“Người Đàm Phán” tập cuối: Sau tất cả, Dương Mịch và Hoàng Tử Thao trở về bên nhau!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Bộ phim “Người Đàm Phán” đã khép lại với một kết thúc không thể có hậu hơn cho cặp đôi chính Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao).

Dương Mịch rung động trước nụ hôn trộm của "phi công trẻ" trong "Người Đàm Phán"

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trailer đầu tiên của dự án truyền hình "Người Đàm Phán" đã tiết lộ không ít cảnh tình tứ giữa Dương Mịch cùng "phi công trẻ" Hoàng Tử Thao trên màn ảnh nhỏ sắp tới.

Đẳng cấp của “át chủ bài” Dương Mịch: Phim chán cách mấy vẫn nườm nượp người xem

Phim Châu Á 24 giờ trước

Những tập đầu của bộ phim “Người Đàm Phán” với sự góp mặt của Dương Mịch ghi nhận mức rating ổn định cùng thành tích xem trực tuyến khá ấn tượng.

“Người Đàm Phán”: Dương Mịch e thẹn như gái đôi mươi khi trai trẻ hôn trộm!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong những tập mới đây của bộ phim "Người Đàm Phán", mối quan hệ giữa Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực. Thiếu gia họ Tạ không ngừng "thả thính" Đồng Vi.

Dương Mịch trong “Người Đàm Phán”: Suy sụp thế nào vẫn phải trang điểm đẹp "lồng lộn"!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong tập 37 – 38 của “Người Đàm Phán”, khán giả tinh ý soi ra đôi mắt đánh cực đậm của nữ chính Đồng Vi (Dương Mịch) không ăn nhập với gương mặt của người đang suy sụp sau khi phát hiện sự thật đắng lòng về cái chết của cha mẹ cô năm xưa.

“Người Đàm Phán”: Chưa đầy hai tuần, Dương Mịch đã chủ động bày tỏ với "phi công"trẻ!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Mới đến tập 9 của “Người Đàm Phán”, nữ chính Đồng Vi (Dương Mịch) đã chấp nhận lời tỏ tình của đại thiếu gia Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao).

“Người Đàm Phán”: Vừa hẹn hò, “máy bay” Dương Mịch đã chủ động hôn chàng phi công trẻ!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Nụ hôn đầy bất ngờ giữa nữ chính Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) trong tập 10 của “Người Đàm Phán” khiến người xem hết sức thích thú.

Quên Dương Mịch và tình trẻ đi, đây mới là chuyện tình đáng hóng trong “Người Đàm Phán”!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Diến biến tình cảm đáng yêu của cặp đôi “ô mai” Điềm Điềm – Tôn Hạo trong tập 27 – 28 của “Người Đàm Phán” khiến khán giả vô cùng thích thú sau khi đã quá mệt mỏi với cuộc tình sến sẩm của nữ chính Đồng Vi (Dương Mịch).

Ơn trời, cuối cùng Dương Mịch cũng đến thời không bị dìm nhan sắc trên màn ảnh rồi!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Tạo hình lung linh của nữ diễn viên Dương Mịch trong “Phù Dao” quả là một sự “tiến hóa” vượt bậc so với những tác phẩm trước đó.

“Người Đàm Phán”: Bộ phim truyền hình xem được nhất đầu năm?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Liên tục dẫn đầu về tỷ suất rating và lượt xem trực tuyến nhưng “Người Đàm Phán” của bộ đôi Dương Mịch – Hoàng Tử Thao có phải là một tác phẩm đáng xem hay không?

Chung Hán Lương đối đầu Dương Mịch, ai sẽ thắng trên "võ đài truyền hình" tháng này?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong tháng 2 này, hai diễn viên "cưng" của khán giả màn ảnh nhỏ - Chung Hán Lương và Dương Mịch - cùng trở lại qua các dự án mới. Liệu khán giả sẽ lựa chọn ủng hộ rating cho "Người Đàm Phán" hay "Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa"?

Top 7 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem online trên 10 tỷ: phim của Vu chính lại bất ngờ dẫn đầu

Phim Châu Á 24 giờ trước

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim "Diên Hi Công Lược" của nhà biên kịch vàng Vu Chính vẫn chiễm chệ nằm ở ngôi vị đầu tiên trong bảng xếp hạng lượt xem online năm 2018.

15 bộ phim Hoa ngữ fan "cầu" bom tấn lại nhận về "bom xịt" trong năm 2018

Phim Châu Á 24 giờ trước

Trong khi các mọt phim Hoa Ngữ đã được "mãn nhãn" với vô số bộ phim hấp dẫn trong năm 2018 thì cũng không thể bỏ qua những trái "bom xịt" này được.