TỪ KHÓA

# đà lạt

Có một 'thị trấn nước Pháp' mới toe và siêu đẹp giữa lòng Đà Lạt

Du Lịch 24 giờ trước

Sam tuyền lâm resort hiện cũng là cái tên mà rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm sau những thước ảnh được giới trẻ đăng lên mạng và được mệnh danh là một thị trấn nước Pgaso giữa Đà Lạt.

Sắc hoa dã quỳ sắp nhuộm vàng cả Đà Lạt rồi, bạn đã 'lên đồ' chưa?

Du Lịch 24 giờ trước

Đà Lạt những ngày trời vào thu đã chịu khoác lên mình chiếc áo vàng óng ả và mang trong mình một tình yêu bất diện mang tên "hoa Dã Quỳ". Bạn đã thực sự tâm lý để chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây chưa?

Check-in Đà Lạt đừng bỏ quên cánh đồng hoa hướng dương đang nở rộ 'đẹp rụng tim'

Ăn - Chơi 24 giờ trước

Bạn nào đang chuẩn bị lên Đà Lạt, ngoài check-in những điểm nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, ga Đà Lạt, Ma Rừng Lữ Quán thì đừng bỏ qua cánh đồng hoa hướng dương đang nở rộ tuyệt đẹp ở xã Tà Nung nha!

Vi vu tháng 10 & 11 - SẮC HOA đẹp nhất Đà Lạt đến mùa nở rộ

Ăn - Chơi 24 giờ trước

Thời khắc tháng 10, tháng 11 trong năm là dành cho người bạn trẻ mê đắm Đà Lạt với những sắc hoa dã quỳ vàng ươm trong nắng và những đồi cỏ tuyết rũ mình trong giọt sương mai hay vị ngọt đầy quyến luyến với hương hoa tam giác mạch.

8 Thiên đường du lịch mùa thu 'gây thương nhớ' đến lạ

Du Lịch 24 giờ trước

Mùa thu vốn là mùa dễ gây thương nhớ, cảnh vật vương chút buồn, chút xao xuyến khi mùa hạ đi, là mua với những sương khói mênh mang khó tả... Dành tặng người thương một lời hẹn đi "dệt mùa nhớ" ở 8 thiên đường du lịch nổi tiếng về mùa thu dưới đây:

Bức tường vàng "Cối Xay Gió" Đà Lạt biến thành tranh hoa lá, cứ tưởng bị vẽ bậy nhưng sự thật khiến ai cũng bất ngờ

Tin trong nước 24 giờ trước

Hoá ra phía sau bức tranh Hoa Thiên Điểu này là cả một câu chuyện tình lãng mạn.