Những năm gần đây xuyên không luôn là chủ đề hay dành cho các đạo diễn, biên kịch khai thác triệt để. Dù có khá nhiều bộ phim về chủ đề này rồi nhưng không thể phủ nhận rằng những bộ phim xuyên không luôn thu hút được một lượng lớn khan giả đón nhận.

Từ năm 2001 phim xuyên không đã bắt đầu xâm chiếm thị trường phim Trung Quốc khi ra mắt 2 phim là Cỗ máy vượt thời gian Chuyện tình vượt thời gian.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Sau một thời gian dài những bộ phim xuyên không mới quay trở lại. Thần Thoại( 2010) được chuyển thể từ bản điện ảnh của Thành Long.Năm 2011 ra mắt bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc do Vu Chính là biên kịch nên từng tình tiết đều hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Đến năm 2013 bộ phim xuyên không tiếp theo ra đời là Mỹ Nam Đường Triều hài hước, độc đáo cùng lối diễn xuất khá ấn tượng đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Nhưng cũng phải đến tận những năm gần đây những bộ phim về chủ đề xuyên không mới được khai thác nhiều và được khán giả biết đến nhiều hơn như: Thái Tử Phi Thăng Chức Kí là tác phẩm làm khuynh đảo nhiều trang mạng xã hội và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả vào giữa năm 2015. Là một chàng trai đào hoa xuyên không vào thân xác của vị thái tử phi thời cổ đại.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Hậu Điên cuồng là bộ phim xuyên không ra mắt năm 2016 kể về cô gái xinh xắn, thông minh, năng động xuyên không về quá khứ khi đang quyết tâm theo đuổi ước mơ diễn xuất.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Hay cùng năm đấy có phim Song thế sủng phi là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi kể về một cô gái xuyên không đến quá khứ , nhập vào thân xác của thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi, hai linh hồn sống trong một cơ thể.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Năm 2017 có 2 bộ phim xuyên không hay là Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước và bộ phim đạt được kỉ lục rating Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Mặc dung chiếu vào khung giờ khuya nhưng vẫn được khán giả mong đợi, theo dõi. Sở Kiều Truyện đã đưa tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thần lên một tầm cao mới.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Năm của các bộ phim xuyên không ra đời phải kể đến năm 2018. Lần lượt những bộ phim xuyên không ra đời: Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Bất Phụ Như Lai- Bất Phụ Khanh, Đường Chuyên, Manh thê thực Thần, Nghìn lẻ một đêm, Ta ở lại Đại Lý Tự Làm thú cưng… và đặc biệt là Song Thế Sủng Phi 2 được khán giả mong đợi rất nhiều.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Trải qua một năm 2018 với rất nhiều bộ phim xuyên không đặc sắc thì mở đầu năm 2019 ra mắt bộ phim Thiên Kim háo sắc. Cũng lấy xuyên không là chủ đề chính xuyên suốt bộ phim. Cùng dàn diễn viên mới như: Cung Tuấn trong vai Chung Vô Mị, Trịnh Tưu Hoằng vai Lâm Lạc Cảnh, Phương Dật Luân vai Liễu Tu Văn, Dư Thiên Dực vai Giang Hiên Vũ, Lý Hào vai Hỉ Tước, … của biên kịch, đạo diễn Vương Thiên Sở.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Phim kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh sau khi xuyên không thành thiên kim tể tướng, được ban hôn mà không biết đây chỉ là bắt đầu của một âm mưu.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Lâm Lạc cảnh bất ngờ gặp gỡ Uyên Thân Vương Chung Vô Mị bá đạo, thâm tình , thị vệ tuấn dật Liễu Tu Văn, một soái ca phong lưu Giang Hiên Vũ và kiếm sĩ kiêu ngạo , thanh nhã Hoa Ứng Trì.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Đối mặt liên tục với tình cảm của nhiều nam nhân khác nhau, trải qua nhiều khó khăn trắc trở, Lâm Lạc Cảnh dần dần thấy rõ tình cảm của mình.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Hầu hết bộ phim xuyên không nào cũng vậy, bất kì ai rơi vào cái bẫy vướng mắc của triều đại cũ thì cũng phải trải qua bao khó khăn, thách thức, hiểm nguy đáng sợ. Tại thời điểm giữa sự sống và cái chết Lâm Lạc cảnh nên làm như thế nào là đúng? Mọi người hãy cùng đón xem để biết thêm về diễn biến của bộ phim nhé.

Trailer phim.

"Lật mặt" nhanh như netizen Hàn: Vừa chê tập 1 của "Her Private Life" sang tập 2 đã dốc cạn tính từ khen ngợi

Tin Hot

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Phim Châu Á
24 giờ trước

3 năm sau Moon Lovers, dàn diễn viên đã đồng loạt tái chiếm màn ảnh với các vai chính, nhưng riêng “Tứ hoàng tử” xem chừng vẫn chưa có ý định sớm quay lại phim trường.

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bỏ cả công sức và tiền bạc để làm một fangirl có tâm nhất hệ mặt trời, vậy mà Park Min Young cũng không thể thuyết phục được khán giả với Her Private Life

Tưởng làm "thái tử" sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị "phát lộn" thuốc!

Tưởng làm "thái tử" sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị "phát lộn" thuốc!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Hàng loạt tình tiết "cung đấu" của Haechi, bộ phim trở lại của Jung Il Woo đang đưa tác phẩm hồi cao trào, ngoài ra, sự trở lại của Choi Si Won với vai diễn "uỷ viên quốc hội" đang dần lấy cảm tình của khán giả.

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trong bối cảnh lùm xùm gia đình của nam chính Song Joong Ki vừa lắng xuống, Asadal Chronicles vừa bị Trung tâm Nhân quyền và Lao động Hanbit chỉ đích danh không đảm bảo điều kiện làm việc và bóc lột sức lao động của nhân viên quá mức cho phép.

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Phim Châu Á
24 giờ trước

Với vẻ ngoài đầy tính cực phẩm, nhiều yêu tinh, yêu quái của màn ảnh Hàn đã cướp mất trái tim của khán giả và khiến ai cũng muốn được hẹn hò những nhân vật này dù chỉ một lần.