'Thiên Kim háo sắc' - Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Phim Châu Á Nhím Nho - Theo Saostar 1546913357

Những năm gần đây xuyên không luôn là chủ đề hay dành cho các đạo diễn, biên kịch khai thác triệt để. Dù có khá nhiều bộ phim về chủ đề này rồi nhưng không thể phủ nhận rằng những bộ phim xuyên không luôn thu hút được một lượng lớn khan giả đón nhận.

Từ năm 2001 phim xuyên không đã bắt đầu xâm chiếm thị trường phim Trung Quốc khi ra mắt 2 phim là Cỗ máy vượt thời gian Chuyện tình vượt thời gian.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Sau một thời gian dài những bộ phim xuyên không mới quay trở lại. Thần Thoại( 2010) được chuyển thể từ bản điện ảnh của Thành Long.Năm 2011 ra mắt bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc do Vu Chính là biên kịch nên từng tình tiết đều hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Đến năm 2013 bộ phim xuyên không tiếp theo ra đời là Mỹ Nam Đường Triều hài hước, độc đáo cùng lối diễn xuất khá ấn tượng đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Nhưng cũng phải đến tận những năm gần đây những bộ phim về chủ đề xuyên không mới được khai thác nhiều và được khán giả biết đến nhiều hơn như: Thái Tử Phi Thăng Chức Kí là tác phẩm làm khuynh đảo nhiều trang mạng xã hội và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả vào giữa năm 2015. Là một chàng trai đào hoa xuyên không vào thân xác của vị thái tử phi thời cổ đại.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Hậu Điên cuồng là bộ phim xuyên không ra mắt năm 2016 kể về cô gái xinh xắn, thông minh, năng động xuyên không về quá khứ khi đang quyết tâm theo đuổi ước mơ diễn xuất.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Hay cùng năm đấy có phim Song thế sủng phi là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi kể về một cô gái xuyên không đến quá khứ , nhập vào thân xác của thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi, hai linh hồn sống trong một cơ thể.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Năm 2017 có 2 bộ phim xuyên không hay là Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước và bộ phim đạt được kỉ lục rating Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Mặc dung chiếu vào khung giờ khuya nhưng vẫn được khán giả mong đợi, theo dõi. Sở Kiều Truyện đã đưa tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thần lên một tầm cao mới.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Năm của các bộ phim xuyên không ra đời phải kể đến năm 2018. Lần lượt những bộ phim xuyên không ra đời: Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Bất Phụ Như Lai- Bất Phụ Khanh, Đường Chuyên, Manh thê thực Thần, Nghìn lẻ một đêm, Ta ở lại Đại Lý Tự Làm thú cưng… và đặc biệt là Song Thế Sủng Phi 2 được khán giả mong đợi rất nhiều.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Trải qua một năm 2018 với rất nhiều bộ phim xuyên không đặc sắc thì mở đầu năm 2019 ra mắt bộ phim Thiên Kim háo sắc. Cũng lấy xuyên không là chủ đề chính xuyên suốt bộ phim. Cùng dàn diễn viên mới như: Cung Tuấn trong vai Chung Vô Mị, Trịnh Tưu Hoằng vai Lâm Lạc Cảnh, Phương Dật Luân vai Liễu Tu Văn, Dư Thiên Dực vai Giang Hiên Vũ, Lý Hào vai Hỉ Tước, … của biên kịch, đạo diễn Vương Thiên Sở.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Phim kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh sau khi xuyên không thành thiên kim tể tướng, được ban hôn mà không biết đây chỉ là bắt đầu của một âm mưu.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Lâm Lạc cảnh bất ngờ gặp gỡ Uyên Thân Vương Chung Vô Mị bá đạo, thâm tình , thị vệ tuấn dật Liễu Tu Văn, một soái ca phong lưu Giang Hiên Vũ và kiếm sĩ kiêu ngạo , thanh nhã Hoa Ứng Trì.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Đối mặt liên tục với tình cảm của nhiều nam nhân khác nhau, trải qua nhiều khó khăn trắc trở, Lâm Lạc Cảnh dần dần thấy rõ tình cảm của mình.

Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Thiên Kim háo sắc Bộ phim xuyên không đầu năm 2019Hầu hết bộ phim xuyên không nào cũng vậy, bất kì ai rơi vào cái bẫy vướng mắc của triều đại cũ thì cũng phải trải qua bao khó khăn, thách thức, hiểm nguy đáng sợ. Tại thời điểm giữa sự sống và cái chết Lâm Lạc cảnh nên làm như thế nào là đúng? Mọi người hãy cùng đón xem để biết thêm về diễn biến của bộ phim nhé.

Trailer phim.

Sau 'Hương mật', Dương Tử chuẩn bị ra mắt 3 phim mới: Bạn diễn từ tiểu sinh thực lực đến Ảnh đế Hong Kong

Tin Hot

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Chán lịch sử Trung Quốc, Vu Chính muốn remake 'Nàng Dae Jang-geum' của Hàn Quốc?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Thông tin khiến cư dân mạng dậy sóng khi nghe Vu Chính sắp khởi quay "Nàng Dae Jang-geum" của Hàn Quốc.

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

'Tân Ỷ thiên đồ long ký' 2019 chính thức tung trailer: Phiên bản mới có làm khán giả hài lòng?

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tân Ỷ thiên đồ long ký" 2019 lại tung ra một trailer mới, công bố rõ những nhân vật trong phim, trong phiên bản mới này liệu có làm khán giả thất vọng?

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Trước giờ lên sóng, 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tiếp tục 'thả thính' trailer nội dung và tạo hình nhân vật hấp dẫn

Phim Châu Á
24 giờ trước

"Tiểu nữ Hoa Bất Khí" (小女花不弃) liên tục tung trailer mới với nội dung hấp dẫn, hé lộ tạo hình bắt mắt của dàn diễn viên từ chính đến phụ.

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Webdrama 'Ký ức độc quyền' chuyển thể từ tiểu thuyết của Mộc Phù Sinh chuẩn bị lên sóng

Phim Châu Á
24 giờ trước

Webdrama "Ký ức độc quyền" được cải biên của tác giả Mộc Phù Sinh tung trailer mới ấn định ngày lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

'Cẩm nang tôi luyện thanh xuân' của TFBoys sắp được khởi quay thành phim truyền hình?

'Cẩm nang tôi luyện thanh xuân' của TFBoys sắp được khởi quay thành phim truyền hình?

Phim Châu Á
24 giờ trước

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi một trong những dự án bộ phim truyền hình được khởi quay sắp tới có một bộ phim mang tên "Cẩm nang tôi luyện thanh xuân" được cho là chuyển từ nhạc của nhóm TFBoys.