TỪ KHÓA

# chu chính đình

Điểm mặt những tiểu sinh Cbiz mặt đẹp, da trắng môi hồng lấn át cả con gái (Phần 2)

Sao Châu Á 24 giờ trước

Lại là series những chàng trai trẻ tuổi có sức hút, phần 2 với những anh chàng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ đem lại một tinh thần hoàn toàn mới mẻ cho showbiz Trung Quốc.

BXH ngôi sao trên Weibo 30/08: Thái Từ Khôn tiếp tục dẫn đầu, Chu Nhất Long và Đặng Luân bất ngờ tăng hạng

Phim Ảnh 24 giờ trước

Ba nam ngôi sao điển trai Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long và Đặng Luân vượt nhiều đối thủ để đứng trong top đầu bảng xếp hạng ngôi sao nổi tiếng nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Bảng thế lực minh tinh: Thành viên của Nine Percent tiếp tục dẫn đầu

Sao Châu Á 24 giờ trước

Hai thành viên của nhóm nhạc Nine Percent là Thái Từ Khôn và Trần Lập Nông đã liên tiếp nhiều tuần đứng đầu bảng thế lực minh của Đại Lục và Hong Kong – Đài Loan.

Lộ diện Top 9 Idol Producer, netizen thắc mắc em trai Phạm Băng Băng dù nhạt nhòa vẫn đứng hạng cao?

Sao Châu Á 24 giờ trước

Top 9 cuối cùng của Idol Producer đã lộ diện với số phiếu bầu cực khủng. Tuy nhiên, những cái tên được lọt top vẫn chẳng thể thỏa mãn được tất cả người hâm mộ.

Dù mới ra mắt, các thành viên của Nine Percent đã có sức ảnh hưởng "khủng" chẳng kém TFBoys

Sao Châu Á 24 giờ trước

Mới đây bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của các ngôi sao nam thế hệ sau 1995 đã được tung lên mạng. Theo đó, hàng loạt các nam thần thế hệ mới đều lần lượt có tên trong bảng xếp hạng này.

Chiếm 5 vị trí trên 15 ngôi sao có chỉ số lưu lượng cao nhất, Nine Percent đang tạo ra một thế hệ nam thần mới của Hoa ngữ?

Sao Châu Á 24 giờ trước

Top 15 những ngôi sao Hoa ngữ có chỉ số lưu lượng cao nhất nửa đầu năm 2018 chứng kiến nhiều sự bất ngờ với những cái tên đầy tính “bứt phá”.