Mọt phim Hoa Ngữ phát cuồng vì những cặp đôi cổ trang 'kinh điển' này

Phim Châu Á 24 giờ trước

Những cặp đôi cổ trang này đã dành được tình cảm yêu mến nhiệt tình từ khán giả, khiến không ai có thể thay thế được trong lòng khán giả.

Đường Yên xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ

Phim Châu Á 24 giờ trước

Việc đóng phim truyền hình không chỉ khiến Đường Yên có cơ hội hợp tác cùng những nam thần Hoa Ngữ mà còn mang về cho nữ diễn viên danh hiệu: Nữ hoàng của các cảnh "khóa môi".

Những điểm trùng hợp thần kỳ giữa 'Minh Lan truyện' và 'Cẩm Tú Vị Ương'

Phim Châu Á 24 giờ trước

"Minh Lan truyện" từ trước khi lên sóng đã tạo nên một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng những người yêu phim cổ trang. Câu chuyện tình yêu giữa Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp mới nhìn quả thực có chút giống với chuyện tình của Lý Vị Ương và Thác Bạc Tuấn trong "Cẩm Tú Vị Ương".

Màn ảnh Hoa ngữ: Phim chuyển thể từ tác phẩm đạo văn vẫn nổi đình nổi đám

Phim Châu Á 24 giờ trước

'Hoa Thiên Cốt', 'Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa', 'Cẩm Tú Vị Ương'... đều tạo nên những kỷ lục ấn tượng dù dính mác đạo văn.

Đâu mới là bộ phim mang lại mức rating cao nhất cho các mỹ nhân Hoa ngữ?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám và có tỷ suất người xem khá cao. Song, trong tất cả những bộ phim có rating khủng đó, bộ phim nào sở hữu rating cao nhất của các mỹ nhân Hoa ngữ?

Những kiểu tóc nhìn thôi đã thấy đau cổ của dàn mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh

Phim Châu Á 24 giờ trước

Phim cổ trang luôn được coi là "vùng đất hứa" để dàn mỹ nhân Hoa ngữ để khoe nhan sắc vượt trội của mình và để các chuyên gia tạo hình có thể thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên chỉ cần đụng đến đề tài liên quan đến cung đình là các nhà làm phim Hoa ngữ lại khiến fan choáng váng với những kiểu tóc khổng lồ, diêm dúa.