8 truyền kỳ phim cung đấu từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Trung (Phần 1)

Phim Châu Á 24 giờ trước

Những bộ phim cổ trang cung đấu luôn là một chủ đề hấp dẫn người xem bởi những âm mưu thủ đoạn được xây dựng một cách khéo léo, tài tình trong cuộc chiến tâm lý hết sức cân não của dàn mỹ nữ tài sắc.

6 điểm khác biệt "rành rành" giữa phim cổ trang Hàn và Trung

Phim Châu Á 24 giờ trước

Không chỉ khác nhau về bối cảnh lịch sử hay phong cách của dàn diễn viên, phim cổ trang Trung Quốc và Hàn Quốc còn khá nhiều điểm khác biệt khiến cho bạn phải bất ngờ đấy!

Rộ tin Xa Thi Mạn lại kết hợp Vu Chính trong "Diên Hi Công Lược 2"

Phim Châu Á 24 giờ trước

Tổng hợp lại những bài phỏng vấn gần đây của nhất tỉ TVB Xa Thi Mạn, người hâm mộ không khỏi "đoán già đoán non" nữ diễn viên góp mặt trong dự án Thịnh Đường Công Lược - bộ phim được cho là phần 2 của Diên Hi Công Lược.

Khán giả đã bắt đầu mệt với "Diên Hi Công Lược" sau 1/3 chặng đường hot rầm rộ vì những lý do này!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Diên Hi Công Lược đã có một màn khởi đầu thành công, mĩ mãn, gây sốt không chỉ ở Trung Quốc mà lan sang cả một số nước châu Á. Nhưng càng lúc càng có nhiều khán giả ném đá bộ phim này, nguyên nhân là vì đâu?

Xem lại chung kết AFF Cup mà cảm giác như phim cung đấu: Hoá ra đội bạn cũng có vài cầu thủ biết "diễn sâu"

Phim Châu Á 24 giờ trước

Chẳng trách người ta ví bóng đá như một môn thể thao vua, bên cạnh yếu tố thể thao thì thi thoảng người xem cũng sẽ thấy pha một chút diễn xuất trong điện ảnh. Bằng chứng là nhìn cách các cầu thủ Malaysia đá trong chung kết AFF cup, không ít khán giả thầm nhận ra họ cũng đang dùng một vài "màn diễn sâu" khá chuyên nghiệp.