TỪ KHÓA

# điềm hinh

Không chỉ là người chồng tốt, Giả Nãi Lượng còn xứng đáng là "Ông bố Quốc dân"!

Sao Châu Á 24 giờ trước

Cặp bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh từng rất được khán giả yêu thích khi tham gia show thực tế.

Khoe Điềm Hinh, em trai Lý Tiểu Lộ gây bão vì hé lộ quan hệ của Giả Nãi Lượng với nhà vợ

Sao Châu Á 24 giờ trước

Ngày 05/06 vừa qua, một cư dân mạng có biệt danh là Cao Tùng Tuấn đã thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip mới nhất của bé Điềm Hinh sau scandal ngoại hình của Lý Tiểu Lộ.

Con gái của Giả Nãi Lượng mang gen trội của bố khiến Lý Tiểu Lộ dở khóc dở cười

Phim Châu Á 24 giờ trước

Lý Tiểu Lộ từng bị nghi vì phẫu thuật thẩm mỹ bởi khi sinh con gái đầu lòng Điềm Hinh bị cư dân mạng "chê xấu". Nhưng bây giờ con gái của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã nhanh chóng trở thành sao nhí được săn đón nhất Hoa ngữ hiện nay.

Lý Tiểu Lộ hối lỗi, làm "người mẹ tốt": liệu có được cảm thông, quay lại làng giải trí?

Sao Châu Á 24 giờ trước

Có vẻ như scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ sẽ rất lâu nữa mới có thể phai nhạt đi bởi lẽ mỗi lần cô xuất hiện đều gây ra nhiều phản ứng tiêu cực nhiều trong mắt khán giả.

Làm vợ Giả Nãi Lượng: Vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn viên của Lý Tiểu Lộ

Sao Châu Á 24 giờ trước

Scandal ngoại tình bùng nổ khiến nhiều người quên mất Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều là diễn viên. Tình cảm của Giả Nãi Lượng chân thật và nhu nhược đến đau lòng. Còn Lý Tiểu Lộ thì mang lại cảm giác cô là một người vợ giả tạo: Hoá ra hạnh phúc bao năm qua chỉ là vai diễn của Ảnh đế trẻ tuổi nhất Trung Quốc?

Mặc vợ chồng nhà Lý Tiểu Lộ phân bua, người mà netizen lo lắng nhất lúc này là bé Điềm Hinh

Sao Châu Á 24 giờ trước

Những ngày vừa qua, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Không chọn cách im lặng như một số ngôi sao khác, những người trong cuộc đều lần lượt lên tiếng thanh minh. Từ PGone, Giả Nãi Lượng đến Lý Tiểu Lộ và cả Mã Tô đều đăng tải bài viết giải thích trên Weibo, song vẫn chẳng ai tin vào sự “hiểu lầm” trong câu chuyện “đọc kịch bản sáng” của Lý Tiểu Lộ cả.