TỪ KHÓA

# cao thái hà

Cận cảnh nhan sắc mỹ nhân đóng vai 'khó nhằn' Kim Ji Won trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong số 4 diễn viên chính của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Cao Thái Hà là cái tên kém tiếng nhất so với các bạn diễn còn lại. Thế nhưng cô từng có nhiều năm theo nghiệp diễn và là một trong số ít những mỹ nhân dám thừa nhận "dao kéo".

Cao Thái Hà: Diễn viên Hậu duệ mặt trời thường xuyên bị xỉu, nhập viện cấp cứu vì quá cực khổ

Phim Ảnh 24 giờ trước

Các diễn viên đang quay bỗng lăn đùng ra xỉu, phải nhập viện cấp cứu vì quá sức đã trở thành câu chuyện rất đỗi bình thường ở đoàn phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Phiên bản khác hoàn toàn của Kim Ji Won bản Hàn

Phim Ảnh 24 giờ trước

Nhìn chung, trong "Hậu duệ mặt trời Việt Nam", Cao Thái Hà đã cho thấy nỗ lực lớn của mình trong việc khắc họa chân dung của người lính trách nhiệm, hết lòng với đất nước, đồng thời cũng là người con gái chủ động, mạnh mẽ nhưng vẫn rất chân thành, nhạy cảm trong tình yêu.

'Hậu duệ mặt trời' chính thức công bố 4 diễn viên chính, nữ chính bị thay vai vào phút chót

Phim Việt Nam 24 giờ trước

Đúng như đồn thổi gần đây, Nhã Phương chính thức rút tên ra khỏi bộ phim đình đám này và vai nữ chính được giao cho Khả Ngân.

Hậu Duệ Mặt Trời tập 11 - 12 đã đến cảnh "nếm rượu" kinh điển: Song Luân và Khả Ngân hôn nhau giữa nhà ăn!

Phim Việt Nam 24 giờ trước

Vẫn tiếp tục giận dỗi liên miên, nhưng cuối cùng Duy Kiên (Song Luân) cũng đã mạnh dạn trao cho Hoài Phương (Khả Ngân) một nụ hôn như lời khẳng định tình cảm trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Ngoài việc so sánh với bản gốc, vì sao khán giả đón xem 'Hậu duệ Mặt trời' bản Việt?

Phim Ảnh 24 giờ trước

Vô tình, sức nóng quá lớn của nguyên tác trở thành điều khiến người xem lo ngại trước dự án phim Việt Nam; buộc "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt phải nỗ lực thu hút khán giả bằng những cách khác: diễn xuất diễn viên và những “đặc sản” nước nhà.

Xót xa hậu trường "Hậu Duệ Mặt Trời": Khả Ngân chân lặc lìa, Cao Thái Hà sốt cao vì ngâm mình dưới nước đá

Phim Việt Nam 24 giờ trước

Những tai nạn trong cảnh quay hay những đánh đổi mà người diễn viên trong "Hậu Duệ Mặt Trời" phải gánh chịu mỗi khi hy sinh hết mình cho vai diễn đều khiến fan xót xa mỗi khi xem ảnh hậu trường.