Fan lo sốt vó vì phim chuyển thể hot của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đẩy thành phim chiếu mạng

Phim Châu Á 24 giờ trước

Những tưởng đài Hồ Nam đã mua bản quyền phát sóng Liệt Hỏa Như Ca nhưng lại có nhiều nguồn tin khẳng định phim đã bị chuyển thành phim mạng.

Liệt Hỏa Như Ca lên sóng, "Doanh Chính và Lệ Cơ" lần thứ 3 kết thúc không có hậu

Phim Châu Á 24 giờ trước

Sau Lý Huệ Trân Xinh Đẹp và Lệ Cơ Truyện, Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba gặp lại nhau trong Liệt Hỏa Như Ca, cặp đôi Doanh Chính - Lệ Cơ nay đã thành Chiến Phong và Liệt Như Ca. Dù đã có tình yêu sẵn có từ trước, song cả 2 người vẫn không thể tới được với nhau khiến khán giả không khỏi hối tiếc cho cặp bạn diễn vô duyên trên màn ảnh này.

Bật mí hậu trường “Liệt Hỏa Như Ca”: Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ thần hay "Thánh lầy" hạng A?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Quay phim mệt mỏi là thế mà người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn dư sức quậy tưng bừng ở hậu trường web drama “Liệt Hỏa Như Ca”.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Vỹ Đình liệu có cứu được màn ảnh Hoa Ngữ sau cú xịt của "Người Đàm Phán"?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Nhiều người hy vọng rằng, tác phẩm "Liệt Hỏa Như Ca" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Châu Du Dân hay "Hạ Hữu Kiều Mộc" của Bạch Bách Hà - Trần Vỹ Đình có thể giúp màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ bớt ảm đạm trong tháng 3 này.

Mới lên sóng, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt Dương Mịch, đe dọa rating của Phù Dao

Phim Châu Á 24 giờ trước

Nửa đầu năm 2018, mọt phim Hoa ngữ đã đón nhận khá nhiều bộ truyền hình, trong đó có 2 tác phẩm đáng chú ý nhất của cặp chị em thân thiết Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, đó là Liệt Hỏa Như Ca và Người Đàm Phán.

Top 7 bộ phim Hoa Ngữ cổ trang huyền huyễn siêu hấp dẫn mà mọt phim nhất định phải biết

Phim Châu Á 24 giờ trước

Phim truyền hình lấy đề tài huyền huyễn đã không còn quá xa lạ với mọt phim Hoa Ngữ, không chỉ sở hữu diễn viên đẹp, kỹ xảo ấn tượng, những tác phẩm huyền huyễn của Trung Quốc đã đưa người xem vào một thế giới kì ảo có một không hai.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018 chuẩn bị đổ bộ 10 bộ phim nữ chủ 'lên ngôi'

Phim Châu Á 24 giờ trước

"Hậu Cung Như Ý Truyện", "Thắng Thiên Hạ", "Phù Dao", "Liệt Hỏa Như Ca", "Độc Cô Thiên Hạ" hay "Phượng Tù Hoàng" là những tác phẩm truyền hình thuộc thể loại nữ chủ nhận được sự chú ý từ đa số khán giả và dự tính sẽ lên sóng trong năm 2018 tới đây tại Trung Quốc.

15 bộ phim Hoa ngữ fan "cầu" bom tấn lại nhận về "bom xịt" trong năm 2018

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong khi các mọt phim Hoa Ngữ đã được "mãn nhãn" với vô số bộ phim hấp dẫn trong năm 2018 thì cũng không thể bỏ qua những trái "bom xịt" này được.