TỪ KHÓA

# lay

Có lẽ nào SM đang âm thầm để Lay từ từ tách khỏi EXO?

Châu Á 24 giờ trước

Những hoạt động gần đây mà công ty này dành cho thành viên người Trung Quốc cuối cùng của EXO quả thật khiến fan hâm mộ khó hiểu.

Sau nhiều tin đồn rời nhóm, Lay cuối cùng cũng về hoạt động với EXO vào năm 2018?

Sao Châu Á 24 giờ trước

Năm 2017 EXO trở lại với album The War gặt hái được nhiều thành tích vang dội, nhưng lại không có sự góp giọng của Lay trong album và Lay cũng không tham gia vào các hoạt động quảng bá của nhóm. Dường như suốt năm 2017 vừa qua Lay chỉ hoạt động duy nhất tại thị trường Trung Quốc. Nhiều tin đồn xuất hiện, cho rằng Lay đã âm thầm rút khỏi đội hình EXO vì anh vẫn cho ra mắt các sản phẩm solo dưới trướng SM nhưng lại không hề tham gia vào bất cứ hoạt động nào cùng các thành viên còn lại.

Mạnh tay lì xì cho các "học trò" xứ Trung, thành viên nhóm EXO khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sao Châu Á 24 giờ trước

Mới đây một đoạn clip hậu trường của chương trình Idol Producer đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi với hình ảnh các thực tập sinh phấn khích cầm trên tay những bao lì xì đỏ. Được biết đây là một món quà đặt biệt mà thầy giáo Lay (EXO) dành tặng cho các học trò của mình vì họ đã phải tập luyện rất chăm chỉ trong chương trình thay vì được đón năm mới bên gia đình. Và dường như giá trị của bao lì xì này cùng khá nặng khi khiến cho các anh chàng này tròn xoe mắt mà hét toán lên.

Ai cũng tưởng Lay đã rời nhóm vì vắng mặt tại các hoạt động của EXO quá lâu

Châu Á 24 giờ trước

Sự vắng mặt thường xuyên của Lay khiến nhiều người nghĩ rằng anh đã không còn là một thành viên của EXO.

Những căn bệnh quái ác mà Sao Hàn phải chịu đựng nhưng ít người biết

Sao Châu Á 24 giờ trước

Nhiều sao Hàn đã phải chịu đau đớn vì những căn bệnh quái ác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự nghiệp.