1

Nghe 10 câu nói này của Dịch Liên Khải trong ‘Nhân sinh’, ai mà không đau lòng được cơ chứ!

Phim Châu Á 24 giờ trước

Là một fan của "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ", câu nói yêu thương nào của Dịch Liên Khải khiến bạn cảm thấy đau lòng nhất?

Cán mốc 300 triệu lượt xem, ‘Nhân sinh’ trở thành đối thủ nặng ký với ‘Liệt hỏa như ca’

Phim Châu Á 24 giờ trước

Sau 4 ngày khởi chiếu, bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" chính thức chạm mốc 300 triệu lượt xem trên mạng Tencent, trực tiếp đối đầu với bộ phim chiếu mạng cùng thời điểm là "Liệt hỏa như ca" về cả lượt xem và chỉ số truyền thông của diễn viên (độ chú ý của cư dân mạng với các ngôi sao).

Có gì ở couple quốc dân ‘Nhân sinh’ Dịch Liên Khải - Tần Tang khiến fan phát cuồng?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Là dự án phim chuyển thể được mong chờ nhất tháng 3, "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" đang chứng tỏ vị thế “bất bại” của mình trong lòng khán giả dù bị hoãn chiếu đến tận 2 năm.

Những bộ phim thành công nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Phim Châu Á 24 giờ trước

Một trong những “phù thủy” nổi tiếng của dòng truyện ngôn tình Trung Quốc đó chính là tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Cô sở hữu nhiều tác phẩm đình đám được nhiều khán giả đón nhận và được chuyển thể thành phim.

HOT RUMOR: 'Nhiệt Ba - Dương Dương - Diệc Phàm' sẽ mãi quẩn quanh với tình yêu và hận thù

Phim Châu Á 24 giờ trước

Dân tình chưa kịp hết mừng với tin đóng cặp của Nhiệt Ba cùng Dương Dương trong tác phẩm truyền hình chuyển thể Bến Xe thì nay các blogger xứ Trung lại tung tin rumor mới nhất về cặp 3 diễn viên chính trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Gấm Rách của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp phim mới, Chung Hán Lương thủ vai chính Hoa Thiên Cốt 2

Phim Châu Á 24 giờ trước

Từng hợp tác qua trong một số quảng cáo, Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi trong mơ, nhận được biết bao sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.