TỪ KHÓA

# gameshow

Tiếp nối thành công của Idol Producer, Produce 101 cũng có những sân khấu ấn tượng thế này đây

Show Châu Á 24 giờ trước

Mới đây, show truyền hình thực tế Produce 101 Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt tập phân lớp đầu tiên đối với các thực tập sinh nữ. Produce 101 gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sân khấu lấy màu hồng làm chủ đạo.

Fan lo sốt vó vì Lý Thần lại bị thương ở đầu khi quay Keep Running

Sao Châu Á 24 giờ trước

Theo nhiều nguồn tin hé lộ, khi đang thực hiện cảnh tung mũ tốt nghiệp của sinh viên, anh vô tình bị chấn thương dẫn đến chảy máu đầu.

Quay show chưa được bao lâu, fan Trịnh Sảng nổi giận vì thần tượng bị lợi dụng, công kích

Sao Châu Á 24 giờ trước

Những tưởng có thể yên ổn quay show thực tế, nhưng chẳng được bao lâu Trịnh Sảng lại lao đao vì bị chính nhóm sản xuất của Đây Chính Là Thiết Giáp chơi xấu một cách công khai.

Rộ tin Phạm Thừa Thừa tham gia Keep Running và phản ứng của Lý Thần khiến fan cười bò

Sao Châu Á 24 giờ trước

Khi tập đầu tiên của Keep Running mùa mới nhất được lên sóng được vài ngày, nhóm sản xuất chương trình đã tổ chức buổi họp báo với sự góp mặt của 7 thành viên Đặng Siêu, Luhan, AngelaBaby, Lý Thần, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam và Trần Hách.

Đây là chương trình khắc tinh của sao Hoa ngữ: Hễ ai tham gia, người đó sẽ chia tay

Sao Châu Á 24 giờ trước

Chương trình Hoa Tỷ Đệ khiến cho netizen xứ Trung hoang mang...

Hotboy 18 tuổi cao hơn mét 8 của Nine Percent gây bão khi làm phi công

Sao Châu Á 24 giờ trước

Cách đây không lâu, Trần Lập Nông đã được mời tham gia chương trình truyền hình Cao Năng Thiếu Niên Đoàn. Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình này, Trần Lập Nông của nhóm nhạc nam Nine Percent đã khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng với hình ảnh chàng cơ trưởng điển trai.

AngelaBaby và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia Keep Running mùa 6?

Show Châu Á 24 giờ trước

Show truyền hình thực tế ăn khách nhất của đài Hoa ngữ - Keep Running đã trải qua 5 mùa cực thành công và thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Nên với thông tin người chơi sẽ tham gia mùa mới là điều được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết.