Những nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào ở thế kỷ 21?

Phim Âu Mỹ 24 giờ trước

Nữ họa sĩ người Chile, Fernanda Suarez từ lâu đã có niềm yêu thích mãnh liệt với những nàng công chúa của gia đình Disney, cô đã miêu tả họ như là "những miếng bánh thơm ngon được phết bơ thơm phức". Và để thể hiện thứ tình yêu đặc biệt đó, cô đã giành hàng giờ đồng hồ để vẽ nên những bức họa về các nàng công chúa ngọt ngào kia, kết hợp cùng phong cách vẽ hiện đại của mình. Cô đã thổi hồn vào Ariel, Mulan, Moana,.. những tạo hình mới toanh những vẫn mang hơi hướm của một nàng công chúa.

Nỗi khổ của những nàng công chúa Disney khi bị tóc xoăn tự nhiên

Yêu + 24 giờ trước

Khi bị tóc xoăn tự nhiên, các nàng công chúa Disney sẽ không còn sở hữu được mái tóc suôn mềm bóng mượt như trong truyền thuyết nữa mà thay vào đó là một cái tổ chim di động.

Khi những nàng công chúa Disney thử sức với nghề ca sĩ

Sao Âu Mỹ 24 giờ trước

Sử dụng công nghệ cắt ghép hình ảnh những nàng công chúa Disney sáng tạo hô biến thành những cô ca sĩ với tạo hình phù hợp với tính cách và diện mạo. Bộ ảnh của nghệ sĩ Gregory Masouras đang được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình.

Hỡi fan "ruột" Disney, bạn có nhìn thấy điểm khác nhau kỳ lạ giữa 2 Cinderella của 2 thế kỷ?

Phim Âu Mỹ 24 giờ trước

Gần đây theo sự kiện ra mắt trailer bộ phim Ralph-Đập-Phá 2 do Disney sản xuất, cộng đồng mạng thế giới đang xôn xao về một "phát hiện" mới mẻ đầy bất ngờ về cô nàng Lọ Lem phiên bản hoạt hình 2D truyền thống.

Hình ảnh 'siêu chất' của Lưu Diệc Phi được Disney tuyên truyền hóa ra không phải tạo hình chính thức

Phim Châu Á 24 giờ trước

Disney mới đây đã sử dụng 2 bức hình của Lưu Diệc Phi lên trên MXH Trung Quốc khiến nhiều người nhầm tưởng đây chính là tạo hình chính thức của Hoa Mộc Lan trong dự án điện ảnh "Mulan 2018"... Nhưng hóa ra không phải như thế.

Disney có đang mạo hiểm khi giao 'Mulan 2018' cho Lưu Diệc Phi?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Theo tin độc quyền từ The Hollywood Reporter, dự án live-action "Mulan 2018" sẽ do "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính và chính thức trở thành thành viên của Nhà Chuột.

Bỏ ngoài tai những đàm tiếu, Lưu Diệc Phi vẫn xứng đáng là nàng Mộc Lan của Disney

Phim Châu Á 24 giờ trước

Không phải tự nhiên mà Disney lại lựa chọn Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính trong dự án live-action "Mulan" của mình.