10 nàng công chúa xinh đẹp đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu phim cổ trang Trung Quốc

Phim Châu Á 24 giờ trước

Đều có danh xưng chung, nhưng vẻ đẹp mỗi mỹ nhân Hoa Ngữ đều có nét riêng nổi bật.

Cùng so sánh sức hút của phim cổ trang Trung Quốc và Hàn Quốc

Phim Châu Á 24 giờ trước

Đều làm phim cổ trang nhưng Trung Quốc và Hàn Quốc luôn có những phương thức rất khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân khán giả. Hãy cùng Saostar tìm hiểu phong cách của hai nền điện ảnh Trung - Hàn nhé!

Fan "Hương Mật Tựa Khói Sương" phấn khích trước tin sẽ có phần 2

Phim Châu Á 24 giờ trước

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, các cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin về phần 2 của bộ phim đình đám “Hương Mật Tựa Khói Sương”.

Chỉ sau 1 tháng, "Diên Hi Công Lược" đạt 10 tỷ view, lọt top đầu với toàn chỉ số khủng

Phim Châu Á 24 giờ trước

Càn quét trên mọi "mặt trận", đứa con tinh thần của Vu Chính "Diên Hi Công Lược" đã đạt hơn 10 tỷ lượt xem chỉ trong vòng 1 tháng.

Cơn sốt bom tấn cổ trang Như Ý Truyện đã lan truyền đến cả sở cảnh sát ở Nam Ninh (Trung Quốc)

Tin Quốc Tế 24 giờ trước

Toàn dân mê Như Ý Truyện và cả những sĩ quan cảnh sát cũng không ngoại lệ, vì vậy họ đã quyết định Cosplay luôn cả Kế Hoàng Hậu Như Ý trong bộ phim để làm poster chúc mừng ngày Quốc khánh Trung Quốc.

Cảnh Điểm lu mờ trước chàng "Bắc Mạc Lang Vương" đội mũ chó bông trong "Hoả Vương"

Phim Châu Á 24 giờ trước

Chỉ với một món phụ kiện đơn giản là mũ chó bông, tên cướp dỏm "Bắc Mạc Lang Vương" chiếm trọn spotlight trong tập đầu tiên của "Hoả Vương". Cảnh Điềm và Trần Bách Lâm ngậm ngùi trở thành "vai phụ mờ nhạt".

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này!

Phim Châu Á 24 giờ trước

“Đường Chuyên”, “Tường Dạ” và “Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia” chính là 3 bộ phim cổ trang chiếu mạng sẽ được lên sóng trong tuần này.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn "chơi lớn vì đam mê" tận 3 vai trong "Hỏa Vương"

Phim Châu Á 24 giờ trước

Dù vướng nhiều tranh cãi về diễn xuất khi đi là diễn viên đã có thâm niên trong nghề, nhưng mới đây "mỹ nữ đệ nhất Bắc Kinh" Cảnh Điềm gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chịu khó hóa thân thành nhiều nhân vật trong "Hỏa Vương".

Phim se duyên vợ chồng của Đường Yên và La Tấn bị toà phán đạo văn, netizen "gọi hồn" cô bạn tốt Dương Mịch vì lí do này

Phim Châu Á 24 giờ trước

11 án kiện, hơn 2 năm, “bộ phim Cẩm Tú Vị Ương chính thức bị tòa tuyên bố ngưng phát hành, tuyên truyền trên toàn bộ các trang mạng internet. Tuy nhiên, cô chị em tốt năm nào của Đường Yên là Dương Mịch cũng bị netizen "triệu hồi".

6 điểm khác biệt "rành rành" giữa phim cổ trang Hàn và Trung

Phim Châu Á 24 giờ trước

Không chỉ khác nhau về bối cảnh lịch sử hay phong cách của dàn diễn viên, phim cổ trang Trung Quốc và Hàn Quốc còn khá nhiều điểm khác biệt khiến cho bạn phải bất ngờ đấy!

Hậu Diên Hi, Vu Chính công bố dự án mới, khán giả kháo nhau: Lần này nhái tác phẩm nào đây?

Phim Châu Á 24 giờ trước

Chưa kịp lo cho con cưng Hạo Lan Truyện còn đang đắp chiếu thì mới đây, Vu Chính tiếp tục công bố dự án "chị - em" ruột của Diên Hi Công Lược là Thịnh Đường Công Lược.